6 bước kiếm tiền trên mạng hiệu quả với tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

Theo những thông tin mình tìm hiểu được thì con số choáng váng 2.1 tỷ đô tiền phí mà tiếp thị liên kết phải trả cho các chủ blog và website trong năm 2008. Những phát hiện mới trong các nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Jupiter Research xác nhận những điều mà các marketer chuyên nghiệp đã biết từ rất lâu. Affiliate marketing đã trở thành một trong top các cơ hội kinh doanh trực tuyến, cơ hội kiếm tiền trên mạng hiệu quả bởi vì phí khởi nghiệp là rất thấp và thu nhập là vô cùng lớn.

Là một blogger, cũng có những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực Marketing Online nói chung và Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) nói riêng, đánh giá về hoạt động kiếm tiền online mmo với tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam, mình có chút hứng thú với một số các chương trình tiếp thị liên kết như: Lazada, Zanado,…hay một số nền tảng tiếp thị liên kết uy tín đến từ Nhật Bản như ACCESSTRADE Việt Nam.

Để kiếm tiền trên mạng từ lĩnh vực tiếp thị liên kết này hiệu quả thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức, hiểu biết về  Marketing Online nhất định và đặc biệt đó là sự kiên trì, thời gian và tư duy đi đúng xu hướng người dùng trực tuyến. Hoạt động sinh ra lợi nhuận nào cũng cần có kế hoạch, công cụ và đi theo một flow đúng hướng.

kiem-tien-online-voi-accesstrade

Mình cũng đang tham gia một số chiến dịch trên hệ thống ACCESSTRADE và thử nghiệm kiếm tiền online với lĩnh vực affiliate đầy tiềm năng này. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn 6 bước kiếm tiền trên mạng hiệu quả với hệ thống ACCESSTRADE:

1. Tạo dựng một website hoặc blog
Để bắt đâù là môt affiliate marketer, bạn cần có một site của riêng mình mà trên đó bạn đặt link tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn khuyến khích người khác dùng. Có rất nhiều dịch vụ website rẻ như Hostgator và GoDaddy, bạn có thể mua tên miền và hosting để xây dựng một website cung cấp những hình thức nội dung hữu ích, mang lại giá trị thông tin cho người dùng mục tiêu bạn hướng tới.

tao-website
 2. Quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ niche của bạn
Affiliate marketers giúp các công ty và doanh nhân bán mọi thứ từ đồ trang sức và điện thoại đến dịch vụ website. Chọn một lĩnh vực mà bạn quen thuộc hoặc có niềm đam mê học hỏi, bạn có thể làm việc và không cảm thấy tẻ nhạt trước khi kiếm ra tiền nhờ nó.


 3. Tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ để quảng bá
Việc tìm kiếm này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng research và am hiểu những đắc tính sản phẩm, dịch vụ nhất định. Khám phá ra điểm khác biệt và phù hợp nhất với người dùng bạn hướng đến. Các nhà cung cấp trên hệ thống ACCESSTRADE đan dạng trên nhiều lĩnh vực từ thương mại điện tử, du lịch, tài chính, ngân hàng, đặt phòng, book vé,..Việc lựa chọn ra chiến dịch phù hợp nhất với bạn đề đầu tư về nguồn lực, công sức gia tăng hiệu quả chuyển đổi là bước đi quan trọng.
 4. Nội dung của các site affiliate
Có hai cách tiếp cận hay kiểu mẫu chính khi bạn thiết lập một affiliate site.

  • Resource Sites là những site tập trung vào việc đưa ra các bài viết về chủ đề làm thế nào? Và cung cấp các affiliate link và banner ad để click để biết thêm chi tiết. thường xuyên bổ sung thêm các nội dung liên quan là vô cùng thiết yếu vì đó là lý do để khán giả quay trở lại trang web của bạn và click vào một trong những link hái ra tiền cho bạn.
  • Review Sites bạn đã từng thử sản phẩm trong niche của bạn, và giờ bạn viết lại cảm nhận của mình để giúp độc giả quyết định nên mua sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm bạn đã thử bạn cung cấp link sản phẩm or banner ads để người đọc click vào và tiến hành giao dịch với đối tác của bạn. việc ít thường xuyên update nội dung là cần thiết, cập nhật site của bạn một tuần một lần để các cỗ máy tìm kiếm biết site của bạn vẫn tồn tại, luôn cố gắng buid links. Cách kiếm tiền online qua loại site này được đánh giá là hiệu quả.

Hoạt động trên hệ thống ACCESSTRADE với tư cách đối tác, muốn gia tăng hiệu quả chuyển đổi thì hướng đi nội dung của site bạn nên vạch rõ ngay từ đầu, gia tăng hiệu quả chuyển đổi, gia tăng hoa hồng.

    5. Affiliate sites phải thu hút được lượng lớn traffic để thành công
Hầu hết mọi người click vào site hay blog của bạn đều không click vào affiliate link. Đó là lý do tại sao việc sử dụng chiến thuật hỗn hợp là vô cùng quan trọng để tăng lượng traffic đến site của bạn.
Có 4 cách để thu hút khách hàng tiềm năng:
Paid Advertising: đó là cách hiệu quả nhất khi quảng cáo của bạn có tiêu đề, lời kêu gọi hành động và hình ảnh cùng một lúc thúc ép người dùng click vào và mua hàng.
Free Advertising : Sites như Craigslist và US Free Ads là 2 trong số rất nhiều nơi chấp nhận link và banner  ads miễn phí.
Article Marketing:  bạn xây dựng sự tin tưởng như một nguồn đáng tin cậy trong niche của bạn, dành được sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm bằng cách tăng số link dẫn đến site của bạn, đẩy mạnh lượng traffic đến site của bạn. Làm việc như một loài người thực thụ và không spam bằng phần mềm
E-mail Marketing: mọi độc giả đến với site của bạn đều giá trị vì vậy giữ lại được tên và địa chỉ email của họ để tiếp cận là vô cùng quan trọng. Rất nhiều người không mua sản phẩm của bạn cho đến lần thứ 3,4 họ nghe về bạn. bởi vậy việc đặt một  opt-in subscription box trên site của bạn là thiết yếu.

Hãy tận dụng mọi công cụ Marketing Online khi khởi động chiến dịch kiếm tiền online MMO đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, bạn cần sự đo lương và điều chỉnh kết quả hợp lí để tối ưu chi phí, tăng tỷ lệ lợi nhuận thu về và lựa chọn công cụ phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.
       6. Học xâu chuỗi trong các diễn đàn

Có rất nhiều cộng đồng những người có cùng ý tưởng trao đổi ý tưởng  và sự hiểu biết. tham gia vào it nhất một trong số các cộng đồng đó để nhận được những lời khuyên từ mọi người thuộc mọi trình độ khác nhau.
Để làm tốt đọc thật nhiều về ý kiến, công cụ, chiến lược của tất cả chuyên gia và những đồng nghiệp. nhưng trước khi bạn bắt đầu, chọn một niche bạn đam mê. Bạn càng thích cái mà bạn làm thì khả năng chuyển đổi từ tiếp thị liên kết thành cuộc mạo hiểm kiếm tiền càng có khả năng thành công cao.

 

Trên đây là những chia sẻ mình tự đúc kết được cũng như những hiểu biết và tìm tòi thêm của mình. Hi vọng bài viết mang lại những giá trị thông tin hữu ích dành cho những bạn đang hứng thú kiếm tiền trên mạng với lĩnh vực Affiliate Marketing.

Related Posts

2 Comments

  1. Avatar
    luat hoc
    19/03/2016

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.