Chọn màu khăn len cho Nam nên chọn màu gì ?

Hi bạn, hiện tại có khá nhiều bạn email quan tâm đến việc chọn khăn len cho bạn trai (hay đàn ông 🙂 ) thì nên chọn màu gì ?. Sau bài hướng dẫn đan khăn len cơ bản thì trong bài chia sẻ này mình cũng chia sẻ quan điểm của mình về cách chọn màu khăn len cho Nam như sau.

Thực ra màu sắc của khăn len giành cho Nam thường đơn giản hơn rất nhiều so với các bạn Nữ vì Nam giới có xu hướng đơn giản (đúng hơn là ít có nhu cầu làm đẹp như phái nữ – do đó bọn mình thường xấu hahahhaha). Việc chọn khăn len cho Nam các bạn nữ chỉ cần lưu ý về:
– Phong cách ăn mặc của chàng.
– Những màu sắc chàng thích.
Chắc chắn bạn phải hiểu hơn ai hết vì lúc nào bạn cũng gặp chàng mà phải không ? Đọc đến đây mình chúc tình yêu của các bạn luôn đẹp và bền vững nhé!

Một số quyển sách tự học đan len cho người mới bắt đầu bạn có thể tham khảo và mua ngay tại Adayroi, Shopee, Tiki

Thường phải biết phong cách ăn mặc của chàng, màu sắc chàng thích để chọn màu khăn len cho phù hợp. Ví dụ chàng thích mặc màu Trắng và ghét màu Nâu mà bạn tặng chàng chiếc khăn màu Nâu thì xem như XONG, dù có lẽ chàng sẽ miễn cưỡng nhận đó vì chàng rất thương bạn 🙂

Lưu ý: đối với những mẫu khăn len có hoa văn, màu sắc đa dạng thì các bạn nên chọn phối những màu sắc mà chàng thích là chủ đạo. Nếu bạn thấy chàng hay mặc áo màu tối thì nên chọn những khăn len phù hợp với phong cách đó của chàng (chỉ cần lưu ý đừng chọn màu chàng không thích).

Chia sẻ này chỉ đơn giản vậy thôi, mình chúc bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn “màu khăn len” cho bạn trai của mình trước khi đi mua len và đan khăn len nhé ! Nếu có sản phẩm, mong các bạn chụp ảnh chia sẻ cùng mình với.

P/s: Cá nhân mình chưa có chiếc khăn len nào cho riêng mình nhưng mình thích khăn màu Xanh Dương (tông rêu và tối) nên chắc sẽ cố gắng sắp xếp đan một cái, Hà Nội mấy hôm nay nóng quá, đang đợi nó lạnh lên cho mát nhưng lại sợ lạnh 🙁

Để tự học đan được chiếc khăn len đơn giản và đẹp bên trên, bạn chỉ cần chịu khó tập trung xem các clip sau đây.

Bước 1: Bạn cần học cách đan mũi gầy, gầy mũi đan khăn len hay còn gọi là gầy mũi.

Bước 2: Bạn cần học cách đan mũi lên.

Bước 3: Bạn cần học cách đan mũi xuống.

Bước 4: Bạn cần học cách đan mũi kết thúc.

Bước 5: Bạn cần học cách kết hợp các mũi đan trên và thực hiện theo sơ đồ đan khăn len cơ bản tại bàu chia sẻ http://polygonexpress.com/huong-dan-dan-khan-len-mau-don-gian-va-dep.html

Lưu ý khi trong quá trình đan nếu trường hợp hết len hoặc len bị đứt vì lý do nào đó bạn thực hiện cách nối lên theo video hướng dẫn chia sẻ sau.

Một số quyển sách tự học đan len cho người mới bắt đầu bạn có thể tham khảo và mua ngay tại Adayroi, Shopee, Tiki

Bạn nhớ nhấn Subscribe bên dưới để theo dõi kênh Youtube của mình và nhận được thông báo sớm nhất sắp tới khi mình chia sẻ thêm các video hướng dẫn đan mẫu khăn len sau này cũng như video khác nhé!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.