Hướng dẫn ủy quyền hiển thị quảng cáo Google Adsense cho website nào đó

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Hiện tại có nhiều vấn đề mà nhiều bạn mới tìm hiểu và phát triển nội dung cho Google Adsense như mình đang mắc phải là việc ỦY QUYỀN HIỂN THỊ QUẢNG CÁO của tài khoản Google Adsense trên các trang web khác trang web bạn đăng ký thành công để tăng thu nhập kiếm tiền bằng Google Adsense.

Trong bài chia sẻ này mình sẽ cùng bạn cấu hình thông tin tài khoản Google Adsense cho các website bạn cần đặt Quảng Cáo của Google Adsense.
Nếu bạn chưa có tài khoản Google Adsense và muốn tìm hiểu làm sao để đăng ký tài khoản Google Adsense thành công bạn có thể quan tâm nội dung sau: http://polygonexpress.com/lam-sao-de-dang-ky-google-adsense-thanh-cong.html

Lưu ý: Việc bạn ủy quyền cho các website nào khác để hiển thị Quảng Cáo của Google thì website đó đều phải tuân thủ chính sách nội dung mà Google Adsense quy định cho Publisher trong học viện Adsense của họ nhé. Hiện tại mình không chịu trách nhiệm nếu bạn bị Google banned tài khoản khi bạn ủy quyền hiển thị quảng cáo cho trang web vi phạm chính sách.

Đầu tiên để ủy quyền hiển thị quảng cáo cho các trang web bạn sở hữu bạn đăng nhập vào tài khoản Google Adsense. Sau đó click vào tab “Cho phép & chặn quảng cáo“, tiếp tục click vào nút “Quản lý” như trong hình mô tả dưới:

Truy cập vào mục ủy quyền hiển thị Quảng Cáo Google Adsense

Truy cập vào mục ủy quyền hiển thị Quảng Cáo Google Adsense

Tiếp theo bạn chọn phần “Ủy quyền trang web“, sau đó nhìn vào khung bên phải bạn sẽ thấy một ô text cho phép bạn nhập vào danh sách domain website được phép hiển thị Quảng Cáo Google Adsense tài khoản Publisher của bạn.

Lưu ý: Mỗi trang web được ủy quyền bạn nên nhập cả www và non-www nhé. Sau khi bạn nhập vào danh sách trang web được ủy quyền hiển thị Quảng Cáo Google Adsense thì bạn lưu lại.

Nhập danh sách trang web được ủy quyền hiển thị Quảng Cáo Google Adsense

Nhập danh sách trang web được ủy quyền hiển thị Quảng Cáo Google Adsense

Cuối cùng bạn tạo các đơn vị Quảng Cáo và dán mã Quảng Cáo lên các trang đã được ủy quyền hiển thị như bình thường bạn làm với trang web bạn đăng ký tài khoản Google Adsense.

Xin chào bạn !

Hướng dẫn ủy quyền hiển thị quảng cáo Google Adsense cho website nào đó 4.44/5 (88.75%) 16 votes

Bài viết cùng serie

 1. Bảng xếp hạng giá CPC Google AdSense trên từng Quốc Gia được hỗ trợ (05/05/2015)
 2. Đăng ký Google Adsense thực ra có khó không ? (27/08/2014)
 3. Làm sao để đăng ký Google Adsense thành công ? (28/06/2014)
 4. Không nhận được thư gửi mã PIN Google Adsense bạn phải làm gì ? (15/12/2014)
 5. Ý tưởng viết nội dung tối ưu hỗ trợ Google Adsense (15/05/2014)
 6. Hướng dẫn ủy quyền hiển thị quảng cáo Google Adsense cho website nào đó (05/10/2014)
 7. Quảng Cáo Google Adsense đã cập nhật thêm nhiều đơn vị quảng cáo kích thước lớn (02/07/2014)
 8. Google hiểu bao nhiêu về bạn ? bạn có cảm thấy các Quảng Cáo Google Adsense thường liên quan đến vấn đề bạn đang quan tâm ? bằng cách nào ? (20/06/2014)
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Đăng ký Google Adsense thực ra có khó không ?

Đăng ký Google Adsense thực ra có khó không ?

In "Google Adsense"

Quảng Cáo Google Adsense đã cập nhật thêm nhiều đơn vị quảng cáo kích thước lớn


Trong thời gian vừa qua, Google Adsense đã chính thức bổ sung nhiều đơn vị Quảng Cáo với kích thước lớn như 300x1050, 970x250. Chi tiết danh sách các kích thước Quảng Cáo bạn có thể xem tại đây:

https://support.google.com/adsense/answer/2953032?hl=vi

Việc bổ sung hỗ trợ các kích thước Quảng Cáo lớn hơn cho phép các nhà Quảng Cáo có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện mẫu Quảng Cáo của mình, qua đó sẽ ít nhiều tác động tốt hơn đến trực quan khách hàng của họ -> gia tăng tỷ lệ chuyển đổi để tiếp cận họ. Thông qua việc này cũng có nghĩa là tỷ lệ quan tâm đến Quảng Cáo trên trang của bạn cũng cao hơn với những mẫu Quảng Cáo này.Hiện tại như bạn thấy mình đã thay đổi kích thước Quảng Cáo banner trên blog này thành 970x250 và quảng cáo tại phần bên trái trang là 300x1050. Đối với các kích thước màn hình ngày càng có độ phân giải cao thì việc đặt các Quảng Cáo Google Adsense dạng này trong tương lại sẽ phổ biến hơn.Như đã đề cập ở trên, việc đặt các kích thước Quảng Cáo lớn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn khi Quảng Cáo Google Adsense hiển thị, lấy ví dụ hiển thị 1 Quảng Cáo trên blog này tại thời điểm mình viết bài này như sau:[caption id="attachment_1009" align="aligncenter" width="1084"]Quảng Cáo Google Adsense - kích thước 970x280 Quảng Cáo Google Adsense - kích thước 970x280[/caption]Như bạn thấy đó, mình nhìn vào cũng có thể thấy có quá nhiều thông tin kích thích người dùng quan tâm phải không ? ::HiHiHi::Thông tin ngoài lề ::QuyetTam::
Dạo này mình chả làm gì liên quan đến việc tìm danh sách khách hàng hay khách hàng [ngoài việc đọc email trong GMAIL về quảng cáo này từ chủ nhân website vuongdo] mà Quảng Cáo Google Adsense đi đâu cũng tìm theo mình ? Qua đây kết hợp với bài viết trước đây về Google mình có cơ sở khẳng định Google có thể biết các email Quảng Cáo nào bạn quan tâm để hiển thị Google Adsense sau này. Cũng lưu ý là mình đã đọc hết email và xem thử website này :) .
Để hiểu rõ hơn ý mình bạn có thể xem thêm: Google hiểu bao nhiêu về bạn ?Mình chỉ mới thử thay đổi các kích thước mới này xem sao, và mình thấy hấp dẫn với việc bổ sung này của Quảng Cáo Google Adsense nên viết bài chia sẻ cùng bạn vì nhiều trang web/ blog mình hay xem cũng chưa có những thay đổi, áp dụng kích thước mới này. Cũng có thể bạn đã áp dụng rồi nhưng cũng có thể chưa ? mong là nó cập nhật và hữu ích đới với bạn.
In "Google Adsense"
Làm sao để đăng ký Google Adsense thành công ?

Làm sao để đăng ký Google Adsense thành công ?

In "Google Adsense"

Comments

 1. say

  Mình đã ủy quyền TK GA cho trang 123tailieufree.com rồi vậy sao trong phần “Trang web hàng đầu” ở trang chủ lại có 1 trang web la xuất hiện là sao vậy —-trang web lạ: rankings-analytics.com— —Mình đã kiểm tra đi kiểm lại mình chỉ quyền cho trang 123tailieufree.com thui –___ Đều này có ảnh hưởng gì tới tài khoản GÀ của mình ko???

  • say

   Chào bạn,
   Bạn không uỷ quyền thì không sao bạn nhé! Google chỉ cảnh báo là thu nhập (nếu có) bạn sẽ không được nhận thôi, còn nếu lo ngại bạn contact với bộ phận hỗ trợ của Google để nhờ phản hồi. Tuy nhiên nên hạn chế vì site dạng của bạn là rất phức tạp trong việc đáp ứng chính sách của Google (đừng để họ reviews 🙂 ).
   Mình không biết tại sao nhưng trang bạn được thông báo là 1 trang cung cấp dịch vụ SEO.
   Thân!

   • say

    Bạn nói rõ giùm ti, được bạn check ở đâu mà có thông..
    >>> “Mình không biết tại sao nhưng trang bạn được thông báo là 1 trang cung cấp dịch vụ SEO.”

    >>> Mình lập trang này chủ yếu là chi sẽ tài liệu ôn thi Đh và luận án – luận và rất khắt khe trong quá trình đăng tài liệu….

    • say

     Chào bạn,
     Mình phản hồi rất rõ rồi mà bạn “http://semalt.com/rankings” và “rankings-analytics.com” là 1. Mình đang dùng dịch vụ của semalt.com nên mình biết nó là 1 trang app web hỗ trợ SEOer. Chứ mình không nói site của bạn là về SEO “trang của bạn được thông báo” -> phần thông báo Google báo cho bạn.
     Tiếp đến về loại dữ liệu trang của bạn:
     – Bạn kiểm tra rất khắt khe việc đăng tải tài liệu nhưng bạn không thể có thông tin về quyền sở hữu tài liệu chia sẻ? 1 trong số các tác giả/ site tác giả sở hữu report bạn “100% bạn ra đi”, Google AdSense vì lý do đó nên các site chia sẻ phần mềm, âm nhạc, tài liệu… những loại dữ liệu khó xác nhận quyền sở hữu dẫn đến vi phạm bản quyền (cốt lõi chính sách GA), các site dạng này KHÓ hoặc không bao giờ đăng ký được Google AdSense trực tiếp bạn nhé!
     Thân!

     • say

      oh, thanks ad giải.. Tài GÀ ko phải ĐK trên site 123tailieufree.com google cứ bảo
      – Điều hướng ko tốt.
      – trải nghiệm người dùng thấp
      >> Mìn 1 Blog thủ thuật rùi Reg GÀ ủy quyền cho trang 123tailieufree.com 🙂

   • say

    Không biết bạn check ở đâu mà có thông báo trang mình là:

    >>> — Mình không biết tại sao nhưng trang bạn được thông báo là 1 trang cung cấp dịch vụ SEO —

    Trang này mình lập ra chủ chia sẽ tài liệu ôn thi ĐH và luận văn – luận án .. Trong quá trình đăng >> kiểm tra rất khắt khe đối với tài liệu đăng lên 🙂

 2. say

  Mình ủy quyền quảng cáo cho trang A rồi… sao mình lấy quảng đặt lên trang B, trang B hiển quảng cáo bình thường vậy ad… có khác gì lúc chưa uy quyền đâu 🙁 //// Nếu vậy người dùng Vẫn click mà ad

  • say

   Chào bạn,
   Câu hỏi của bạn rất vui :)))) mình xin trả lời bạn thế này! Khác nhau trong trường hợp này là “Nếu chưa được uỷ quyền thì dù web đó kiếm được bao nhiêu thì Google AdSense cũng không thanh toán cho bạn”.
   P/s: Quảng Cáo chỉ không hiển thị khi domain đó bị khoá AdSense. Ví dụ bạn có 1 site vi phạm chính sách thì dù có đặt nó cũng không hiển thị.
   Thân!

  • say

   Hi ông,
   Không nhiều đâu ông hahaha nhập vào cho có list đó mà thực ra có 3 trang thôi nhưng do nhập thêm www của nó nữa nên thành ra 6 hàng. Trong đó có 1 trang chưa đặt vì ít nội dung quá ::KhongTheHieuNoi::

   • say

    Blog ông good thật, tận dụng mọi vị trí trên site để hiển thị, hihi. Cái này tui phải học hỏi mới được

    • say

     Sặc tôi thấy nó bắt đầu tè le rồi ông ơi ! hic ! nhưng mờ cảm ơn ông nhá hehehehe !
     Đang tính viết lại phần Blog bạn gọn lại, tổng hợp lại 1 khu vực thôi và không dùng liên kết chân trang nữa, đoạn đó hơi lung tung.

     P/s: Mà cái template này cũng ngu ngu, Metro-pro của Genesis đó ông !

     • say

      hihi, nhìn chung thì mọi thứ vẫn ổn nhưng mà load hơi lâu ông ah`,bên tui load cũng mất tầm 10s mới load xong, lần 2 ,3 có cache thì có vẻ ổn hơn

      • say

       oh chắc do VPS tải nhiều web quá lại chạy qua nền IIS 🙁 . Hiện tại tôi đang Cache rồi đấy, mà vẫn lết, đặc biệt là mấy hôm GA bị ảnh hưởng, nó lết lết luôn 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.