Ứng dụng cần thiết khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada (Lazada Affiliate)

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào bạn, như các bạn đã biết hiện nay ở Việt Nam thì Lazada.vn hiện đang là trang có chương trình “tiếp thị liên kết” theo mình là tương đối tốt. Như trước đây mình đã từng chia sẻ khá nhiều về các vấn đề xung quanh chương trình tiếp thị liên kết cũng như tham gia bán hàng cùng Lazada Việt Nam thì hôm nay mình sẽ chia sẻ danh sách các ứng dụng mà theo mình không thể thiếu nếu bạn đã đang và sẽ tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam.

1. Công cụ tự động tạo danh sách sản phẩm dạng bảng từ 1 nguồn link (Data-feed)

Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng có được dữ liệu trình bày dạng bảng để đưa vào bài viết của bạn 1 cách rất nhanh chóng. Các liên kết đầu vào của bạn là 1 danh sách link những sản phẩm bạn muốn bán bạn tự nhập hoặc link từ Data-feed mà Lazada hỗ trợ cho bạn.

Sau khi xử lý toàn bộ link bạn chuyển vào sẽ là link affiliate của riêng bán, link hình ảnh sản phẩm công cụ sẽ tự động tìm link từ Lazada Việt Nam về hiển thị, sau đó bạn có thể chia sẻ ngay để bán hàng cùng Lazada kiếm tiền.

(Update 07/02/2015) Xem và download ứng dụng hoàn thiện tại: http://polygonexpress.com/vi/ung-dung-tu-dong-tao-danh-sach-san-pham-muon-ban-dang-data-feed-link-lazada-affiliate.html

Một phần ứng dụng đã hoàn tất bạn có thể tham khảo tại công cụ tự động tạo link data-feed Lazada

2. Công cụ tự động đổi link affiliate từ Email Marketing của Lazada

Một trong những thao tác không thể thiếu của bạn để tăng doanh số bán hàng là sử dụng Email Marketing và Lazada cũng không ngoại lệ. Vậy đây sẽ là ứng dụng cần thiết cho bạn để có thể bán hàng 1 cách tốt hơn khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada.

Chức năng của ứng dụng cơ bản là:
1. Bạn đưa vào 1 link Email Marketing của Lazada gửi cho bạn.
2. Nhập link tracking của bạn vào (ví dụ Data-feed link).
3. Công cự sẽ tự động sinh ra 1 Email Template giống hoàn toàn với Email ban đầu chỉ khác là các liên kết trong đó đã chuyển thành link affiliate của bạn.
4. Lưu Email Template lại.

Khi có Email Template, bạn dùng danh sách Email bạn đã thu thập được để chạy Email Marketing (bằng cách nào đó, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn sau này).

Email Template từ Lazada Việt Nam

Email Template từ Lazada Việt Nam

Các công cụ mình chia sẻ chỉ nhằm mục đích hỗ trợ tham gia tiếp thị liên kết Lazada mà đặc biệt là Lazada Việt Nam 1 cách tốt hơn nên trong quá trình sử dụng nếu bạn có đóng góp chức năng, thay đổi chức năng mong bạn vui lòng để lại bình luận tại mỗi công cụ. Sau khi tiếp nhận góp ý thì mình và mọi người sẽ cùng thảo luận, nếu nó phù hợp chúng ta sẽ hiện thực.

Thân !

Ứng dụng cần thiết khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada (Lazada Affiliate) 4.60/5 (92.00%) 5 votes

Bài viết cùng serie

 1. Tiếp thị liên kết - xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016? (14/04/2016)
 2. Cơ chế recurring trong tiếp thị liên kết - kỹ thuật kiểm tra cơ chế này hoạt động thế nào? (15/04/2016)
 3. Có nên tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam? (03/11/2015)
 4. Last click và tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam - Publisher lớn, Network Ads lớn sẽ nắm last click (22/10/2015)
 5. Hướng dẫn đầy đủ quy trình, cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết tại hệ thống Lazada (18/10/2015)
 6. Khi nào Lazada HasOffers thanh toán khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam (08/03/2015)
 7. Hướng dẫn tham gia chương trình cộng tác viên bán hàng tại hệ thống Lazada Affiliate (22/05/2014)
 8. Ứng dụng cần thiết khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada (Lazada Affiliate) (01/02/2015)
 9. Ứng dụng tự động tạo danh sách sản phẩm muốn bán dạng data feed link (Lazada Affiliate) (07/02/2015)
 10. Chia sẻ những dự định khi tham gia Lazada Affiliate ? bạn NÊN làm gì với Lazada Affiliate ? (30/05/2014)
 11. Lazada Việt Nam có nên thay đổi cách họ đang làm mảng Lazada Affiliate ? (27/07/2014)
 12. Lazada Việt Nam có biết hiện tại CÓ nhà cung cấp đang qua mặt họ không ? Quyền lợi của Affiliate (là bạn) và quyền lợi của Lazada có thể bị ảnh hưởng thế nào ? (01/06/2014)
 13. Lỗi ghi nhận đơn hàng giới thiệu từ Affiliater không đúng trên Lazada Việt Nam (13/08/2014)
 14. Tôi đã từ bỏ cộng tác viên bán hàng cho Lazada Việt Nam ? (22/08/2014)
 15. Lazada Việt Nam đã chính thức đưa hệ thống Lazada Affiliate mới vào hoạt động (03/06/2014)
 16. Tổng hợp trả lời những thắc mắc khi tham gia hệ thống Lazada Affiliate (28/05/2014)
 17. Tổng hợp câu hỏi khi tham gia chương trình Cộng tác viên bán hàng - Lazada Affiliate HasOffers Việt Nam (16/06/2014)
 18. Tin vui về hệ thống Lazada Affiliate mới cho cộng tác viên bán hàng tại Lazada (23/05/2014)
 19. Tạo link giới thiệu sản phẩm Lazada Affiliate HasOffers & lấy mã quảng cáo trong Lazada Affiliate HasOffers - Lazada Việt Nam (04/06/2014)
 20. Chia sẻ cách tạo deeplink giới thiệu sản phẩm, mã quảng cáo kết hợp với Source và các SUB ID trên hệ thống cộng tác viên bán hàng Lazada Affiliate HasOffers (10/06/2014)
 21. Tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam và Cookie đã trở lại (12/09/2014)
 22. Data feed đã được Lazada HasOffers cập nhật cho cộng tác viên bán hàng tại Lazada Việt Nam (03/07/2014)
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Comments

 1. minh say

  Affilate o VN khong hieu quả tý nào. người Việt ngại mua sắm trực tuyến. Chỉ co adsense thi chơi được.

  • say

   Chào bạn,
   Nó là tương lai gần khi tất cả chúng ta đặt niềm tin. TMĐT ở Việt Nam hiện tại đang từng bước rất phát triển… AdSense thì mình khẳng định ở VN cũng không chơi tốt khi bạn là pub nhỏ.
   P/s: Bạn có thể tham gia cùng cộng đồng để theo dõi các thử nghiệm và “mức độ hiệu quả của mua sắm trực tuyến qua affiliate platform ACCESSTRADE” của mình tại https://www.facebook.com/CongDongTiepThiLienKetVietNam/
   P/s: Mình cần 1->2 tháng để chứng minh là có thể kiếm tiền từ nó :))) và có nhiều người đã kiếm rất tốt từ nó rồi bạn nhé! Tại sao không tự tin mình 1 lần bạn nhỉ?

 2. say

  Chào bạn.
  Bạn cho mình xin Link dowload Công cụ tự động đổi link affiliate từ Email Marketing của Lazada với và cả Ứng dụng hỗ trợ Affiliater tham gia các mạng tiếp thị liên kết (Zone 08 ver 1.3.8) nữa. Mình đang rất cần nó.
  Và hai cái này cùng với cái Công cụ tự động tạo danh sách sản phẩm dạng bảng từ 1 nguồn link (Data-feed) có sử dụng được với AMAZON không bạn.
  Cám ơn bạn nhiều. Chúc Website của bạn phát triển hơn nữa.

  • say

   Chào bạn,
   1. Mọi câu hỏi bạn vui lòng sử dụng chức năng tìm kiếm trên site trước khi đặt câu hỏi giúp mình. Đây là lưu ý mình đã đề cập trong phần chính sách.
   2. Ứng dụng đổi link từ Email Marketing là ứng dụng mình không chính thức chia sẻ, hiện tại mình đang phát triển 1 ứng dụng khác nó sẽ hỗ trợ làm việc này tốt hơn ở hầu hết các email marketing được tích hợp (dự kiến là Lazada, Tiki,…). Tuy nhiên, sử dụng nó bạn nên quan tâm đến chính sách của họ. Ứng dụng sẽ được thông báo ngay khi sắp hoàn tất và thông báo ngay khi chia sẻ tại website.
   3. Zone 08 1.3.8 nếu bạn đã đọc bài viết về nó thì nó là 1 ứng dụng sắp chia sẻ. Bạn sẽ có thể tải nó ngay sau khi mình hoàn thiện và chia sẻ.
   P/s: Zone 08 là ứng dụng hỗ trợ sẽ được mình tích hợp mọi thứ “cần thiết” cho affiliate (hầu hết các mạng affiliate – vì các mạng chỉ khác nhau cấu hình, cấu trúc web thôi) nên sự phát triển nó sẽ là không giới hạn bất cứ chức năng nào “khả thi và có ứng dụng”. Sau này khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể góp ý và vote cho chức năng bạn mong muốn.
   Ứng dụng sẽ được hỗ trợ “trình duyệt web” để soạn thảo và bạn có thể dễ dàng sử dụng trực tiếp phần quản trị website của bạn. (Mã nguồn phát triển là Chromium – bản mã nguồn phát triển trình duyệt Chrome, ở Việt Nam trình duyệt Cốc Cốc cũng phát triển từ bản mã nguồn mở này).
   Cảm ơn lời chúc từ bạn, cảm ơn đã quan tâm chia sẻ tại web,
   Dự kiến Zone 08 vào ngày 16 này phiên bản đầu tiên sẽ có thể chia sẻ!
   Thân!

 3. say

  mình mới được 3 sale đầu tiên. mình cũng định test xem aff việt nam thế nào do thị trường aff sản phẩm việt nam khá mới. nếu ko ổn chắc lại quay sang amazon hay các aff đã ổn định

 4. say

  Mình cũng mới tham gia. Bạn cho mình hỏi có cần thiết phải gửi bản hợp đồng ko ? và hình thức làm bản hợp đồng như thế nào ?

  • say

   Chào bạn,
   Hợp đồng là cần thiết. Vì đây là điều kiện bắt buộc để Lazada hay Accesstrade chi tiền hoa hồng ( về mặt Quản lý thuế má gì nữa ). Đến khi bạn có 1 số tiền nhất định họ sẽ tự liên hệ về bản hợp đồng. Nói về ổn hay không thì tùy cách làm và công cụ làm. Từ lúc bắt đầu mình dùng công cụ của anh Ngọc cũng đạt được doanh số nhất định ( 6 tháng – 1.5tr ), tuy không bù lại thời gian và công sức bỏ ra nhưng cũng có cái gọi là kết quả. Nhân đây cảm ơn những chia sẻ của anh Ngọc. Và mời mọi người thăm blog http://www.khuyenmaioffers.com ( mình là amater nên chủ yếu là copy & patse từ các boss ).

  • say

   Hi bạn,
   Đây là câu hỏi khó, mình chỉ có thể chia sẻ như những gì đã chia sẻ tại các bài về Lazada thôi. Hiện tại mình làm cũng không hiệu quả mà :).
   P/s: Mình nghĩ bạn chỉ nên xem đây là 1 hình thức làm thêm thôi đừng tập trung quá vào nó nhé !
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Nếu hiện tại bạn phát triển site dạng sản phẩm như vậy thì mình nghĩ bạn nên viết code và crawl từng sản phẩm về insert trực tiếp vào Database sẽ tốt hơn đó, khi đó bạn có thể phát triển giao diện mềm dẻo hơn. Dạng hiển thị sản phẩm liệt kê mà Ứng dụng mình chia sẻ chỉ mục đích đáp ứng cho việc tham gia tiếp thị liên kết dạng như trang mình đang làm Nên mua không ? thôi.
   Thân !

 5. hệ say

  Công cụ tự động đổi link affiliate từ Email Marketing của Lazada không có link download ah a ngọc

  • say

   Hi bạn,
   Hiện tại ứng dụng đó còn 1 số lỗi liên quan đến việc bóc tách link, loại bỏ phần tử định dạng chưa chính xác nên mình chưa chia sẻ được nhé ! Sau khi mình chỉnh sửa nó tốt hơn mình sẽ cập nhật ngay và thông báo đến bạn nhé ! Mong bạn thông cảm.
   Thân !

 6. Hanh say

  Cho hỏi bạn có biết trang các hãng khác ngoài Lazada ở Việt Nam mà tham gia Tiếp thị Liên Kết không?

  • say

   Chào bạn,
   Hiện tại trong sự hiểu biết của mình thì chưa có trang Thương Mại Điện Tử nào tại Việt Nam có chương trình Tiếp thị liên kết như Lazada nhé !.
   P/s: Mình không rõ nó sẽ phát triển được đến đâu nhưng có thể nói nó là lựa chọn tốt nhất hiện tại nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền từ Affiliate bằng hình thức bán sản phẩm và bạn có thể tham gia ? (cũng là theo nhận xét của mình nhé).
   Nếu bạn đã và đang tham gia tiếp thị liên kết nào khác hay hơn thì có thể chia sẻ cùng mình mọi người nhé !
   Thân !

  • say

   Bạn tham khảo thêm Zanado.com/ctv hay Zalora hình thức cũng tương tự. Nhưng tương tác và hiệu quả k bằng Lazada. Mới đây là Accesstrade.vn – A Ngọc có chia sẻ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.