Từ khóa mèo thần tài em chỉ viết bài thôi mà tự lên!!

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Thực ra em không hề là người có quá nhiều kinh nghiệm về SEO, công việc part-time của em ở Quatanghoanhao.com cũng chỉ là việc viết nội dung và trả lời bạn đọc thôi. Thế nhưng hôm vừa rồi tự nhiên check thì thấy là từ khóa mèo thần tài của em nó lại lên được trên top 10. Thấy vui quá!

Em hoàn toàn không hề có nhiều backlink hay là đi link ở những diễn đàn phổ biến, mà em chỉ phát triển nội dung mà thôi, theo nhưng gì em tìm hiểu được trên blog này của anh Ngọc và blog Jamviet. Từ lâu đã thấm nhuần tư tưởng của các anh là: “muốn lên được từ khóa bền thì nội dung là thứ quan trọng nhất!!”

Cách SEO từ khóa mèo thần tài của em như sau:

+ Viết các mô tả cho danh mục mèo thần tài cho web quatanghoanhao.com thật tốt, vì Google thích chữ, chàng nhiều chứ thì lại chàng dễ lên.

+ Viết thêm các bài viết khác để cung cấp mọi thông tin về mèo thần tài mà mình biết để làm sao cho nó có hiệu quả cao nhất!! Đi kèm với nó là chèn link nội với những chỗ mà mình nghĩ rằng có ích với người đọc.

+ Viết cả bài trên các trang cung cấp kiến thức về chú mèo thần tài này để trỏ link về. Nhưng nhất định việc cung cấp kiến thức mới là điều quan trọng nhất. Anchor là gì, link theo cách nào không quan trọng.

Chỉ thế thôi là thấy nó lên top. Không biết có phải là tác động của đợt cập nhật thuật toán panda 4.2 vừa rồi không nữa :D.

Rất mong cả nhà cùng góp ý xem cách SEO trên của em ổn chưa và cần làm gì thêm để từ khóa về mèo kia lên top nữa nữa ạ!!

Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ!!

Từ khóa mèo thần tài em chỉ viết bài thôi mà tự lên!! 2.67/5 (53.33%) 24 votes
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Comments

  • say

   Chào bạn,
   Mình là admin của site, bạn cho mình hỏi cụ thể vấn đề của bạn được không? Chứ khi không bạn lên comment thế này tội người ta lắm? Mình luôn tôn trọng quyền lợi của cả người đọc và cả tác giả nên bạn an tâm về việc cung cấp thông tin cho mình!
   Thân!

  • say

   Chào bạn, cảm ơn đã góp ý nhưng không biết vì sao bạn lại nói thế? Chứ tự nhiên bạn comment vậy cũng lam mọi người hiểu nhầm shop mình.
   Địa chỉ của bên mình là 152 Nguyễn Lương Bằng (tầng 3).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.