Hướng dẫn cách làm bể cá mini bằng kính đơn giản

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Bạn có thích nuôi cá cảnh như Hana không? Hana thì thích lắm ý, đặc biệt là dùng nó để trang trí cho bàn làm việc hay là bàn học của mình, hay để trang trí ở nhứng không gian hẹp. Gần đây bên công ty mình có triển khai sản phẩm quà tặng handmade mới, đó là bể cá mini. Bán nó rồi mới thấy là các bạn thích nuôi cá, cây cảnh và chăm sóc bể cá nhiều lắm. Sản phẩm bể cá cảnh mini handmade này của bên mình có ưu điểm là nhỏ xinh, phù hợp với nhu cầu và thỏa mãn đam mê của các bạn thích nuôi cá cảnh mà tài chính không cho phép.

 

ho-ca-mini-gia-re-2-1024x575

Thế nhưng còn có cách khác để các bạn có một bể cá đẹp, đó là tự mình làm những chiếc bể cá nhỏ xinh. Trong bài viết này Hana Bi sẽ hướng dẫn các bạn nhé! Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bể cá mini bằng kính khá đơn giản. Các bạn trai cũng có thể làm nó để làm quà tặng bạn gái được đó. Sắp tới có thể làm quà 20/10 cho bạn gái cũng được 🙂

Cũng vì để các bạn tự làm, thiếu các công cụ máy móc nên chưa thể quá đẹp được, nhưng nếu khéo léo bạn vẫn có thể có được chiếc bể cá khá đẹp rồi!

Nguyên liệu:

Nguyên liệu làm bể cá mini khá đơn giản: Bạn chỉ cần có kính, keo dán kính, sỏi, cây thủy sinh…

Cách làm bể cá mini bằng kính

Bước 1: Xác định kích thước của bể cá. Bạn nên xác định vị trí bạn định trưng bày nó và ước định kích thước bể cá phù hợp.

Bước 2: Cắt kính theo kích thước đã định. Cái này thì chắc bạn phải nhờ tới thợi rồi. Ra ngoài cửa hàng hoặc xưởng bảo hộ cắt cho, chỉ mất khoảng mấy chục ngàn thôi bạn nhé!

Bước 3: Dùng kéo dán kính dán thật khít các mảnh lại với nhau thành một hình hộp chứ nhật. Bật là bạn đã có bể cá mini rồi.

Bước 4: Giờ là lúc bạn thêm các phụ kiện cho bể cá thêm xinh rồi đấy. Bạn đổ sỏi, trồng cây thủy sinh, hoặc dùng những cây nhựa cũng đượng, núi non, đá… và nếu có thể thêm chút ánh sáng thì nó càng lung linh!

Cuối cùng thì chỉ việc thả cá vào nuôi thôi, nhớ chăm sóc nó cẩn thận hàng ngày nhé.

Một số lưu ý:

Bạn nên lưu ý một số điểm lưu ý như sau:

+ Đây là cách làm đơn giản, nếu muốn làm đẹp hơn bạn có thể thêm khung gỗ, nhựa… hoặc sáng tạo thêm các mẫu khác mà bạn thích, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu handmade của chúng tôi và làm theo nhé. nó ở đây này: http://quatanghoanhao.com/be-ca-mini . Chỉ có điều nó là nó sẽ cần có dụng cụ và máy móc mới làm được. (không thì mua luôn của chúng tôi đi! :D)

Đây là một mẫu bể cá mini handmade của Quà Tặng Hoàn Hảo chúng tôi

Đây là một mẫu bể cá mini handmade của Quà Tặng Hoàn Hảo chúng tôi

+ Nếu bạn muốn làm bể lớn thì nên lưu ý tới áp lực của nước, vì các tấm kính chỉ gắn với nhau bằng keo, nếu bể quá lớn thì không thể chịu được lực ép. Khi đó bạn cần có nẹp gỗ những những bể cá mini ở đường link ở trên chúng tôi giới thiệu.

Hi vọng sau khi đọc các hưỡng dẫn cách làm bể cá mini trên bạn có thể làm ngay được một bể cá xinh xinh cho mình hoặc có được món quà tặng gấu đơn giản mà ý nghĩa. Có cần hỏi gì cứ comment mình sẽ trả lời nhé!!

Chúc các bạn thành công!

Hana Bi

Hướng dẫn cách làm bể cá mini bằng kính đơn giản 4.31/5 (86.15%) 13 votes
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *