Quy định & Bản quyền

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

BẢN QUYỀN NỘI DUNG TẠI BLOG

Được biên tập, viết bởi HanhTrinhCuocSong và các cộng tác viên tùy mục. Ngoài ra còn có các nội dung hay ý nghĩa được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet (không thuộc sở hữu của blog).
Đối với nội dung kiến thức mang tính thực hành được chia sẻ, HanhTrinhCuocSong đã thực hiện, kiểm thử thậm chí áp dụng vào các dự án website, blog thực tế nên việc chia sẻ lại gần như theo góc độ công việc mình làm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT TẠI BLOG

– HanhTrinhCuocSong và các cộng tác viên giữ bản quyền (đồng nghĩa là hình ảnh, video, tập tin… trừ dữ liệu được cung cấp từ cộng tác viên, đọc giả và những loại dữ liệu bản quyền khác được ghi chú cụ thể) và chịu trách nhiệm trước pháp luật về toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của mình.
– Do đó việc chia sẻ lại bài viết tại HanhTrinhCuocSong.com bạn hoàn toàn tự do nhưng với mục đích chia sẻ kiến thức và PHI THƯƠNG MẠI (bao gồm tất cả các hình thức in ấn, lưu hành…).
– Bạn được phép sử dụng bài viết để làm dữ liệu tham khảo đáp ứng việc xuất bản bài viết của mình một cách tự do và HOAN NGHÊNH mà không cần để nguồn tham khảo.
– Nếu bạn sao chép nội dung nguyên bản từ HanhTrinhCuocSong bạn có thể vui lòng để lại nguồn về HanhTrinhCuocSong hoặc trích dẫn có nội dung như định dạng bên dưới

ღ Nguồn: sưu tầm từ internet ღ ♫ ♪ ♫ ♪ ♫

TRANH LUẬN BÀI VIẾT TẠI BLOG

– Bạn được tư do bình luận, chia sẻ, thể hiện quan điểm về bất cứ nội dung nào trên website. HanhTrinhCuocSong đối với đọc giả là bình đẳng không loại trừ mình.
– Bạn PHẢI tôn trọng tự do ngôn luận của tất cả các bạn khác, không tranh luận đi quá xa vấn đề, hay bất cứ sự xúc phạm nào đến các bạn khác…
– Bạn không sử dụng từ ngữ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, đặt link đến các website có nội dung, dữ liệu nằm trong danh sách cấm của nhà nước.
– Bạn ĐƯỢC PHÉP đặt backlink về website, bài viết của mình, bất cứ website nào ? thời điểm nào ? (NẾU nội dung website thuộc bản quyền của bạn).

Mọi thắc mắc mong bạn vui lòng liên hệ email sanddesert88@gmail.com hoặc thông tin liên hệ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến HanhTrinhCuocSong.com!

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Comments

 1. say

  Thực sự đọc những comment này mình thật cũng hơi ngạc nhiên vì không hiểu bạn này hiểu thế nào về các bài viết trên blog mình 🙂

  Về IP của bạn 113.182.7.109 mình nghĩ chắc cũng là IP động thôi nhưng trong danh sách comment trước đây thì có 1 dải phù hợp và hình như cũng từng hỏi mình về tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam. Tuy nhiên cách nói chuyện của bạn lại cho thấy bạn là người phía Bắc nên mình cũng không cần khẳng định vì không cần thiết :)
  

  1. Blog mình là blog cá nhân, nơi chia sẻ mọi thứ mình quan tâm nên việc nó hơi lộn xộn là chuyện đương nhiên mong bạn thông cảm nhé !
  2. Về Lazada Việt Nam mình cũng chia sẻ trong các bài viết rằng mọi thứ nhận định chỉ là “quan điểm cá nhân” và mình không phải chuyên gia, chuyện mình từ bỏ Lazada Việt Nam vì không có đơn hàng ? có lẽ bạn nói đúng vì mình dân kỹ thuật mà bạn 🙂 việc bán hàng hiện tại mình chỉ tìm hiểu cho mục đích tìm hiểu các công cụ khác thôi bạn nhé !
  3. Mình biết có nhiều cao thủ 🙂 có lẽ họ bận kiếm $ nên cũng ngại chia sẻ cùng bạn chăng ? hay chính bạn cũng là cao thủ ở đây ? (mình nghĩ vậy vì có thể bạn rất hiểu về tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam nên mới nhận xét được cách chia sẻ của mình thế nào ?).
  Cũng như việc “Khuê Trần” chia sẻ rất ngọn ngành những bài viết về MMO, Affiliate của bạn ý trong khi cũng kiến thức đó những bạn khác lại “kiếm ra $” từ các khoá học.

  P/s: Những ngôn từ không tốt của bạn giành cho mình mình xin phép ẩn, còn comment của bạn mình vẫn hiển thị thôi và nếu có những comment như vậy mình vẫn sẽ xử lý 🙂

  Cuộc sống còn dài lắm bạn, khi người khác không làm gì ảnh hưởng đến mình thì thôi đừng đụng đến họ mà làm gì, bạn nhé !

  Chào bạn !

 2. Haha say

  tao thấy mấy cao thủ người ta im ru à, có mày cùi mía mả tưởng mình vip, hâhhahahahahahahahajaha, mắc *** quá…

 3. Haha say

  mày làm dc cái *** gì, tưởng mình đỉnh hả, tại *** kiếm dc tiền nên làm bộ từ bỏ thôi. blog mày tao đọc như cái *** què, nội dung thì lộn xộn *** đâu ra đâu…hâhhahahahahahaahahahaha
  ăn *** đi con.

 4. Haha say

  haha, tao đọc mấy bài về lazada của mày tao thấy mắc *** quá, bán dc có 1-2 đơn hàng mà chia sẻ hả mạy, mấy cao thủ người ta im ru lấ