Công cụ tự động tạo Data-feed link bán hàng cùng Lazada Affiliate

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Xin chào bạn 1 trong những cộng tác viên bán hàng tại Lazada hay chính xác là Lazada Việt Nam :). Như mình đã chia sẻ tại đây, thời gian này mình sẽ trực tiếp phát triển các công cụ nho nhỏ nhằm tham gia Affiliate Lazada tốt hơn, cũng như chia sẻ để cộng đồng tiếp thị liên kết Lazada sử dụng.

(Update 07/02/2015) Xem và download ứng dụng hoàn thiện tại: http://polygonexpress.com/vi/ung-dung-tu-dong-tao-danh-sach-san-pham-muon-ban-dang-data-feed-link-lazada-affiliate.html

Như bạn đã biết hiện tại thời điểm này theo mình thấy các hàm API mà hệ thống HasOffer cung cấp có vẻ chưa hoạt động (cũng có thể do mình không biết cách sử dụng nó). Do đó ứng dụng này là 1 phần nho nhỏ hỗ trợ bạn trong việc “Tạo link giới thiệu 1 sản phẩm bất kỳ bạn muốn bán 1 cách nhanh chóng nhất”.

Công cụ tự động tạo Data-feed link bán hàng cùng Lazada Affiliate


Lưu ý: Link data-feed này theo mình là 1 dạng deep link tracking do hệ thống hasoffers sinh ra khi bạn tải Data-Feed. Bạn có thể dễ dàng thấy link này ttrong phần quản trị tài khoản Lazada HasOffers của bạn. Nó chính là phần đầu mỗi link, trước đối số “?url=” trong Data-feed của bạn.


Đây là link sản phẩm bất kỳ bạn muốn bán, bạn có thể vào website lazada.vn sau đó chọn cho mình 1 sản phẩm-> lấy link của nó và nhập vào đây.

Đây là 1 phần chức năng công cụ mình sẽ chia sẻ trong thời gian tới, hiện tại ứng dụng này có thể không cần thiết vì Lazada HasOffers đã cung cấp công cụ Deeplink Generator hỗ trợ Affiliater rồi (bạn có thể quan tâm cách tạo Deeplink ?). Tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy link nhanh chóng và mục đích chính không phải là chia sẻ link trực tiếp (dùng làm anchor chẳng hạn) thì đây là 1 giải pháp nhanh gọn hơn.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn có góp ý gì để công cụ hoạt động tốt hơn thì vui lòng để lại bình luận nhé ! Mình và mọi người cùng thảo luận để hoàn thiện dần công cụ trong quá trình sử dụng.

Thân !

Công cụ tự động tạo Data-feed link bán hàng cùng Lazada Affiliate 4.70/5 (94.00%) 10 votes
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Comments

 1. Khanh say

  Hi bạn, mình cũng có xem qua api của lazada nhưng nó phức tạp quá nên không hiểu. Hiện tại mình muốn liệt kê các sản phẩm đang khuyến mãi của Lazada theo từng danh mục nhưng không biết làm cách nào
  Bạn chỉ mình với nhé. Thanks !

  • say

   Hi bạn, API bản trước đây lúc mình nghiên cứu thì HasOffers không cho access nhiều. Đối với bản hiện tại thì mình không rõ lắm và không có kinh nghiệm thực tế, bạn chủ động đọc tài liệu của họ hoặc contact nền tảng, Lazada mình nhớ sẽ có dev hỗ trợ bạn nếu các vấn đề hợp lý nhé.
   Hoặc bạn có thể hỏi các nền tảng ACCESSTRADE và MasOffer 2 nền tảng này tích hợp API của HasOffers sâu nhất.
   Thân!

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *