Các hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào bạn, chia sẻ hôm nay mình sẽ đề cập đến là một hình thức nữa để bạn có thể tìm hiểu đó là về kiếm tiền online mà cụ thể hơn là kiếm tiền từ youtube. Như các bạn đã biết youtube hiện nay đang là trang mạng chia sẻ video miễn phí lớn nhất thế giới. Việc kiếm tiền từ mạng youtube chắc hẳn bạn đang tìm hiểu và quan tâm thì mới đưa bạn vào đây phải không ? Đúng vậy việc trở thành Youtube Partner và kiếm tiền online đang là hình thức phổ biến trên thế giới. Bạn có thể quay 1 clip yêu thích, clip hài do nhóm tự đóng hay clip hài độc thoại do chính bạn đóng để kiếm tiền.

Theo nhiều chia sẻ trên mạng thì nếu bạn có thể tạo ra những video đọc, lạ và có độ quan tâm lớn thì việc chia sẻ video trên Youtube sẽ mang lại cho bạn 1 nguồn thu nhập thụ động tương đối lớn ::UhmNgon::

Điều kiện để kiếm tiền từ Youtube bạn cần có những gì ?

Dĩ nhiên đầu tiên bạn phải có tài khoản Youtube hay đúng hơn là tài khoản Google Mail, sau đó bạn làm theo hướng dẫn đăng ký Youtube Partner (lưu ý khi đăng ký mục location bạn tạm thời để là ở Mỹ hoặc quốc gia khác Việt Nam nhé, bạn sẽ dễ được chấp nhận hơn) để trở thành Youtube Partner. Tốt nhất bạn nên có vài video do chính bạn xuất bản và phù hợp với chính sách của Youtube sau đó hãy đăng ký trở thành đối tác của Youtube.

Bạn phải sử dụng các video do chính bạn tạo ra và chỉ sử dụng video của người khác khi bạn được ủy quyền sử dụng với mục đích thương mại. Nếu không bạn sẽ vi phạm chính sách của Youtube Partner và bị khóa tài khoản ngay.

Youtube Partner là gì ? bạn kiếm tiền từ Youtube Partner như thế nào ?

Youtube Partner là một chương trình phát triển bởi Youtube, qua các video đăng tải trên Youtube các nhà quảng cáo sẽ đặt quảng cáo của họ trên video của người dùng, hoặc trên trang mà người dùng đang xem video của bạn. Youtube phát triển chức năng hệ thống và sẽ đứng giữa, là đơn vị chịu trách nhiệm kiểm duyệt chất lượng video, nội dung video… sau cùng phân phát Quảng Cáo trên các video đó.

Lợi ích trong việc trở thành đối tác của Youtube là gì ?

1. Bạn có thể kiếm tiền từ video của chính bạn.
2. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh thu nhỏ của video theo ý bạn, bạn có thể upload ảnh của bạn để dùng.
3. Bạn có thể upload những video có thời lượng dài hơn các tài khoản Youtube thông thường.
4. Bạn có thể chú thích, chèn các link về web/ blog của bạn trên video.

Vậy kiếm tiền từ Youtube bằng những hình thức nào ?

Hiện tại kiếm tiền từ Youtube Partner có 2 hình thức chủ yếu là:

 

1. Bạn đăng ký trực tiếp tại trang Youtube để trở thành Partner của Youtube, sau đó đăng tải các video clip bạn sở hữu lên trang Youtube và bật tính năng kiếm tiền. Khi đăng ký bằng hình thức này bạn sẽ nhận thanh toán bằng tài khoản Google Adsense, bạn có thể kết hợp hình thức này với việc kiếm tiền từ Google Adsense trên nội dung web/ blog (như blog của mình vậy).

 

2. Bạn đăng ký tham gia vào mạng Network nào đó, đây là các mạng đối tác trung gian Youtube Partner. Ở hình thức này bạn sẽ phải chia sẻ tiền thu nhập Quảng Cáo, thường là từ 20%  đến 30% cho mạng Network và bạn sẽ nhận thanh toán từ họ qua cổng thanh toán Paypal. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu lựa chọn những Network uy tín, nếu không bạn sẽ trắng tay.

Các hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner

Các hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner

Gợi ý những ý tưởng video clip giúp bạn kiếm tiền từ Youtube Partner

Sau khi trở thành đối tác kiếm từ từ Youtube Partner việc hình thành ý tưởng video clip cũng như xuất bản video clip nào để có thể kiếm tiền là vấn đề mà không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng thành công. Mình cũng chưa kiếm được nhiều tiền từ Youtube Partner nhưng mình xin chia sẻ những ý tưởng mình đã tìm hiểu, tổng hợp cũng như của riêng mình cho bạn, biết đâu bạn sẽ hiện thực và kiếm tiền từ nó thì sao ?

 

1. Video clip hài làm trò và mang lại tiếng cười cho người xem. Trong cuộc sống ai cũng có lúc buồn, suy nghĩ tiêu cực… trong thời buổi công nghệ phát triển không ngừng thì thói quen tìm kiếm và xem những câu truyện vui, những clip hài hước, làm trò là bài thuốc khá hữu hiệu phải không ?. Do đó, nếu có ý tưởng, có khiếu hài hước bạn có thể trở thành 1 Mr Bean thì sao ::ChaoChao:: . Ở hình thức này video của bạn có thể kiếm thu nhập thụ động lâu dài.

 

2. Video reviews (Clip đánh giá sản phẩm) đây là hình thức mang lại thu nhập cho bạn không chỉ bằng hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner mà còn từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), hình thức này còn được gọi là Product Launch. Qua các video đánh giá sản phẩm của mình bạn hãy nhờ mọi người nếu ủng hộ bạn thì vui lòng mua sản phẩm thông qua link bạn đặt trên video hoặc phần mô tả là được. Nếu là mình, bạn đánh giá tốt, trung thực và mình đang cần mua sản phẩm đó thì việc mình mua qua link của bạn là việc bình thường (đằng nào cũng mua mà phải không ? tại sao không giúp người cho mình thông tin rất hữu ích về sản phẩm chứ ? ). Ở hình thức này video product launch của bạn chỉ kiếm được thu nhập thụ động trong vòng đời của sản phẩm đó thôi. Do đó đây có thể xem là 1 hình thức đánh nhanh rút gọn thôi (trừ những sản phẩm mà vòng đời lâu dài thì không cần bàn hehehe)

 

3. Video hướng dẫn về các lĩnh vực chuyên môn điểm mạnh của bạn. Ví dụ bạn giỏi nấu ăn, sao không quay lại clip hướng dẫn của bạn và chia sẻ cùng mọi người nhỉ ? Hoặc như mình, mình thích đan len, xếp giấy, lập trình, đồ họa, tiếp thị liên kết affiliate nên mình sẽ chia sẻ các video clip về mảng này ::HiHiHi::

(Hướng dẫn đan len, cách tập đan len cơ bản https://www.youtube.com/watch?v=NN1XZmv-cRM&list=PLniVclZx7-OeXEMSgnZXCYX4dUQqsTEH0)

(Clip chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo với Source và các SUB ID Lazada Affiliate HasOffers – chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam)

 

4. Còn rất nhiều ý tưởng khác nữa để bạn có thể xây dựng 1 kênh video youtube và qua đó kiếm tiền với Youtube Partner.

Nếu bạn đang sở hữu 1 trong những video có nhiều người truy cập và gây cơn sốt trên cộng đồng mạng như Gangnam Style chẳng hạn, chắc chắn 1 điều là Youtube sẽ gửi cho bạn 1 email mời bạn trở thành đối tác của họ ::UhmNgon::

Thực sự Youtube Partner mình đăng ký cũng lâu rồi, hiện tại nó đã kết hợp với tài khoản Google Adsense của mình. Tuy nhiên thu nhập hiện tại của mình bằng hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner này chưa khả thi. Sắp tới chắc phải xây dựng nhiều video để phát huy mảng thêm này ::SeBitTayKao:: . Mọi người ai đang quan tâm hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner thì cùng mình nghiên cứu, chia sẻ và thảo luận nhé !

Biết đâu 1 ngày nào đó bạn có được những video đặt mốc hàng triệu lượt xem thì sao ? thực sự không có hướng dẫn nào để có 1 video như thế cả, nó đôi khi như bạn mua 1 tờ vé số và trúng thưởng giải đặc biệt vậy.

Xin cảm ơn !

Các hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner 4.63/5 (92.50%) 8 votes
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *