Hướng dẫn đăng ký tài khoản tham gia tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE Việt Nam

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào các bạn, như tiêu đề bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm về cách đăng ký tài khoản để tham gia chương trình “tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE“. Đây sẽ là bài đầu tiên trong series các bài viết “Hướng dẫn tham gia tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE sao cho hiệu quả“.

arrow-20x13Toàn bộ series hướng dẫn, chia sẻ được cập nhật dần tại đây.

Trước khi các bạn đăng ký mình lưu ý các bạn các vấn đề sau đây, nếu bạn không đáp ứng được, nghĩ mình không thực hiện được bất cứ vấn đề nào trong các tiêu chí tại liên kết ngay sau đây thì mình khuyên bạn “chưa nên đăng ký và bạn cần phải có sự chuẩn bị lại trước khi sẵn sàng“. Các bạn tham khảo thật kỹ các bài chia sẻ liên quan tại đây.

Ok, nếu bạn đang ở đây tức là bạn đã có đủ thông tin về những gì mình cần biết và quan trọng là “Bạn đã sẵn sàng”. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đăng ký trở thành cộng tác viên bán hàng cho các đơn vị đối tác của ACCESSTRADE Việt Nam.

Đăng ký trở thành đối tác tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE Việt Nam

Đầu tiên để truy cập vào phần đăng ký thông tin với hệ thống ACCESSTRADE bạn truy cập 1 trong 2 liên kết sau (vui lòng đọc kỹ để biết sử dụng link nào nhé):
Lưu ý: hiện tại ACCESSTRADE đang triển khai chương trình 1,000 thành viên đăng ký đầu tiên sẽ được tặng 50,000 VNĐ trong phần thống kê doanh thu nhé! Đây là 1 sự ưu đãi của ACCESSTRADE Việt Nam khuyến khích cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
1. Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing tại ACCESSTRADE (Đây là liên kết giới thiệu của riêng mình, nếu sau khi truy cập link này bạn đăng ký thành công thì mình sẽ được 20.000 VNĐ. Sau khi trở thành thành viên bạn cũng sẽ được cung cấp liên kết này để giới thiệu trên website/ blog/ fanpage của bạn.)Đăng ký tài khoản đối tác ACCESSTRADE, nhận ngay 50,000 VND! Giới hạn 1000 đối tác đầu tiên.

2. Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing tại ACCESSTRADE (Đây là liên kết mặc định, bạn đăng ký qua liên kết này vẫn sẽ được ACCESSTRADE tặng 50,000 VNĐ vào phần thống kê, còn mình sẽ không được nhận Hoa Hồng giới thiệu)

Lưu ý: Khái niệm refer này mình sẽ chia sẻ trong 1 bài viết khác, mình tuyệt đối lưu ý các bạn rằng “Đây không phải là dạng bán hàng đa cấp bạn nhé!”. Mình hiểu cũng kha khá về mô hình đa cấp và mình khẳng định về bản chất Mô hình đó rất tốt chỉ là “triển khai ở Việt Nam” người ta “sáng tạo lòng tham quá” làm cho nó biến tướng đi thôi.

Sau khi truy cập vào liên kết trên bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký đối tác của ACCESSTRADE hiện ra. Bạn điền đầy đủ thông tin như mô tả trong hình nhé. Các mục đánh dấu (*) tức là các mục BẮT BUỘC.

video-huong-dan-dang-ky-tai-khoan-tham-gia-tiep-thi-lien-ket-tai-accesstrade

Lưu ý quan trọng:  Như chia sẻ “điều kiện cần và đủ để có thể tham gia tốt các chương trình tiếp thị liên kết” mình đã đề cập thì việc bạn có Website/ blog riêng là rất quan trọng. Về mặt lâu dài nếu bạn theo đuổi và phát triển mảng tiếp thị liên kết thì tốt nhất chúng ta nên đầu tư thật tốt phần trang web.
Vì sao thì trong các chia sẻ sắp tới mình sẽ đề cập, thậm chí mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể dùng các hệ thống blogger miễn phí để tạo website/ blog cho riêng mình, cũng như việc tối ưu nội dung sao cho nó phát triển tốt.
Trong trường hợp này bạn có thể chia sẻ các link tiếp thị liên kết, banner tiếp thị liên kết của các đối tác 1 cách không giới hạn.

Trong trường hợp hiện bạn không có điều kiện để tạo website/ blog ở thời gian đầu thì bạn có thể tạm thời đăng ký bằng địa chỉ Google+, Facebook, Facebook Fanpage… hoặc bất cứ page mạng xã hội nào bạn có và “có cộng đồng, tương tác“. Đối với các Fanpage lớn, Fanpage có tiềm năng thì việc bạn được chấp nhận là hoàn toàn có thể. Ở hình thức này bạn sẽ chia sẻ các thông tin khuyến mãi lên fanpage/ tạo các album có nội dung liên quan và chia sẻ liên kết tiếp thị của bạn tại đó.

Xác nhận đăng ký đối tác tại ACCESSTRADE

Sau khi đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được 1 email gửi từ hệ thống ACCESSTRADE đến email bạn đăng ký với thông tin phản hồi “xác nhận việc bạn đăng ký hệ thống bên họ”. Bạn chỉ cần click vào liên kết xác nhận trong email đó và đợi bộ phận hỗ trợ của ACCESSTRADE giải quyết đơn đăng ký của bạn (trong vòng 24h kể từ thời điểm bạn XÁC NHẬN).

thu-thong-bao-xac-nhan-dang-ky-tai-khoan-tham-gia-tiep-thi-lien-ket-tai-accesstrade

Nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận được 1 email thông báo như sau:
thu-thong-bao-dang-ky-thanh-cong-tai-khoan-tham-gia-tiep-thi-lien-ket-tai-accesstrade

Vậy là bạn đã thực hiện thành công bước đầu tiên, bước đăng ký trở thành đối tác để tham gia bán hàng cùng các đơn vị đối tác của ACCESSTRADE, ngay bây giờ bạn đã có thể kiếm thu nhập rồi.

Trong bài chia sẻ tiếp theo mình sẽ lần lượt chia sẻ cách sử dụng, thao tác trên phần quản trị tài khoản ACCESSTRADE của bạn, cách lấy liên kết tiếp thị phù hợp với từng điều kiện hệ thống bạn đang có.

HÃY THAM GIA NGÀY để bất đầu kiếm thêm thu nhập thụ động tại Việt Nam

1. Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing tại ACCESSTRADE (Đây là liên kết giới thiệu của ACCESSTRADE cung cấp cho riêng mình).

2. Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing tại ACCESSTRADE (Đây là liên kết mặc định của ACCESSTRADE).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tham gia tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE Việt Nam 4.08/5 (81.54%) 39 votes

Bài viết cùng serie

  1. Cơ chế recurring trong tiếp thị liên kết - kỹ thuật kiểm tra cơ chế này hoạt động thế nào? (15/04/2016)
  2. Tiếp thị liên kết - xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016? (14/04/2016)
  3. Có nên tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam? (03/11/2015)
  4. Affiliate Marketing – Lĩnh vực tiềm năng cho các bạn yêu thích kiếm tiền online (08/10/2015)
  5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản tham gia tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE Việt Nam (23/10/2015)
  6. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết bán hàng tại Việt Nam (Đôi điều cần chia sẻ) (21/10/2015)
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/PExpress
Blog chia sẻ cá nhân: PolygonExpress.com
Group chia sẻ ứng dụng affiliate marketing & services: MMO tools
Web dịch vụ freelance: FMMSPolygon.com
Email liên hệ mình: fmmspolygon@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc)

Related

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


%d bloggers like this: