Giới thiệu

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Rất vui khi bạn ghé thăm web+blog PolygonExpress. Mình tên Ngọc (đố các bạn là trai hay gái? ). PolygonExpress trước đây mình xây dựng với mục đích làm nơi chia sẻ những kiến thức góp nhặt hạn hẹp về lập trình, SEO, sở thích cá nhân đến mọi người “1 cách không giới hạn” với phương châm:
– Có gì chia sẻ đấy (do đó có chủ quan, có khách quan, có đúng, có sai và đôi khi lai rai đúng).
– Có gì cho nấy (mục đích của site là chia sẻ nên có gì đều sẽ share đấy nếu trong khả năng cho phép). Hiện tại mình đang tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm/ plugins “made in tự tui” để chia sẻ cùng cộng đồng MMO mảng Affiliate (tiếp thị liên kết cho Amazon.com, Amazon FBA, Lazada, ACCESSTRADE, Tshirt…).

Bạn có thể tham gia và tham khảo tiến độ phát triển các ứng dụng này tại:
– Group: https://www.facebook.com/groups/polyxgo/
– Site phát triển MMO Tool services: http://PolyXGO.com

Bạn có thể kết nối với mình tại:
– Facebook: https://www.facebook.com/PExpress (facebook duy nhất, facebook tên tương tự mình không dùng nhé!)
– Website dịch vụ: FMMS Polygon
– Hay ủng hộ mua hàng tại :))) KimNgocStore

Về bản thân

Yêu màu đen trắng, gần đây là màu tím. Thích Võ Thuật, Gấp giấy Origami, Thổi Sáo, Đàn Guitar… tuy nhiên tập môn nào cũng thất bại 🙂

Các website sở thích:
– Website sưu tầm, hướng dẫn thổi Sáo: CamAmTieuSao.com  (fanpage CamAmTieuSao)
– Sưu tầm câu trích dẫn tiếng Việt: TrichDanYNghia.com (fanpage Trích Dẫn Ý Nghĩa)
– Sưu tầm câu trích dẫn tiếng Anh: SIAJNAD.COM (fanpage World Quotes)

Ước mơ:
– Có những hệ thống hoạt động mang lại tự do và tự chủ về tài chính. Đủ khả năng xây dựng 1 căn nhà với kiến trúc chữ N và chữ cái đầu tiên tên Vợ : )))) xung quanh là tường bao hình trái tim với khoảng không gian trống còn lại là vườn hoa, hồ cá.
– Đủ khả năng xây dựng dược 1 Quỹ Sand trị giá 1 triệu đô, hỗ trợ trẻ em, người già khó khăn trong cuộc sống.

Kiếm Ngọc mời cafe ở đâu?

Hiện tại mình đang ở Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nếu bạn có nhã ý mời mình cafe + siêng cứ chạy xuống đây rủ mình nhé!
Bản đồ đường đến kinh đô mình đóng quân ở đây: PolyXGO

Ngoài những chia sẻ PolygonExpress còn tổng hợp các nội dung hay và ý nghĩa từ nhiều nguồn trên internet với mục đích lưu trữ và chia sẻ những nội dung có ý nghĩa tác động tốt đến cộng đồng. Tùy vào nguồn gốc, yêu cầu của tác giả nội dung này mà mình sẽ có các thông tin ghi chú nguồn cụ thể hoặc dạng 

ღ Nguồn: sưu tầm từ internet ღ ♫ ♪ ♫ ♪ ♫

Đối với những chia sẻ trên PolygonExpress

– Các bạn hoàn toàn có thể comment một cách dân chủ mọi quan điểm của mình, cùng các thành viên, tác giả bài viết thảo luận nhằm đạt được nội dung kiến thức tổng hợp tốt nhất có thể để chúng ta cùng học tập, củng cố kiến thức chuyên môn.

– Bạn vui lòng xem thêm Quy Định & Bản Quyền để hiểu và nắm rõ quyền lợi của mình cũng như về việc sử dụng, chia sẻ tài nguyên tại PolygonExpress. Tổng quát toàn bộ nội dung của trang bạn có thể sử dụng tùy ý ở những nơi khác nhưng có thể bạn sẽ vui lòng để lại link nguồn cuối bài viết, cũng như tên tác giả bài viết là được, mình rất trân trọng và cảm ơn điều đó.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn với PolygonExpress. Mong rằng với những sự chia sẻ tại PolygonExpress sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin trên internet !

Xin cảm ơn !

Cù Kim Ngọc

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Comments

  • say

   Hi Luân,
   ihihih tại nghĩ gì viết đó, nhiều khi đọc lại thấy phải chỉnh suốt hehehehehe nên việc Luân thấy tởm kinh là chính xác ::SeBitTayKao:: .
   P/s: khi nào tập trung phát triển blog lại đây để bạn còn kết nối chứ ::UhmNgon::

   Cái banner của lazada Việt Nam bên blog TheGioiNho.net đổi lại banner của hệ thống mới đi nhé, các banner đó cổ rồi không tracking được nữa đâu. Hiện tại hệ thống mới cũng đưa vào sử dụng Cookie lại rồi đó
   

   ::GruhGruh::

 1. say

  “Rất vui khi bạn ghé thăm website của mình. Mình tên Ngọc (đố các bạn là trai hay gái? ).” => Nửa trai nửa gái. Hay còn gọi vắn tắt là GAY. ::ChaoChao::

   • say

    èo. Mới nói người ta là Gay: “muốn làm GAY như Hiếu lắm ý chứ”, rồi lại hỏi “Đố các bạn Hiếu là nam hay nữ ” (Đọc xong câu này, bạn Ngọc chửi thầm: Nhỏ này dám bắt bẻ đại ca à ::KaKaKa::

    Thôi! 2 anh cứ làm gay hết đi, em xin làm chủ hôn cho cuộc hôn nhân đồng tính đầu tiên trên mạng này cho ::SeBitTayKao::

    P/S: Cái profile chi tiết, bá đạo hơn mình nhiều. Mà Ngọc làm nhiều web ghê. Công việc này có đem lại thu nhập ổn định không Ngọc ::ChaHieuGiCa::

    • say

     Èo Bông Trèo,
     2 câu đó khác nhau về ý đồ nha hahhaha. Câu hỏi sau là hỏi các bạn, giúp các bạn ôn lại nội dung câu trước đã học đó hahahahhaah.
     Nhỏ Bé Thơ này dám bắt bẻ đại ca à ?

     P/s: Làm nhiều web nhưng nhiều năm hahahhhaa. Công việc này mệt làm chả ăn thua đâu, làm công ty vẫn ổn định hơn… phóng lao rồi muốn kéo lại lắm nhưng kéo lại gần thì tự nhiên tay nó lại phóng đi ::CacChuDeAnh::

     • say

      Cứ gọi Bông Trèo hoài. Méc má nèk ::XucDongQua:: . Tên Hoa Leo đẹp hơn mà ::QuyetTam::

      P/S: Việc nào mà chả mệt, quan trọng là kiếm được bao nhiêu và làm lâu dài hay không!

      Ngọc gắn bó với việc này nhiều năm rùi, chắc kiếm dc không ít xiền nên mới dám tuyên bố “Xài $ quen rồi, khó đổi lắm hờ hờ !” (trích dẫn từ fb.com) ::UhmNgon::

      • say

       haahahha Cảm ơn Bông Trèo ::UhmNgon:: xài $ ở đây là dấu $ trong ngôn ngữ lập trình PHP ý, ai từng code PHP thì chả xài $ quen roài. Ngọc code .Net toàn uống Cafe, từ hồi code PHP toàn xài $ thôi !

       Hôm nào bạn làm Blog radio kể truyện Ma đi ::KK::

       • say

        Ngọc hỏi cụ google kìa! 1 đống audio truyện ma lun ấy chứ! Đặc biệt là truyện ma của Nguyển Ngọc Ngạn ý. nghe nổi da gà luôn ::HayYenNghi::

        P/S: Hết hứng thú làm radio ùi pé àk ::UhmNgon::

        • say

         Nguyễn Ngọc Ngạn nghe không xi nhê 🙂 Trước code nghe cả đêm, mở cửa sổ gió lùa vào suốt. Ban đầu cũng run run, mắc… ngồi nín luôn nhưng riết chả sợ nữa hahhahah
         Đi lính vừa leo rào trốn về vừa nghe mp3 truyện Ma hahhahaha ::HeHeHe::

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.