Ngày mới An Nhiên » Kiếm tiền » Affiliate - Tiếp thị liên kết » ACCESSTRADE Việt Nam Ra Mắt Phiên Bản DASHBOARD Mới mang tên POLE STAR

ACCESSTRADE Việt Nam Ra Mắt Phiên Bản DASHBOARD Mới mang tên POLE STAR

Như các bạn đã biết thì ACCESSTRADE là một trong các nền tảng tiếp thị liên kết (TTLK) quy mô và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Trong thông báo gần đây nhất ACCESSTRADE đã chính thức cho ra đời phiên bản quản trị thông tin tài khoản Affiliate của các Publisher (pub) hoàn toàn mới với những tính năng tương tác mang lại trải nghiệm tốt hơn. Điều mà có lẽ các pub đã rất hài lòng với nền tảng MasOffer.

 

Dashboard của nền tảng ACCESSTRADE cũng như MasOffer có vẻ đang dần ngày càng hỗ trợ pub tốt hơn rồi. Đặc biệt là MasOffer mình thấy có rất nhiều thay đổi đáng kể, ví dụ extensions (mở rộng) cho trình duyệt Chrome giúp các pub dễ dàng tạo các liên kết chia sẻ hơn. Và trong khuôn khổ bài viết, đó là câu chuyện trải nghiệm riêng và bạn hãy tự mình khám phá các bạn nhé!

Những thay đổi còn phải hoàn chỉnh

Theo như thông tin mà mình sẽ trích dẫn nguyên văn thông báo từ ACCESSTRADE thì có 1 số điểm mình thử dùng qua chưa có sự xuất hiện là thành phần Banner.

Trong khi với HasOffer (Lazada) và MasOffer thì phần này khá hoàn thiện hay nói đúng hơn là quá tốt cho pub có website sử dụng loại banner tự động… Tuy nhiên, với tốc độ đi hiện tại khá nhanh chóng của đội ngũ các bên thì thế cân bằng sẽ đến rất gần. (Theo mình thôi nhé!).

Phần này bên MasOffer cũng đang lỗi nên tuần rồi mình phải gỡ toàn bộ các đơn vị banner xuống, hiện chưa rõ fix lại chưa, mình sẽ chia sẻ thông tin thêm sau.

Lưu ý: theo như thông báo thì tới ngày 17/10 phiên bản cũ tại https://member.accesstrade.vn/p/partnerlogin sẽ hoàn toàn bị loại bỏ và thay bằng phiên bản Pole Star này. Vậy nghĩa là Pole Star vẫn sẽ được cập nhật các chức năng và kiểm thử cho đến thời điểm đó. Đánh giá cho Pole Star hiện tại theo mình sẽ không khách quan lắm.

Vậy phiên bản Pole Star có gì mới?

Mình xin phép update lại nguyên văn thông báo từ ACCESSTRADE giành cho thành viên tham gia mạng kiếm tiền với ACCESSTRADE Việt Nam.

Quý đối tác thân mến,

Để hỗ trợ các Đối tác hoạt động hiệu quả với Affiliate Marketing ACCESSTRADE một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng sử dụng, phiên bản Dashboard “Pole Star”với giao diện hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng đột phá chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm 2016.

accesstrade-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dashboard-moi-mang-ten-pole-star-1

Lột xác về giao diện, nâng cấp công nghệ mới nhất, ổn định và tin cậy và mang đến những trải nghiệm thú vị với nền tảng Affiliate chuẩn quốc tế cho cộng đồng Publisher Việt Nam là những điểm nhấn chính trong phiên bản Dashboard Pole Star của ACCESSTRADE.

Phiên bản Dashboard ACCESSTRADE mới có tên gọi là “Pole Star”, đặt tên theo Ngôi Sao Bắc Đẩu, luôn nằm ở cực Bắc – là ngọn đèn biển TIN CẬY của thủy thủ trong mọi giông bão, khó khăn cũng như ACCESSTRADE luôn đồng hành cùng Publisher hướng tới thành công bền vững.

Giao diện hiện đại, thân thiện, thích ứng mọi thiết bị – nền tảng

accesstrade-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dashboard-moi-mang-ten-pole-star-2

Đa dạng công cụ hỗ trợ gia tăng hiệu quả Affiliate

  • Product link
  • Banner link
  • Text link
  • Deep link

Cập nhật các chương trình khuyến mại mới nhất

accesstrade-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dashboard-moi-mang-ten-pole-star-3

Báo cáo đầy đủ, chi tiết và chính xác về đơn hàng, theo chiến dịch, thanh toán

accesstrade-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dashboard-moi-mang-ten-pole-star-4Hỗ trợ trực tuyến 24/7

accesstrade-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dashboard-moi-mang-ten-pole-star-5

TRUY CẬP NGAY

Từ ngày 10/10/2016 – 17/10/2016, hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam sẽ duy trì 2 phiên bản Dashboard member.accesstrade.vnpub.accesstrade.vn. Sau ngày 17/10/2016, chúng tôi sẽ tắt hệ thống member.accesstrade.vn và chỉ sử dụng duy nhất tại pub.accesstrade.vn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.