Cấu hình và tạo trang chờ chuyển hướng với PolyXGO Coupons

Cấu hình và tạo 1 trang trung gian chuyển hướng ĐẾM NGƯỢC số giây bạn tự thiết lập trước khi đưa người dùng di chuyển đến trang chính thức của nhà cung cấp, với liên kết tiếp thị liên kết được tích hợp theo cấu hình bạn đã cài đặt.

Việc này thông thường được sử dụng để:

  • Kiếm thêm thu nhập từ Quảng cáo google adsense (nếu có). Bạn có thể đôi lần thấy các trang download tài liệu, video đều có những trang chuyển hướng và trong khi chờ thời gian chuyển hướng bạn bắt buộc PHẢI xem quảng cáo của họ.
  • Giảm thời gian bounce rate. (SEO – hỗ trợ giảm chỉ số này tránh người dùng chuyển qua trang khác quá nhanh từ thời điểm vào trang)
  • Tăng thêm chỉ số thời gian ở lại trang. (SEO – có mối tương quan với chỉ số trên)
  • Tăng thêm CTA (Call To Action) với các nội dung khác tại trang… ví dụ bạn chèn 1 mã giảm giá đặc biệt, banner deals khuyến mãi cực ưu đãi…

Hướng dẫn cách cấu hình trang chuyển hướng

Phần cấu hình hiển thị bên ngoài

Mặc định ở phiên bản mới trang này sẽ được khởi tạo khi bạn kích hoạt plugin. Để chỉnh sửa thông tin trang này bạn truy cập vào liên kết sau:

tên_miền_website_bạn/redirect/ sau đó nhấn “chỉnh sửa” (edit) để thay đổi các thông tin nội dung nhé!

Ví dụ liên kết sau đây trong danh sách mã giảm giá sendo mình chuyển hướng có tích hợp liên kết tiếp thị tới sàn TMĐT nội địa lớn nhất Việt Nam là Sen Đỏ là: Mã miễn phí vận chuyển Sendo cho đơn hàng từ 99k 149k

Phần cấu hình bên trong

Bạn thiết lập cơ bản theo các thông số như ảnh sau. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đặt tên các đối số giống mình nhé!

Ở đây bạn lưu ý các đối số mô tả như sau:

Bạn PHẢI check chọn Sử dụng trang đợi chuyển hướng

– Tại đường dẫn đầy đủ trang chuyển hướng bạn vừa tạo và cấu hình bên trên. Ở đây của mình là https://polyxgo.com/redirect/ còn của bạn có thể khác.

Lưu ý quan trọng: nếu trong quá trình soạn thảo chỉnh sửa nội dung trang này bạn đổi SLUG redirect thì bạn đồng thời PHẢI cập nhật nó lại ở đây nhé!
Ví dụ mình không dùng https://polyxgo.com/redirect/ mà đổi thành https://polyxgo.com/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/ thì mình cần cập nhật lại là https://polyxgo.com/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/

polyxgo_fromzeroto là giá trị id sẽ được thay thế cho {{polyxgo_id_counter}} tại vị trí bạn đặt khi tạo nội dung bên trên. Bạn có thể đặt giá trị biến bất kỳ bạn muốn.

– Thiết lập thời gian khách hàng chờ (đếm ngược) trước khi chuyển hướng tới liên kết áp dụng mã giảm giá của nhà cung cấp. Ở đây giá trị của mình là 8 giây.

– Thiết lập đối số chứa giá trị url chuyển hướng trên thanh địa chỉ. Mặc định nếu bạn không thiết lập giá trị này sẽ là url. Ở đây của mình là goto.

Related Posts

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.