Chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo kết hợp với Source và các SUB ID trên hệ thống cộng tác viên bán hàng Lazada Affiliate HasOffers

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào bạn !
Như đã đề cập trong bài trước, bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng bạn Video clip thao tác tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, deeplink banner Quảng Cáo kết hợp với thuộc tính SOURCE, các SUB ID từ 1 – 5 để quản lý việc thống kê cụ thể hơn trên các hệ thống website/ blog, kênh bán hàng bạn thực hiện việc bán hàng cho Lazada.vn. Việc này khá quan trọng trong việc bạn làm cộng tác viên bán hàng tại hệ thống Lazada Affiliate HasOffers, nó sẽ góp phần mang lại dữ liệu thống kê để bạn có những chiến dịch cụ thể hơn trong việc gia tăng tỷ lệ chuyên đổi, tăng doanh số bán hàng, tăng Hoa Hồng khi làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada.

Do việc chia sẻ bằng nội dung có nhiều hạn chế, cũng như đôi khi không đạt lại hiệu quả trực quan cho bạn trong các chia sẻ dạng này nên mình sử dụng Video Clip luôn để tiện hơn cho việc theo dõi của bạn.

Trong quá trình thao tác theo chia sẻ của mình, nếu bạn có bất cứ khó khăn gì mà không hiểu, chưa giải quyết được thì mình sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có thể nhé !

Bạn có các hình thức sau để lựa chọn liên hệ với mình:
+ Bạn có thể gọi trực tiếp sau giờ hành chánh.
+ Bạn email trực tiếp vào email sanddesert88@gmai.com.
+ Bạn comment vào cuối bài viết. Mình khuyến khích hình thức này vì nó sẽ giúp các bạn khác khi gặp cùng vấn đề sẽ có thể giải quyết ngay khi đọc comment của bạn.

Bây giờ vào vấn đề chính của chia sẻ này đó là “tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo kết hợp với Source và SUB ID trên hệ thống cộng tác viên bán hàng Lazada Affiliate HasOffers như thế nào ?”. Trong quá trình xem video có thể sẽ hơi ồn do mình thu âm bằng mic tai Phone, mong bạn thông cảm. Mời bạn xem Video Clip sau nhé !

(tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo kết hợp với Source và SUB ID trên hệ thống cộng tác viên bán hàng Lazada Affiliate HasOffers)

Chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo kết hợp với Source và các SUB ID trên hệ thống cộng tác viên bán hàng Lazada Affiliate HasOffers 3.94/5 (78.75%) 16 votes

Bài viết cùng serie

 1. Tiếp thị liên kết - xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016? (14/04/2016)
 2. Cơ chế recurring trong tiếp thị liên kết - kỹ thuật kiểm tra cơ chế này hoạt động thế nào? (15/04/2016)
 3. Có nên tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam? (03/11/2015)
 4. Last click và tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam - Publisher lớn, Network Ads lớn sẽ nắm last click (22/10/2015)
 5. Hướng dẫn đầy đủ quy trình, cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết tại hệ thống Lazada (18/10/2015)
 6. Khi nào Lazada HasOffers thanh toán khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam (08/03/2015)
 7. Hướng dẫn tham gia chương trình cộng tác viên bán hàng tại hệ thống Lazada Affiliate (22/05/2014)
 8. Ứng dụng cần thiết khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada (Lazada Affiliate) (01/02/2015)
 9. Ứng dụng tự động tạo danh sách sản phẩm muốn bán dạng data feed link (Lazada Affiliate) (07/02/2015)
 10. Chia sẻ những dự định khi tham gia Lazada Affiliate ? bạn NÊN làm gì với Lazada Affiliate ? (30/05/2014)
 11. Lazada Việt Nam có nên thay đổi cách họ đang làm mảng Lazada Affiliate ? (27/07/2014)
 12. Lazada Việt Nam có biết hiện tại CÓ nhà cung cấp đang qua mặt họ không ? Quyền lợi của Affiliate (là bạn) và quyền lợi của Lazada có thể bị ảnh hưởng thế nào ? (01/06/2014)
 13. Lỗi ghi nhận đơn hàng giới thiệu từ Affiliater không đúng trên Lazada Việt Nam (13/08/2014)
 14. Tôi đã từ bỏ cộng tác viên bán hàng cho Lazada Việt Nam ? (22/08/2014)
 15. Lazada Việt Nam đã chính thức đưa hệ thống Lazada Affiliate mới vào hoạt động (03/06/2014)
 16. Tổng hợp trả lời những thắc mắc khi tham gia hệ thống Lazada Affiliate (28/05/2014)
 17. Tổng hợp câu hỏi khi tham gia chương trình Cộng tác viên bán hàng - Lazada Affiliate HasOffers Việt Nam (16/06/2014)
 18. Tin vui về hệ thống Lazada Affiliate mới cho cộng tác viên bán hàng tại Lazada (23/05/2014)
 19. Tạo link giới thiệu sản phẩm Lazada Affiliate HasOffers & lấy mã quảng cáo trong Lazada Affiliate HasOffers - Lazada Việt Nam (04/06/2014)
 20. Chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo kết hợp với Source và các SUB ID trên hệ thống cộng tác viên bán hàng Lazada Affiliate HasOffers (10/06/2014)
 21. Tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam và Cookie đã trở lại (12/09/2014)
 22. Data feed đã được Lazada HasOffers cập nhật cho cộng tác viên bán hàng tại Lazada Việt Nam (03/07/2014)
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Comments

 1. Kim quang say

  Chao bạn, sau khi xem cip xong thì mình có 1 thắc mắc, và mong được bạn hồi âm sớm.

  Mình có cùng 1 link sản phẩm, nhưng khi tạo deeplink, mình thay đổi source và Sub ID thì nó có thống kê cho mình thành nhiều link khác nhau không?
  VD mình gán source đó thành tên của nhiều người khác nhau, thì cùng 1 link sp, Lazada có thống kê cho mình biết người nào bán được ntn ko?

  Mình cám ơn bạn!

  • say

   Chào bạn,
   Về mục đích thì các SUBID đúng là sinh ra để làm ĐƯỢC điều đó (trên rất nhiều hệ thống nó là giải pháp để làm việc đó) nhưng từ trước đến giờ mình thấy DUY NHẤT phần Source hoạt động. Hiện tại thì mình không tham gia Lazada Việt Nam nhưng thử kiểm tra thì cũng không thấy sự hoạt động của nó.
   Vậy bạn chỉ còn cách dùng Source để làm việc này: bạn có thể đặt theo format: Name_category_siteName_position_vvv để làm được điều bạn muốn. Tuy nhiên bạn cần làm tay cho 1 sản phẩm n lần với n thành viên.
   P/s: Nếu bạn là publisher lớn của Lazada Việt Nam thì contact hỗ trợ bên đó giúp mình, còn ngược lại bạn nên “nhẫn nại đợi câu trả lời từ họ”, hoặc nên gọi điện trực tiếp hỏi sẽ nhanh hơn.
   Thân!

   • Kim quang say

    Mình cũng chỉ mới tìm hiểu mảng này thôi chứ chưa có hoạt động nhiều. Hi vọng trong tương lai bạn sẽ hoạt động lại với Affiliate Lazada và viết nhiều bài chia sẻ về vấn đề này hơn.

    Cám ơn bạn đã hỗ trợ!

    • say

     hihihih ::HiHiHi:: đó là 1 phần thôi nha ! Ý đồ chính là để đạt thể hiện 2 vấn đề trên 1 URL ::SeBitTayKao::

     Tham khảo vài key:
     Lazada Affiliate HasOffers
     tạo deeplink Lazada Affiliate
     mã quảng cáo Lazada
     tạo mã quảng cáo Lazada
     Lazada Affiliate

     Túm lại là có ý đồ và ý đồ đã tạm đạt hiệu quả ! với không backlink, không cạnh tranh nhé ! Để ý sẽ thấy “Chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm” là tiêu đề thôi ::UhmNgon::

  • say

   Hi bạn !
   Cái này chia sẻ trực tiếp thì nhanh hơn, chia sẻ dạng này hơi lan man thật nhưng sợ nói ngắn gọn quá nhiều bạn không hiểu (khác với các bạn đã hiểu vấn đề), đôi khi như mình cũng vậy xem hướng dẫn trên mạng cũng không hiểu nếu clip chỉ dừng ở việc HƯỚNG DẪN mà không CHIA SẺ gì ?. Hơn nữa thực sự cũng không biết làm sao cho nó ngắn nên mong bạn và các bạn khác thông cảm. Cái chính là mang lại hiệu quả cho việc mình đang làm.

   Trong video clip cũng chia sẻ linh tinh thêm về hệ thống mới, điều mà có thể nhiều bạn đã biết nên có thể bỏ qua. Nếu bạn nào muốn xem đoạn tạo link thôi thì chỉ cần xem từ phút thứ 2 đến 6 là có thể dừng ! Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thì các bạn nên xem tiếp phần sau nhé !

   Cảm ơn bạn đã góp ý !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.