Dùng shortcode hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào các bạn, tiếp tục chia sẻ hướng dẫn về plugin Polygon Coupons hỗ trợ cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam tham gia chương trình tốt hơn. Trong chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các Shortcode để hiển thị thông tin nhà cung cấp/ mã giảm giá.

Lưu ý: Các chức năng cũng như thuộc tính shortcode sẽ luôn được cập nhật và thay đổi so với hướng dẫn do mình chưa kiểm soát thông tin kịp thời. Do đó, nếu bạn có thấy sự khác biệt giữa chức năng bạn vui lòng comment để mình kiểm tra lại và hỗ trợ cập nhật kịp thời nhé!

Danh sách đầy đủ các bài hướng dẫn về plugin Polygon Coupons các bạn theo dõi tại bài viết Hướng dẫn sử dụng plugin Polygon Coupons nhé!
Tips: Nếu bạn là người mới và chưa hiểu cách cài đặt plugin/ theme bạn có thể search từ khoá "cách cài đặt plugin/ theme wordpress" để học giúp mình nhé.

Dùng shortcode hiển thị danh sách nhà cung cấp

Tips: Nếu bạn là người mới tìm hiểu về WordPress. Bạn tìm hiểu Shortcode trong WordPress là gì? Cách sử dụng Shortcode trong WordPress nhé!

Để hiển thị danh sách nhà cung cấp bạn sử dụng shortcode [polyxgo_suppliers]. Cụ thể thông tin từng thuộc tính mình cũng mô tả cụ thể trong phần hướng dẫn tại ten_mien_cua_ban/wp-admin/edit.php?post_type=polyxgo_coupons&page=polyxgo-offers-tutorials

Đặc điểm của việc sử dụng shortcode hiển thị nhà cung cấp sẽ giúp bạn tương tác nội dung tốt hơn với khách hàng. Ví dụ trong 1 bài chia sẻ đánh giá nào đó mà bạn nhắc đến 1 số đơn vị cụ thể nào đó: Lazada, Adayroi, Tiki và bạn cần hiển thị logo của các đơn vị này thì shortcode này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ví dụ để hiển thị danh sách logo của 9 nhà cung cấp
Sắp xếp theo ngày tháng: orderby=”date”.
Theo thứ tự tăng dần: order=”ASC”.
Hỗ trợ tự động tích hợp link chuyển hướng trực tiếp đến site nhà cung cấp khi người dùng click logo: is_supplier_tracking_redirect=”true”.
Hỗ trợ hiển thị thanh công cụ tìm kiếm trên trang nhà cung cấp dưới logo: is_use_search=”true”.

Khi đó trong quá trình soạn thảo nội dung bạn sử dụng 1 shortcode như sau

[polyxgo_suppliers orderby=”date” order=”ASC” is_supplier_tracking_redirect=”true” is_use_search=”true”]

Demo hiển thị shortcode trên bạn xem demo tại: http://88offers.com/danh-sach-don-vi-mua-sam-truc-tuyen/

Mô tả các đối số shortcode hỗ trợ [polyxgo_suppliers]

Lưu ý: hiển thị mặc định không cần đặt các thuộc tính, chỉ cần gọi shortcode [polyxgo_suppliers]
suppliers_id: danh sách ID suppliers muốn hiển thị. Ví dụ: 2,10,8,7 (ID suppliers lấy tại phần chỉnh sửa suppliers, giá trị này trên url)
orderby: thứ tự hiển thị theo trường. Ví dụ: name, date, term_id… và các trường thuộc bảng custom taxonomy (WP_Term) WordPress
order: sắp xếp tăng giảm theo orderby. Hỗ trợ 2 giá trị: ASC (tăng dần) hoặc DESC (giảm dần)
how_much: Số nhà cung cấp hiển thị
is_supplier_tracking_redirect: sử dụng chuyển hướng trực tiếp đến trang web nhà cung cấp khi click logo, domain và tên nhà cung cấp. Nếu giá trị không thiết lập thì giá trị mặc định cấu hình trong Setting sẽ được áp dụng. Giá trị: true/ false
is_use_search: sử dụng thanh tìm kiếm ngay bên dưới nhà cung cấp không?. Giá trị: true/ false, mặc định là false
cols: [update 09/02/2017] Giá trị hỗ trợ BẮT BUỘC là 1, 2, 3, 4, 6 (hỗ trợ hiển thị đa thiết bị (responsive) theo framework Boostrap). Quy định số cột hiển thị danh sách nhà cung cấp. Hỗ trợ tuỳ biến theo 1 đơn vị cụ thể tốt hơn trong nội dung/ widgets.

Dùng shortcode hiển thị danh sách mã giảm giá

Để hiển thị danh sách mã giảm giá của các nhà cung cấp bạn sử dụng shortcode [polyxgo_coupons]. Cụ thể thông tin từng thuộc tính mình cũng mô tả cụ thể trong phần hướng dẫn tại ten_mien_cua_ban/wp-admin/edit.php?post_type=polyxgo_coupons&page=polyxgo-offers-tutorials

Ví dụ trong nội dung bài viết “http://88offers.com/thong-tin-hot-tai-tiki-giam-10-khi-dat-hang-qua-tiki-app/” mình chỉ hiển thị thông tin Mã Giảm Giá của đơn vị Tiki thì mình sẽ gọi như sau

[polyxgo_coupons suppliers_id="104" orderby="date" order="ASC"]

Trong đó suppliers_id=”104″ thì 104 chính là id của nhà cung cấp Tiki trên site mình. Đối với bạn có thể khác nhé! Bạn check theo trong phần mô tả thông tin các đối số bên dưới để hiểu rõ hơn.

Đặc điểm của việc sử dụng shortcode hiển thị mã giảm giá sẽ giúp bạn tương tác nội dung tốt hơn với khách hàng. Ví dụ trong 1 bài chia sẻ đánh giá nào đó về Lazada hoặc Adayroi, Tiki bạn cần gọi ra 1 số mã giảm giá mới nhất của họ cũng như thông tin của mã đó thì shortcode này sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó.

Mô tả các đối số shortcode hỗ trợ [polyxgo_coupons]

[polyxgo_coupons how_much=”” header_text=”” include_id=”” exclude_id=”” suppliers_id=”” orderby=”date” order=”ASC”]
Lưu ý: hiển thị mặc định không cần đặt các thuộc tính, chỉ cần gọi shortcode [polyxgo_coupons]
header_text: Tiêu đề mã giảm giá (h3)
how_much: Số mã giảm giá hiển thị
include_id: danh sách ID coupons muốn hiển thị. Ví dụ: 8,9,6,9 (ID coupons lấy tại phần chỉnh sửa coupons, giá trị này trên url)
exclude_id: danh sách ID coupons không muốn hiển thị. Ví dụ: 8,9,6,9 (ID coupons lấy tại phần chỉnh sửa coupons, giá trị này trên url)
suppliers_id: danh sách ID suppliers muốn hiển thị. Ví dụ: 2,10,8,7 (ID suppliers lấy tại phần chỉnh sửa suppliers, giá trị này trên url)
orderby: thứ tự hiển thị theo trường. Ví dụ: date, title, id… và các trường thuộc bảng post_type WordPress
order: sắp xếp tăng giảm theo orderby. Hỗ trợ 2 giá trị: ASC (tăng dần) hoặc DESC (giảm dần)

Dùng shortcode hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài viết cùng serie

 1. Dùng shortcode hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp (05/02/2017)
 2. Dùng widget hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp (05/02/2017)
 3. Tạo và định nghĩa các nhà cung cấp (03/02/2017)
 4. Cài đặt và cấu hình plugin Polygon Coupons (01/02/2017)
 5. Hướng dẫn sử dụng Plugin PolyXGO Offers Coupons (01/02/2017)
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Comments

 1. say

  Em vẫn chưa hiểu phần [polyxgo_coupons], trong hướng dẫn để mặc định không cần tham số cũng được nhưng em chẳng thấy gì cả. Còn phần tham số thì em không thể tìm được thông số phần include_id. Anh giúp em được không?

 2. Hoàng Long say

  Cho mình hỏi, “ID coupons lấy tại phần chỉnh sửa coupons, giá trị này trên url” mình tìm mãi vẫn không thấy được ID coupons và ID suppliers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.