Chrome Extension: History Prices hỗ trợ tra cứu thông tin lịch sử giá sản phẩm tại Tiki.vn

Tiện ích hỗ trợ người dùng tra cứu và  theo dõi thông tin lịch sử giá bán sản phẩm tại Tiki.

Tại sao bạn cần thông tin lịch sử giá bán sản phẩm

– Thông tin lịch sử biến động giá bán sẽ hỗ trợ bán đánh giá thời điểm nào mua sản phẩm sẽ có giá tốt hơn. Nếu theo dõi sản phẩm từ 7-20 ngày bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về biểu đồ giá bán sản phẩm và thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn quyết định mua hay không mua sản phẩm.
– Kết hợp với thông tin mã giảm giá, khuyến mãi ưu đãi sẽ giúp bạn mua sản phẩm mà bạn đang quan tâm với giá tối ưu nhất.

Link cài đặt: History Prices

Sau khi cài đặt thành công => truy cập vào danh mục sản phẩm tại Tiki bạn có thể tra cứu thông tin lịch sử giá bán sản phẩm khi click vào nút lịch sử giá bán ngày bên dưới sản phẩm.

P/s: đối với các sản phẩm không có thông tin lịch sử giá bán tức là sản phẩm mới/ sản phẩm chưa được hệ thống cập nhật lịch sử.

Khi nhấn xem chi tiết sản phẩm dịch vụ & sản phẩm tại Tiki.vn bạn cũng có thể xem được biểu đồ biến động giá ngay bên dưới thông tin sản phẩm.

Ví dụ như biểu đồ biến động giá trên hiện tại có thể thấy giá biến động lên xuống 1 triệu 500 ngàn. Vậy nếu thời điểm hiện tại giá đang lên thì bạn hoàn toàn có thể đợi giá xuống để mua. Việc này rõ ràng giúp bạn tiết kiệm 1,500,000 vnđ thì tại sao không phải không?

Biểu đồ biến động giá bán Điện Thoại Samsung Galaxy Note 9 (128GB/6GB) - Hàng Chính Hãng tại tiki.vn

21590000 (Giá mới nhất cập nhật ngày 12/09/2019)
© Cung cấp bởi PolyXGO công cụ hỗ trợ cộng đồng affiliate & người tiêu dùng Việt Nam

Related Posts

About The Author

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.