Cấu hình và tạo trang chờ chuyển hướng với PolyXGO Coupons

Lưu ý: ở phần cấu hình này có thể khó hiểu, mình hoàn toàn cảm thấy ok nếu bạn cần mình giải đáp thêm thông tin cũng như hướng dẫn khi sử dụng nhé. Trường hợp bạn không tùy chỉnh gì thì bạn không cần quan tâm vì các thông tin mặc định đã được tích hợp hỗ trợ. Việc duy nhất của bạn là vào chỉnh sửa thông tin trang chuyển hướng thôi.

Cấu hình và tạo 1 trang trung gian chuyển hướng ĐẾM NGƯỢC số giây bạn thiết lập trước khi đưa người dùng di chuyển đến trang chính thức của nhà cung cấp, với liên kết tiếp thị liên kết được tích hợp theo cấu hình bạn đã cài đặt.

Việc này thông thường được sử dụng để:

  • Kiếm thêm thu nhập từ Quảng cáo google adsense (nếu có)
  • Giảm thời gian bounce rate. (SEO)
  • Tăng thêm chỉ số thời gian ở lại trang. (SEO)
  • Tăng thêm CTA với các nội dung khác tại trang… ví dụ bạn chèn 1 mã giảm giá đặc biệt, banner deals khuyến mãi cực ưu đãi…

Hướng dẫn cách cấu hình trang chuyển hướng

Phần cấu hình hiển thị bên ngoài

Mặc định ở phiên bản mới trang này sẽ được khởi tạo khi bạn kích hoạt plugin. Để chỉnh sửa thông tin trang này bạn truy cập vào liên kết sau:

tên_miền_website_bạn/redirect/ sau đó nhấn “chỉnh sửa” (edit) để thay đổi các thông tin nội dung nhé!

Ví dụ link web demo mình là: https://magiamgia.guru/redirect/

Phần cấu hình bên trong

Bạn thiết lập cơ bản theo các thông số như ảnh sau. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đặt tên các đối số giống mình nhé!

Ở đây bạn lưu ý các đối số mô tả như sau:

Bạn PHẢI check chọn Sử dụng trang đợi chuyển hướng

– Tại đường dẫn đầy đủ trang chuyển hướng bạn vừa tạo và cấu hình bên trên. Ở đây của mình là https://magiamgia.guru/redirect/ còn của bạn có thể khác.

Lưu ý quan trọng: nếu trong quá trình soạn thảo chỉnh sửa nội dung trang này bạn đổi SLUG redirect thì bạn đồng thời PHẢI cập nhật nó lại ở đây nhé!
Ví dụ mình không dùng https://magiamgia.guru/redirect/ mà đổi thành https://magiamgia.guru/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/ thì mình cần cập nhật lại là https://magiamgia.guru/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/

polyXGO88 là giá trị id sẽ được thay thế cho {{polyxgo_id_counter}} tại vị trí bạn đặt khi tạo nội dung bên trên. Bạn có thể đặt giá trị biến bất kỳ bạn muốn.

– Thiết lập thời gian khách hàng chờ (Đếm ngược) trước khi chuyển hướng tới liên kết áp dụng mã giảm giá của nhà cung cấp. Ở đây giá trị của mình là 8 giây.

– Thiết lập param đối số chứa giá trị url chuyển hướng trên thanh địa chỉ. Mặc định nếu bạn không thiết lập giá trị này sẽ là url. Ở đây của mình là goto.

Ví dụ: 1 liên kết chuyển hướng của mình đầy đủ sẽ là:

http://88offers.com/chuc-ban-mua-sam-vui-ve/?goto=https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4348612035381529883?url=http%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fmay-lam-mi-philips-hr2365-bac-hang-phan-phoi-chinh-thuc-tang1-dau-lam-my-udon-hr2403-06-1-dau-lam-my-hoanh-thanhhr2435-01-1-dau-lam-cookie-philipshr2455-06-va-1-bo-3-hop-com-bang-su-2843219.html&utm_campaign=refer&utm_source=88offers

Related Posts

About The Author

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.