Cấu hình và tạo trang chờ chuyển hướng với PolyXGO Coupons

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào bạn, trong chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn bạn cấu hình và tạo 1 trang trung gian chuyển hướng ĐẾM NGƯỢC số giây bạn thiết lập trước khi đưa người dùng di chuyển đến trang chính thức của nhà cung cấp, với liên kết tiếp thị liên kết được tích hợp theo cấu hình tại đây.

Ví dụ: tương tác như demo tại đây (liên kết tiếp thị của mình) với plugin PolyXGO Coupons.

Danh sách đầy đủ các bài hướng dẫn về plugin Polygon Coupons các bạn theo dõi tại bài viết Hướng dẫn sử dụng plugin Polygon Coupons nhé!
Tips: Nếu bạn là người mới và chưa hiểu cách cài đặt plugin/ theme bạn có thể search từ khoá "cách cài đặt plugin/ theme wordpress" để học giúp mình nhé.

Hướng dẫn cách cấu hình trang chuyển hướng

Phần cấu hình hiển thị bên ngoài

Đầu tiên bạn cần tạo 1 trang dạng post/ page mặc định và đặt tên tuỳ theo ý bạn, bạn cũng có thể tối ưu hoá tìm kiềm SEO cho trang này.

Ví dụ: Trong demi tại mình sẽ tạo 88offers mình tạo 1 trang (pages/ new pages) tiêu đề là “Chúc bạn mua sắm vui vẻ” tại url: http://88offers.com/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/ với nội dung chi tiết như sau:

Cảm ơn bạn đã ghé thăm 88Offers.com

Còn {{polyxgo_id_counter}} giây nữa bạn sẽ được chuyển tới site chính thức của nhà cung cấp.
{{polyxo_button_redirect}}
CHÚC BẠN MUA SẮM VUI VẺ!!
 
Danh sách các trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến uy tín tại Việt Nam

Trong đó các đối số macro sau PHẢI chính xácMẶC ĐỊNH còn vị trí của nó bạn có thể đặt ở đâu tuỳ ý bạn, mục đích hiển thị của bạn.

{{polyxgo_id_counter}}: đây là macro sẽ được thay thế bằng id hiển thị giá trị số giây đếm ngược bạn cấu hình trong phần Coupons/ Templates/ Template redirect pages

{{polyxgo_button_redirect}}: đây là macro sẽ được thay thế tiêu đề nút chuyển hướng nhanh nếu khách hàng không muốn chờ đếm ngược. Bạn có thể định nghĩa nó với tag html để tuỳ chỉnh style css trong phần Coupons/ Templates/ Template redirect pages

Lưu ý: bạn có thể tuỳ chỉnh nội dung trang này tuỳ theo mục đích hiển thị của bạn, như ở đây mình chèn thêm danh sách các nhà cung cấp bên dưới bằng shortcode để tương tác thêm với người dùng. Bạn cũng có thể chèn thêm bất cứ gì như Quảng Cáo, danh sách mã giảm giá hay đại loại 1 nội dung thông báo lưu ý khách hàng…

Phần cấu hình bên trong

Bạn thiết lập cơ bản theo các thông số như ảnh sau. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đặt tên các đối số giống mình nhé!

Ở đây bạn lưu ý các đối số mô tả như sau:

Bạn PHẢI check chọn Sử dụng trang đợi chuyển hướng

– Tại đường dẫn đầy đủ trang chuyển hướng bạn vừa tạo và cấu hình bên trên. Ở đây của mình là http://88offers.com/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/ còn của bạn có thể khác.

polyXGO88 là giá trị id sẽ được thay thế cho {{polyxgo_id_counter}} tại vị trí bạn đặt khi tạo nội dung bên trên. Bạn có thể đặt giá trị biến bất kỳ bạn muốn.

– Thiết lập thời gian khách hàng chờ (Đếm ngược) trước khi chuyển hướng tới liên kết áp dụng mã giảm giá của nhà cung cấp. Ở đây giá trị của mình là 8 giây.

– Thiết lập param đối số chứa giá trị url chuyển hướng trên thanh địa chỉ. Mặc định nếu bạn không thiết lập giá trị này sẽ là url. Ở đây của mình là goto.

Ví dụ: 1 liên kết chuyển hướng của mình đầy đủ sẽ là:

http://88offers.com/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/?goto=https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4348612035381529883?url=http%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fmay-lam-mi-philips-hr2365-bac-hang-phan-phoi-chinh-thuc-tang1-dau-lam-my-udon-hr2403-06-1-dau-lam-my-hoanh-thanhhr2435-01-1-dau-lam-cookie-philipshr2455-06-va-1-bo-3-hop-com-bang-su-2843219.html&utm_campaign=refer&utm_source=88offers

Cấu hình và tạo trang chờ chuyển hướng với PolyXGO Coupons 4.00/5 (80.00%) 1 vote
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook (vui lòng add friend mình trước vì message ẩn mình ít check): https://www.facebook.com/PExpress
Blog: PolygonExpress.com
Group thảo luận - chia sẻ - bán ứng dụng - PolyXGO: MMO tools
Web dịch vụ: PolyXGO.com
Mã Giảm Giá mua sắm: Mã Giảm Giá Guru
Email liên hệ: polyxgo@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc - giới tính Nam :))))))

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.