Đăng ký Google Adsense thực ra có khó không ?

Chào các bạn như một phần bài chia sẻ làm sao để đăng ký Google Adsense thành công mình đã đề cập đó là vấn đề nội dung khi đăng ký Google Adsense. Trong bài chia sẻ này mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm về Google Adsense để các bạn đang quan tâm Google Adsense hiểu thêm rằng:

Đăng ký web/ blog và kiếm tiền từ Google Adsense không phải là quá khó

Trong chia sẻ làm sao để đăng ký Google Adsense thành công mình đã nhận được khá nhiều comment cũng như email nhờ tư vấn về việc đăng ký Google Adsense. Mình cũng đã trả lời đầy đủ cho tất cả các vấn đề mà các bạn cần tư vấn trong khả năng có thể, hôm nay mình chia sẻ thêm trực tiếp trên blog để mọi người có được thêm thông tin khi đăng ký Google Adsense nếu vẫn có ý định kiếm tiền từ Google Adsense mà vẫn gần như tuân thủ chính sách của Google Adsense.

Trong phần chính sách của Google Adsense ở học viện Adsense như bạn thấy Google rất quan trọng chất lượng nội dung các trang đăng ký Google Adsense và họ yêu cầu đối tác như chúng ta tuân thủ.

Vậy nội dung nào sẽ tránh được vi phạm nội dung nếu muốn đăng ký Google Adsense (kết luận từ thực tế đăng ký thành công Google Adsense) ?

Phát triển nội dung do chính bạn đầu tư, tìm hiểu, thực nghiệm và chia sẻ là điều duy nhất khiến bạn khẳng định nội dung của mình trong môi trường internet và chắc chắn sẽ đăng ký Google Adsense thành công 100%. Tuy nhiên điều đó không phải ai cũng làm được, làm tốt thì lại càng ít. Do đó, điều mình sắp chia sẻ thực sự là không phải kêu gọi bạn vi phạm chính sách nội dung từ Google Adsense (và có thể lúc nào đó Google cũng sẽ đọc được bài này của mình 🙂 mong họ không khóa mình 🙂 ) và nó cũng không vi phạm 🙂 .

Quay trở lại vấn đề, vậy nội dung nào sẽ đăng ký được Google Adsense mà bạn có khả năng được Google Adsense chấp thuận hiển thị Quảng Cáo của họ. Đó chính xác là nội dung các bài chia sẻ về thông tin sản phẩm (dù nội dung của nó so với các bản chính không khác nhau là mấy).

Tại sao bạn phải tin mình, việc sao chép nội dung là vi phạm chính sách nội dung mà ?

Vì bạn mình vừa đăng ký thành công Google Adsense tại trang như vậy với domain đăng ký được 4 tháng, thời gian đăng ký Google Adsense là cách đây 1 tháng. Ban đầu cậu ta cũng chỉ đăng ký thử thôi và quên đến tuần vừa rồi nhận được email thông báo qua bước 1 🙂 và mình đã tư vấn hỗ trợ tiến hành bước 2. Vậy là sau 3 ngày Quảng Cáo Google Adsense đã chào đón cậu ấy 🙂 . Mình không tiện đặt domain của cậu ta ở đây vì nó không có lợi cho cậu ta, mong mọi người thông cảm.

Mình cũng nghĩ Google không thể phạt bạn vì nếu 1000 website viết thông tin về sản phẩm thì họ cũng đều viết như nhau thôi 🙂 , muốn khác biệt thì họ thường thêm mắm muối vào cho tăng khả năng thuyết phục khách hàng mà thôi. Ví như lời bài hát “Đời có bao nhiêu ngày vui” thì bạn sẽ viết khác đi được không khi chia sẻ lên web/ blog của bạn 🙂 , chắc chắn là không rồi (Google không cần khắt khe phạt bạn vì điều đó).

Thực sự mà nói lưu lượng truy cập vẫn có thể nói là yếu tố quan trọng không kém nội dung để đăng ký Google Adsense

Bạn tạo được 1 hệ thống nội dung có lưu lượng truy cập THỰC sự tự nhiên từ Google Search cũng như các công cụ tìm kiếm khác thì việc 1 nhà Quảng Cáo CHẤP THUẬN đặt Quảng Cáo trên trang của bạn là điều hoàn toàn có thể. Khi đó nội dung của bạn có thể sẽ được châm trước (không loại trừ Google thân yêu của chúng ta).

Thực tế mà nói việc Google Adsense chấp thuận site cậu bạn mình đã khiến mình ngạc nhiên, qua đó mình có thêm cảm giác mới nữa về đăng ký Google Adsense và có thêm dữ liệu để khẳng định thêm rằng:
Nếu có 1000 nội dung giống nhau vì NÓ KHÔNG THỂ KHÁC NHAU ĐƯỢC thì các website chứa 1000 nội dung đó đều có thể đăng ký Google Adsense thành công, nếu bạn bỏ thời gian chăm chút trải nghiệm người dùng và chức năng của nó (mang lợi ích cho người dùng)  và điều đó không hẳn là bạn đã vi phạm chính sách nội dung từ học viện Adsense của Google . Mong bạn hiểu ý của mình 🙂

Mình nghĩ dù Google Adsense xét duyệt các web/ blog của bạn bằng mã lập trình hay trực tiếp từ nhân viên của Google thì nhìn được tiềm năng phát triển, sự đầu tư vào website của bạn là yếu tố quyết định hợp tác với bạn hay không.

P/s: Việc bạn đăng ký thành công Google Adsense chỉ là một bước đi cơ bản để kiếm tiền từ Google Adsense và nó không khó, còn việc kiếm tiền nhiều hay không từ Google Adsense mới là vấn đề của bạn. Thực sự đăng ký thành công Google Adsense nó dễ hay khó là phụ thuộc vào bạn và nhớ đừng bao giờ TÌM CÁCH QUA MẶT GOOGLE THÂN YÊU CỦA CHÚNG TA.

Xin cảm ơn và chào bạn !

Related

Affiliate Lazada Việt Nam sân chơi gọi là “last click” có công bằng giữa CPC ID và Affiliate ID

Affiliate Lazada Việt Nam sân chơi gọi là “last click” có công bằng giữa CPC ID và Affiliate ID

In "Affiliate - Tiếp thị liên kết"
Hướng dẫn ủy quyền hiển thị quảng cáo Google Adsense cho website nào đó

Hướng dẫn ủy quyền hiển thị quảng cáo Google Adsense cho website nào đó

In "Google Adsense"

Quảng Cáo Google Adsense đã cập nhật thêm nhiều đơn vị quảng cáo kích thước lớn


Trong thời gian vừa qua, Google Adsense đã chính thức bổ sung nhiều đơn vị Quảng Cáo với kích thước lớn như 300x1050, 970x250. Chi tiết danh sách các kích thước Quảng Cáo bạn có thể xem tại đây:

https://support.google.com/adsense/answer/2953032?hl=vi

Việc bổ sung hỗ trợ các kích thước Quảng Cáo lớn hơn cho phép các nhà Quảng Cáo có nhiều lựa chọn hơn để thể hiện mẫu Quảng Cáo của mình, qua đó sẽ ít nhiều tác động tốt hơn đến trực quan khách hàng của họ -> gia tăng tỷ lệ chuyển đổi để tiếp cận họ. Thông qua việc này cũng có nghĩa là tỷ lệ quan tâm đến Quảng Cáo trên trang của bạn cũng cao hơn với những mẫu Quảng Cáo này.Hiện tại như bạn thấy mình đã thay đổi kích thước Quảng Cáo banner trên blog này thành 970x250 và quảng cáo tại phần bên trái trang là 300x1050. Đối với các kích thước màn hình ngày càng có độ phân giải cao thì việc đặt các Quảng Cáo Google Adsense dạng này trong tương lại sẽ phổ biến hơn.Như đã đề cập ở trên, việc đặt các kích thước Quảng Cáo lớn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn khi Quảng Cáo Google Adsense hiển thị, lấy ví dụ hiển thị 1 Quảng Cáo trên blog này tại thời điểm mình viết bài này như sau:[caption id="attachment_1009" align="aligncenter" width="1084"]Quảng Cáo Google Adsense - kích thước 970x280 Quảng Cáo Google Adsense - kích thước 970x280[/caption]Như bạn thấy đó, mình nhìn vào cũng có thể thấy có quá nhiều thông tin kích thích người dùng quan tâm phải không ? ::HiHiHi::Thông tin ngoài lề ::QuyetTam::
Dạo này mình chả làm gì liên quan đến việc tìm danh sách khách hàng hay khách hàng [ngoài việc đọc email trong GMAIL về quảng cáo này từ chủ nhân website vuongdo] mà Quảng Cáo Google Adsense đi đâu cũng tìm theo mình ? Qua đây kết hợp với bài viết trước đây về Google mình có cơ sở khẳng định Google có thể biết các email Quảng Cáo nào bạn quan tâm để hiển thị Google Adsense sau này. Cũng lưu ý là mình đã đọc hết email và xem thử website này :) .
Để hiểu rõ hơn ý mình bạn có thể xem thêm: Google hiểu bao nhiêu về bạn ?Mình chỉ mới thử thay đổi các kích thước mới này xem sao, và mình thấy hấp dẫn với việc bổ sung này của Quảng Cáo Google Adsense nên viết bài chia sẻ cùng bạn vì nhiều trang web/ blog mình hay xem cũng chưa có những thay đổi, áp dụng kích thước mới này. Cũng có thể bạn đã áp dụng rồi nhưng cũng có thể chưa ? mong là nó cập nhật và hữu ích đới với bạn.
In "Google Adsense"

Comments

 1. say

  Anh cho e hỏi Web mình từng đặt Adsense của tài khoản khác giờ đi đăng ký lại với email khác có phải là hơi khó hơn là đăng ký lần đầu không anh nhỉ ?

  • say

   Anh không hiểu sao account em lại vào SPAM @@
   Về vấn đề em hỏi anh nghĩ em hỏi kinh nghiệm Phước Đt xem thế nào nhé! Anh nghĩ là không vấn đề gì cả đâu! (logic thực tế phải đúng như vậy). Anh biết có site uỷ quyền rồi bỏ uỷ quyền vẫn reg được account nhé!. Như việc uỷ quyền cũng vậy site uỷ quyền vi phạm thì chưa thấy ảnh hưởng gì tới accoun uỷ quyền nếu nó bị vô hiệu hoá quảng cáo (anh có vài site).
   Thân

 2. say

  Mình có đăng ký GA vào tháng trước và nhận được thông báo như thế này:
  “Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chuyên gia của chúng tôi nhận thấy rằng đơn đăng ký không đáp ứng tiêu chí chương trình của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không thể chấp nhận bạn tham gia vào chương trình.”. Nhưng không nêu rõ lý do hay cách khắc phục, vậy là sao hả bạn.
  Mình tính chuẩn bị đăng ký lại, bạn có thể giúp xem thử website của mình có thể đăng ký GA được chưa và cần thay đổi những gì để đăng ký thành công.

  • say

   Chào bạn,
   Đây là thông báo chung của Google ngụ ý rằng chất lượng nội dung và giá trị mang lại thông tin cho đọc giả của site chưa tốt. Mình check site bạn thì domain cũng mới site:amagavn.com (dù đây chưa hẳn là vấn đề 🙂 ). Bạn đọc các chia sẻ và phản hồi của mọi người đồng thời chịu khó xem thêm chia sẻ tại bài http://polygonexpress.com/lam-sao-de-dang-ky-google-adsense-thanh-cong.html cũng như các vấn đề Học Viện Adsense lưu ý.
   P/s: Hiện tại bạn chưa nên đăng ký lại vì sẽ nhận được thông báo tương tự ở khâu kiểm duyệt thôi. Bạn cố gắng định hình và viết thêm các nội dung chuyên sâu hơn, tăng traffic… vì hiện tại dù bạn có reg GA thành công thì cũng không mang lại thu nhập là bao trong 1 thời gian đầu.
   Chúc bạn đăng ký thành công!

 3. say

  Bác mới đổi giao diện àh, trông có vẻ như muốn lớn mạnh hơn nữa, từ khi nhờ bác tư vấn đã hơn nửa năm rồi mới thấy thực sự là google adsen rất khó là đăng ký, đúng là không thể qua mặt được google dưới bất kỳ hình thức nào. Giờ em phải đầu tư viết lại nội dung từ đầu, viết một bài chất lượng mất cả mấy giờ đồng hồ mà cũng không biết rồi mai đây có đăng ký được adsen không. Em sẽ không làm manh mún đăng ký adsen nữa mà muốn làm một trang thật hoành tráng đầy nội dung rồi mới đăng ký. Nhưng có điều cần hỏi có những hình ảnh mình không tự tạo ra mà lấy từ trang cung cấp ảnh miễn phí hoặc cắt ra từ video sau đó chỉnh sửa có được xem là vì phạm chính sách adsen không nhỉ.

  • say

   Chào bạn,
   Giao diện này cho dễ nhìn thôi bạn :)))) mình có làm gì lớn mạnh đâu… vài ngày site này mới có được 1 chút tiền ý :(. Về nội dung thì mình nói nhiều rồi, tư vấn nhiều rồi… cứ làm theo đó reg 99% là thành công 😀
   Chỉ cần 15-20 bài chất lượng là reg thành công.
   Về hình ảnh sử dụng ảnh từ google search và chèn vào bên dưới tiêu đề như sau “Kim Ngọc đẹp trai, dễ thương (Image: Google)” là được. Trừ các ảnh trả phí ra, tuy nhiên cái này cũng vô chừng vì tìm kiếm ảnh từ Google thì chỉ cần trích nguồn từ đó “chấm hết”.

 4. say

  Ngọc ơi, trang mình xây dựng được hơn 4 tháng rồi, nội dung chủ yếu là về học tập, đánh giá các tài liệu và đưa link download. Mình thử đăng ký một lần rồi nhưng không được. Họ gửi mail thế này: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này. Ngọc có thể xem dùm mình hướng đi để thời gian tới có thể đăng ký được Google Adsense được không?

  • say

   Chào bạn,
   Mình có xem qua website của bạn và mình nghĩ khả năng được duyệt cũng khó vì việc chia sẻ phần mềm, tài liệu… thực tế chính sách của Google rất chú trọng về bản quyền nội dung và việc kiểm duyệt những site chia sẻ phần mềm/ tài liệu, hình ảnh họ không thể kiểm soát được về bản quyền hợp pháp của bạn khi sử dụng để chia sẻ.
   Và mình thấy có 1 vế nói rất rõ về lưu lượng của bạn ” lưu lượng không phải trả tiền” bạn kiểm tra lại nếu đang spam hoặc trả tiền để truy cập tăng đột biến thì nên điều chỉnh 1 cách tự nhiên nhé!

   P/s: Hướng thì mình cũng không thể đưa ra cho bạn được vì nhiều lý do. Do đó, mình chỉ có thể góp ý thêm thông tin với bạn như sau:

   1. Cách tốt nhất là tổ chức nội dung site lại hoàn toàn tắt các liên kết chia sẻ Download tài liệu, phần mềm vì như đã nói trên khi các crawler của Google check site của bạn nó sẽ thống kê được số lượng link out của bạn là gì và nó là link gì? Chưa kể các domain chia sẻ file hiện tại không thể chắc chắn nguồn tài liệu đó là sự hữu của ai? và Google lại càng không? Đó có thể là lý do chính họ không thể chấp nhận mạo hiểm approved bạn?

   2. Bạn có thể đăng ký Google AdSense ở 1 website có chất lượng nội dung có tỷ lệ tự biên tập tốt, cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng, mục đích là để để thỏa mãn chính sách của Google AdSense về mặt nội dung. Khi đó bạn sẽ đăng ký được tài khoản Google AdSense.
   Sau khi đăng ký một thời gian, theo mình là sau khi có PIN thì bạn ủy quyền hiển thị Quảng Cáo cho website hiện tại. Đây cũng là hình thức không tuân thủ chính sách nhưng việc ủy quyền sẽ đơn giản hơn cho site này so với việc dùng nó để đăng ký. Trong trường hợp này bạn cẩn thận bị report, vì khi bị report thì Google sẽ kiểm duyệt site được ủy quyền để tìm vấn đề, nếu vi phạm bạn sẽ phải hủy ủy quyền cho site này nếu không chứng minh được report kia là sai.

   P/s: ở trên chỉ là ý kiến góp ý của mình cho bạn vì thực tế mình đang thực hiện các thao tác trên và chưa có vấn đề gì lớn về tài khoản.
   Lưu ý bạn: Google AdSense không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Nếu website bạn truy cập tốt, lượng tìm kiếm tốt vào site thì việc bạn kiếm nhà Quảng Cáo trực tiếp rất dễ nhé! Và các Mạng Quảng Cáo lớn ở Việt Nam họ sẽ tự có nhân viên liên lạc với bạn!

   Thân !

   • say

    Mình cảm ơn bạn rất nhiều… Cho mình hỏi là bây giờ mình sẽ thay nội dung hoàn toàn mới, các bài viết hoàn toàn mới ra trang chủ và dấu những category kia đi, chỉ để tìm kiếm bằng các công cụ tìm kiếm thôi. Thì họ có để ý đến những bài viết mình dấu đi không?

    • say

     Chào bạn,
     Mình đã phản hồi rất chi tiết góp ý của mình cho bạn rồi, bạn làm sao cho nội dung bạn tốt hơn và hạn chế các nội dung vi phạm (tài liệu, phần mềm)… rồi nộp đơn lại lần nữa. Nội dung tốt là có đầu tư về chất lượng và thông tin truyền tải và không cần số lượng. Với 1 blog đăng ký GA thì 20 bài chất lượng (cả về nghĩa đen và bóng) cũng đủ đăng ký thành công rồi bạn nhé!
     Thân!

 5. say

  Anh ơi, blog em mới làm được vài bữa, nội dung hầu hết là copy nguồn về, chỉnh sửa thì liệu có được duyệt không anh ?

  • say

   Chào bạn,
   Bạn chỉnh sửa thế nào ? Nếu bạn lấy ý chính của nội dung và thực nghiệm nếu có rồi viết lại theo phong cách của bạn thì nội dung này ok bạn nhé ! Còn sao chép toàn bộ thì 100% không thể được duyệt.
   Blog mới hay cũ không còn quan trọng khi bạn đăng ký Google AdSense bạn nhé ! Nhưng domain mới quá thì nên để sau 1 tháng hãy đăng ký, với thời gian đó bạn cố gắng phát triển nội dung cho thật tốt thì reg GA rất dễ cho bạn.
   P/s: Câu hỏi của bạn cũng đã có phần nào trong bài chia sẻ này rồi bạn nhé ! Bạn có thể tham khảo lại hoặc tìm kiếm trên site các vấn đề mình còn chưa hiểu.
   Thân !

 6. say

  Chào anh Ngọc. Trang blog của em đã hoàn thành và có lượng truy cập hơn 200 visit mỗi ngày.
  Em đã đăng kí thành công tài khoản Google Adsense loại hosted thông qua kênh Youtube cách đây vài ngày. Hôm sau em vào tài khoản GA và tạo 1 đơn vị quảng cáo đưa lên trang Blog của mình, nhưng vị trí đặt quảng cáo chỉ hiện 1 khoảng trắng mà không hiện quảng cáo.
  Đã 2 ngày trôi qua và vẫn không hiện quảng cáo nào cả. Gmail cũng không nhận được phản hồi nào từ phía google.
  Mong anh ghé sang Blog và cho em ý kiến.
  Cám ơn anh trước.

  • say

   Chào bạn,
   Trước tiên để hiểu rõ về 2 loại tài khoản này bạn nên tìm hiểu thêm về “Phân biệt tài khoản Google AdSense Content và Hosted” nhé !.
   ☛ Google AdSense Content là tài khoản GA bạn có thể đặt ở bất cứ site nào được ủy quyền và tuân thủ quy định Google đưa ra về nội dung… bao gồm tất cả các site blogspot tuân chủ chính sách mà bạn sở hữu.
   ☛ Về phía tài khoản hosted bạn sẽ bị giới hạn hiển thị Quảng Cáo chỉ trên những hệ thống sản phẩm cung cấp và hỗ trợ Google AdSense của Google như: Youtube, blogspot… ở kênh blogspot nếu content bạn tốt thì bạn sẽ bật được kiếm tiền ở phần quản trị site tương ứng. Ở đây trang của bạn cần điều đó trước nhé ! “Hãy vào phần quản trị xem bạn CÓ BẬT ĐƯỢC NÓ LÊN KHÔNG ?” nếu không thì site của bạn chưa đủ điều kiện.
   ☛ Nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản từ hosted lên content bạn có thể tham khảo thêm tại http://izwebsite.com/nang-cap-google-adsense-hosted-len-ga-content-don-gian-nhat.html

   P/s: Mình xem qua site bạn rồi và rất khó để bạn được chấp nhận hiển thị Quảng Cáo của Google vì bạn vi phạm chính sách cốt yếu nhất của Google đó là “Nội dung”. Bạn nên tìm hiểu thêm, thậm chí xem lại bài chia sẻ này để hiểu rõ hơn những gì bạn cần làm, nên làm để có thể hiển thị GA hosted/ đăng ký thành công GA content.
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Bước 1 thông thường theo mình là công cụ check.
   Bước 2 cũng theo mình thì có thể có sự tham gia trực tiếp của con người. Do đó nội dung phải thực sự có thông tin và đầu tư thì sẽ ok thôi.
   “Tại sao có những web/ blog chỉ đăng ký 1 lần đã thành công ?” vì nội dung đó không trùng với nội dung nào trên internet (dù clone bằng cách viết lại theo văn phong của họ đến hơn 50%). Việc đơn giản là BAN ĐẦU bạn hãy làm theo cách đó, còn sau khi có GA rồi thì có thể mọi thứ sẽ dễ hơn 😀
   Đăng ký GA không khó
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Trang của bạn hoàn toàn có thể đăng ký Google AdSense nhé ! Về nội dung nếu là nội dung bạn viết theo văn phong của bạn thì được xem như là dữ liệu mới của riêng bạn. Đó cũng là kỹ thuật viết nội dung mà hầu hết mình và các blogger mảng Công Nghệ Thông Tin làm: Dịch và biên tập lại.
   Tuy nhiên có vài góp ý của mình như sau
   – Các link dùng adf.ly để kiếm $ tạm thời bạn ẩn hết đi trong các mục download (sau bạn hiển thị lại).
   – Mình chưa xem hết phần chia sẻ phần mềm của bạn nhưng bạn cần lưu ý nếu nội dung chia sẻ có Crack thì bạn NHẤT ĐỊNH phải tạm thời loại bỏ nhé (sau bạn hiển thị lại).
   – Có 1 số content tại sao nội dung của bạn lại là ảnh 🙂 http://www.vi-share.com/2015/04/tai-game-android-stickman-downhill.html. Trang đặt quảng cáo cho GA bạn cần phải làm nội dung đủ dài và phong phú nhé ! (phần nhiều).
   Về SEO:
   – Trang chủ của bạn logo nên để trong thẻ H1 nhé, các trang chi tiết tiêu đề là H1 thì ok rồi.
   – Block “Tin chính tại trang chủ, Đọc nhiều trong tuần, chủ đề nhiều người quan tâm” hình ảnh thiếu nội dung ALT.
   – Các thành phần trong site của bạn thiếu schema, bạn nên bổ sung.
   Mình hiện không có thời gian để xem chi tiết cho bạn nhưng về cơ bản bạn cần viết thêm nội dung cho web đa dạng và nội dung cần phải chi tiết hơn 1 chút. Chúc bạn đăng ký Google AdSense thành công !
   Thân !

   • say

    Cảm ơn Ngọc đã góp ý nhiệt tình !
    Nếu có thời giam vào xem dùm mình và cho mình ý kiến để sửa
    Mong sao đăng ký được một tài khoản GA

 7. say

  NÓ gửi mail thông báo thế này Ngọc

  “Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.”

  ngọc có ý kiến nào không

  • say

   Hi bạn,
   Về thông báo này nó có nghĩa chung chung liên quan đến “trải nghiệm người dùng” (theo tiêu chí nào đó của Google nói riêng và website nói chung) trong giao diện thiết kế web và ảnh hưởng đến nội dung website đăng ký Google AdSense. Mình chưa nhìn thấy liên kết trang web của bạn nên chỉ có thể nhận định như vậy.
   Thông báo này cũng có thể ngầm hiểu rằng Google bots đã gặp khó khăn trong việc theo dấu các liên kết trên trang (do thiết kế, cấu trúc thẻ ?, schema…) dẫn đến khó khăn trong việc phân tích nội dung và phân loại nội dung ?
   Ví dụ nhỏ trong thiết kế: Như menu nếu không dùng các thẻ chuẩn ul và li mà dùng thẻ DIV, TABLE thì nên kèm schema cho menu. Có gắng đặt menu trong cặp thẻ nav chẳng hạn.
   Bạn có thể tham khảo sơ các ý kiến trên của mình và có những điều chỉnh hợp lý hơn…
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Đầu tư mua bài viết cũng là 1 cách hay nếu có tài chính. Tuy nhiên khi mua bài viết thì nên mua những bài có gí trị lâu lâu 1 chút thì tốt hơn. Nếu bài viết dạng sản phẩm thì bạn có thể copy từ các trang liên quan vì những nội dung này khả năng đánh trùng cũng ít.
   Thân !

 8. say

  Nếu mình không viết các từ Crack hay Hack, mà thay bằng Cr@ck, nếu là BOT check thì không sao, đằng này lại là nhân viên của nó Check. Nên nếu mình Crack chui kiểu đính kèm trong tệp Download vẫn bị nó phát hiện. 😀 Khó là thế 😛

  Nghe theo ý của ngọc, bỏ phần liên kết ngay và luôn.

  • say

   Uh thực ra chốt lại là cố gắng tuân thủ tốt nhất trong khả năng có thể “ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG ĐÔ rồi bật lại từ từ, có rất nhiều site đặt GA vẫn chia sẻ crack, path, keygen bình thường… (có thể do họ chưa bị sờ 🙂 ). Dùng các từ đó giờ cũng check được mà.

   Mình thực sự chưa có kinh nghiệm trong việc đăng ký site dạng như của bạn. Nhưng theo cá nhân mình nghĩ nếu nội dung chia sẻ còn nhiều nội dung khác thu hút thì có thể sẽ có ngoại lệ (như mình nói trên có nhiều domain ai cũng biết vẫn có GA + chia sẻ crack mình không tin đặt link ở đây).
   Hoặc có 1 cách khác khá mạo hiểm là bạn xây dựng 1 website khác với nội dung tuân thủ chính sách để đăng ký GA xong uỷ quyền nó cho site hiện tại (Trường hợp này thì mình có kinh nghiệm, tuy nhiên có được thanh toán không thì phải có thanh toán mới rõ ::HiHiHi:: ). Với website mới tầm 30 bài nội dung tốt và domain tầm 15-30 ngày bạn hoàn toàn có thể ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG GOOGLE ADSENSE nhé ! (bằng chứng là site mình và site 1 bạn nữa)

   Hiện tại nếu bạn có thể chia sẻ tốt các nội dung về phần mềm thì mình nghĩ, “tại sao bạn không xây dựng các bài đánh giá về phần mềm”, “video hướng dẫn sử dụng, cài đặt”. Khi đó site hiện tại bạn chia sẻ Crack, key và path sẽ là kênh thu hút truy cập (không dùng GA), trong nội dung thì bạn đẩy hết hướng dẫn sang link site có GA cũng được. Chắc chắn tỷ lệ chuyển đổi vẫn cao vì thực sự cần phần mềm + đã có key từ bạn thì họ sẽ không ngần ngại click để xem hướng dẫn…

   Vài góp ý theo cái nhìn cá nhân mình, mong bạn đăng ký thành công sớm nhé !

   Thân ! ::Coffe::

 9. say

  Đăng ký Adsense với Blog Phần Mềm khó thật, không Crack thì MEM lại kêu này kêu nọ, có Crack thì bay ngay Adsense. Thôi chuyển qua quảng cáo Click cho lành. 😀

  • say

   Hi bạn,
   1. Thực tế crack mình thấy có nhiều site đặt GA vẫn chia sẻ nhưng theo hình thức không công khai 🙂 . Cái chính là ban đầu đăng ký GA bạn cần phải có nội dung tương đối tốt, tiềm năng truy cập tốt (vì mình có minh chứng thực tế website crawl content vẫn đăng ký GA thành công).
   2. Phần LIÊN KẾT BẠN BÈ của bạn liên kết đến trang web không tốt, đây cũng là vấn đề bạn phải khắc phục nếu muốn đăng ký Google AdSense, trong chính sách học viện AdSense CÓ ĐỀ CẬP.

   P/s: Trong các bài chia sẻ của bạn hạn chế dùng từ “Crack”, “Path”, “Key”… và những từ khoá liên quan. Một crawler rất nhanh chóng để biết nội dung của bạn có từ đó không, như việc bạn Ctrl+F để search từ ý 🙂

   Trước mắt mình chỉ có vài góp ý với bạn vậy thôi !. Chúc bạn hợp thức hoá tốt hơn nội dung trên blog và sớm đăng ký thành công Google AdSense nhé !
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Bạn có thể đợi hoặc đăng ký lại cho chính trang đó xem sao. Hiện tại cả tháng thì bình thường, mình biết có bạn đăng ký để đó rồi quên đi đùng cái có email thông bao “Chúc mừng” sau hơn 1 tháng 🙂

   P/s: Hiện tại ở bước 1 thường có khả năng bạn không nhận được email thông báo dù bạn đã được accept do đó bạn để ý nếu bạn log vào được Google Adsense rồi thì phải TẠO ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO sau đó đặt trên trang mình để Google kiểm duyệt bước 2. Ở bước này nếu bạn không đặt quảng cáo để họ kiểm duyệt thì bạn sẽ bị thông báo từ chối.
   Thân !

    • say

     Hi bạn,
     Bạn có thể tham khảo bài viết đã chia sẻ của ông Hiển nhé 🙂 . Về cơ bạn chỉ cần vào phần quản trị của Google AdSense sau đó vào Quảng cáo của tôi rồi tạo đơn vị Quảng Cáo mình cần là được.

     Link chia sẻ từ JamViet: http://www.jamviet.com/2014/07/adsense-cho-giao-dien-responsive.html
     Ở trong chia sẻ trên Hiển có nói đến yếu tố responsive cho Quảng Cáo mà Google hỗ trợ, lưu ý bạn thuộc tính này chỉ hỗ trợ tốt về độ cao còn độ rộng thì không hiệu quả lắm :).
     Muốn tối ưu responsive thực sự thì bạn phải tạo nhiều đơn vị Quảng Cáo phù hợp và viết mã hiển thị khác nhau ở các thiết bị khác nhau.

     Thân ! ::HiHiHi::

      • say

       Hi bạn, bạn đặt Quảng Cáo ở trang nào nhỉ, nếu đã có hiển thị và sau đó không hiển thị thì có 2 lý do:
       1. Bạn đã tự click quảng cáo.
       2. Trong quá trình nhập mã Quảng Cáo bạn đã vô tình nhập sai chẳng hạn.

       P/s: Nếu bạn không thể truy cập được phần quản trị GA thì tài khoản của bạn đã bị loại nhé. Còn vẫn ok bạn chia sẻ domain để mọi người hỗ trợ.
       Thân !

       • say

        Hi Ngọc

        Mình dùng cái plugin Google Publisher Plugin để nó thực hiện, sau khi add tài khoản vào, và mình active no. Nó chạy một lúc thì mất.

        Log vào tài khoản GD thì được nhưng nó có banner đỏ choét thông báo : “bạn sẽ thấy quảng cáo khi đã được chấp nhận, còn bây giờ vẫn là trống” đại loại là thế .

        • say

         Hi bạn,
         Không có domain thì thành thật mình không thể hỗ trợ bạn nhé !. Còn về plugin đó thì mình chưa dùng nên cũng không rõ mã nó thể hiện thế nào.
         Tuy nhiên nếu account bạn chưa bị khoá thì cứ đợi xem sao nhé ! Thời gian quảng cáo hiển thị thực đôi khi cũng 1 tuần mà 🙂
         Việc bạn nhìn thấy Quảng Cáo có thể là hy hữu vô tình lúc họ kiểm tra chăng ?

         P/s: chúc bạn mau chóng đặt được Google AdSense nhé ! Thân !

          • say

           Bạn đặt mã Quảng Cáo Google AdSense đúng rồi nhé !, mình thấy ở 3 vị trí. Tuy nhiên mình góp ý bạn 1 cách đặt mã rất thành công “Đã có 2 bạn áp dụng thành công rồi” với domain thì 15 ngày sau đăng ký + nội dung phù hợp chính sách” (Điều đó có nghĩa là nội dung TỐT đăng ký Google AdSense KHÔNG KHÓ).

           Đó là bạn chỉ đặt đúng 1 đơn vị Quảng Cáo thôi trong thời gian xét duyệt. Như vị trí trên banner chính của bạn là OK nhất rồi !

           P/s: mình cũng xin lưu ý bạn là site dịch vụ thường không được chấp thuận được bước 2 nhé ! (đó là kinh nghiệm mình tìm hiểu – có thể có ngoại lệ mà mình không biết 🙂 ) Mình từng đăng ký cho FMMSPolygon.com vài lần đều không được.
           //Tuy nhiên, tại blog mình sau khi đăng ký thành công GA mình đặt dịch vụ lên thì chưa thấy thông báo gì từ Google 🙂

           Hơn nữa nếu có được bạn cũng không nên đặt Google AdSense tại blog dịch vụ. Vì điều đó sẽ làm giảm Conversion rate (tỷ lệ chuyển đổi) trong dịch vụ của bạn do đặc điểm của Google AdSense có hiển thị theo content nữa.

           Nếu 1 khách hàng đang cần mua một tủ gỗ và họ đã vào trang bạn. Trường hợp trang bạn KHÔNG CÓ Quảng Cáo Google AdSense thì khách hàng đó sẽ tìm hiểu sản phẩm tại trang bạn (có thể sẽ mua ?). Nhưng nếu CÓ Quảng Cáo Google AdSense thì tỷ lệ mua sản phẩm tương đương hiển thị trên Quảng Cáo đó là có thể (bạn bị mất khách ?)

           P/s 2: chúc bạn mau chóng đăng ký được Google AdSense nhé ! Thân ! ::Coffe::

         • say

          Hiểu rồi , có lẽ xây dựng nó theo định hướng khác, tuy nhiên hiện mình đăng ký 2 site, có lẽ cái sile này không được vỉ nó liên quan đế thương hiệu ( Mình đoán là thế). Nhưng khi đang ký 2 site có xảy ra truong hợp 1 site nó không chấp nhận và một site nó đồng ý hay không

          • say

           Hi bạn !
           Về việc đăng ký 2 site thì mình chưa nghe. Nhưng đăng ký từng site thì mình làm rồi, các site độc lập với nhau bạn nhé !

           Có thể bạn đăng ký Google AdSense thành công cho blog sau đó hoạt động 1 thời gian thì uỷ quyền hiển thị Quảng Cáo cho site còn lại (miễn không vi phạm chính sách nội dung quá là được, hiện tại GA mình cũng đặt trên 2 site khác trong đó có 1 site trước đăng ký không được 🙂 ).

           P/s: tuy nhiên làm như mình có thể mạo hiểm nếu khi thanh toán Google mới báo vi phạm thì THUA 🙂
           Thân !

          • Khánh Trần say

           Ngọc nói ” Đó là bạn chỉ đặt đúng 1 đơn vị Quảng Cáo thôi trong thời gian xét duyệt. Như vị trí trên banner chính của bạn là OK nhất rồi !” có phải trong thời gian chờ xét duyệt của bước 2 thì mình chỉ đặt môt đơn vị quảng cáo ở banner

          • say

           Hi Khánh Trần,
           Đúng rồi nhé, chỉ cần tạo 1 đơn vị Quảng Cáo thôi và đặt ở những nơi:
           1. “nội dung” mình thuộc quyền sở hữu.
           2. Cũng có thể đặt ở banner, trước mình đề cập banner là tốt nhất vì nội dung của bạn khá nhiều. Tuy nhiên nếu không chắc chắn thì cách 1 sẽ tốt hơn
           Hoặc tốt nhất là tạm thời private các bài viết mà nội dung có thể gây trùng lặp (lo xa thôi nhé 🙂 ) sau đó đặt quảng cáo hiển thị chính tại banner trước cũng được. Sau khi Quảng Cáo hiển thị thì tiến hành tạo bổ sung các đơn vị Quảng Cáo khác.
           Thân !

          • Khánh Trần say

           Có một vài vấn đề nhỏ sau muốn hỏi Ngọc

           – Site mình có chia sẻ bản ghost windows XP SP2 ( Mặc dù MS nó đã bỏ support và ở thị trường muốn mua bản quyền cũng ko ai bán) thì có vi phạm cái vụ bản quyền ko, link download link đến mediafire.com
           – Giai đoạn bước 2 mình thấy lâu kinh khủng , ê phải hơn cả tháng rồi , trong khi ko hoàn toàn nhận được thông báo gì của GG AD hết kể cả mail lẫn trong tài khoản AD. Bây giờ làm sao , kiên nhẫn chờ hả.
           – Trong My ads ở tài khoản AD mình có tạo quảng cáo và gắn lên site , tuy nhiên khoảng vài ngày là mất tích , nên để yên hay tiếp tục tạo lại quảng cáo khác tương ứng

           Cám ơn

          • say

           Hi Khánh,
           1. Như mình đã đề cập khá nhiều về việc này “cố gắng tạm thời loại bỏ các nội dung cảm thấy là vi phạm bản quyền”. Trường hợp windows XP theo quan điểm của mình vẫn là vi phạm nhé, giả dụ hãng xe nọ không sản xuất, phát triển mẫu xe đó nữa không có nghĩa là họ mất quyền sở hữu nó và cho phép bên thứ 2 phân phát.
           Để chắc chắn trong các trường hợp như vậy bạn nên ẩn nó đi đã, sau này bạn sẽ bật lại sau (tuỳ động thái của GA và tỷ lệ nội dung của bạn).
           2. Giai đoạn bước 2 nếu chưa có thông báo gì bạn cứ để đó nhé. Tuy nhiên bạn chụp ảnh màn hình sau khi đăng nhập GA + màn hình thể hiện đơn vị quảng cáo bạn đã tạo rồi gửi về email sanddesert88@gmail.com mình xem cho nhé.
           Thêm vào đó bạn gửi kèm domain mà bạn đang đăng ký Google Adsense mình xem thêm !

           P/s: Nếu bạn tạo được đơn vị Quảng Cáo thì Google vẫn đang xem xét bạn, do đó bạn không cần phải lo :). Trường hợp bạn không tạo được và nhận thư từ chối thì mới phải lo nhé ! Bạn mình cũng có bạn đăng ký rồi quên bẵng nó đi bỗng 1 ngày Google thông báo “tao đồng ý mày rồi đó” 🙂

           Thân !

          • Khánh Trần say

           Mình đã gửi thông tin cho Ngọc rồi đó, xem giúp mình nhé

 10. say

  Không biết nên dùng mail mới để đăng kí adsense hay là upgrade từ hosted lên để nhận đc phản hồi từ gg sớm nhỉ
  vì m biết có trg hợp mãi mà gg không có phản hồi gì
  mà các cảm giác chờ đợi gg thì quá là thốn luôn 😀

  • say

   Hi bạn,
   Về kinh nghiệm chia sẻ cũng như kinh nghiệm bản thân mình thì dùng tài khoản hosted đăng ký Google Adsense sẽ có thể khả thi hơn 🙂 Tuy nhiên tài khoản hosted (thường là Youtube Partner thì phải) bạn cần hoạt động 1 thời gian (trong thời gian đó bạn phát triển nội dung web/ blog luôn) sau đó đăng ký Google Adsense là tốt nhất.

   P/s: Bạn cố gắng đầu tư nội dung của mình thật tốt và khác biệt càng nhiều càng tốt, khi đó đăng ký thành công Google Adsense là điều hoàn toàn nhanh chóng !.

   Thân ! ::HiHiHi::

  • say

   Theo bản thân mình thì bạn nên dùng mail mới đi,ai cũng nói tài khoản host dễ đăng ký.Nhưng thực sự là rất khó,mình đã nâng cấp mất 3 tháng mà không kết quả vì và xóa luôn tài khoản host còn 20$.
   Tại sao khó : lúc bạn nâng cấp thì bạn cần triển khai mã trên trang web,và để vậy hoài google chả thèm duyệt,thậm chí để code trên đó cả 3 tháng cũng chả thấy gì
   Còn dùng mail mới thì dễ hơn vì nếu từ chối gg sẽ mail cho bạn.Như vậy mình sẽ chỉnh sữa web cho phù hợp với yêu cầu của gg.
   ví dụ : trang web bạn có 1 bài chia sẻ tài liệu bản quyền,mà bạn không biết thì nâng cấp cả năm không dc.Ngược lại bạn dùng mail mới,trang bạn ok nhưng chỉ 1 bài bị vi phạm thì gg sẽ từ chối và cho bạn biết lý do là vi phạm tài liệu bản quyền.
   Nâng cấp host dễ khi trang web của bạn đã dùng thử mail khác đăng ký và thành công bước 1.Còn cái vụ đối tác của youtube thì vào đk cái là được liền ah.Tạo nick mới,đổi ngôn ngữ tiếng anh,update 1 video là được,cái này mình làm hoài.
   cuối cùng là phải kiên trì cho bằng dc,mình mất 6 tháng mới dk dc.Rãnh ghé mình chơi nha.Đang bị mất sạch từ khóa traffic giảm thê thảm

   • say

    Hi Cường,
    Cảm ơn về những chia sẻ này, khi nào có cơ hội sẽ thử xem thế nào ! hheheh Vẫn ghé blog Chào Mào mà, đọc và ủng hộ chứ, biết gì về chim mà comment ::TT::

   • say

    cảm ơn bác Cường và Bác Ngọc !
    mình cũng có nghĩ như bạn Cường
    vì mình có đc trên DDTH mấy bác kêu chờ hoài mà k có phản hồi từ GG
    2 Bác xem blog mình đã còn gì phải chỉnh nữ k?
    thanks các bác lần nữa 😀

    • say

     Hi bạn,
     http://xuta.org/web-master/source-code/
     Các trang như thế này tạm thời không đặt code Google Adsense nha bạn ! Tốt nhất bạn chỉ cho hiển thị code Google Adsense ở những trang chi tiết thôi nhé !
     Script “//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js” bạn nên đặt 1 thẻ trên đầu trang thôi, các quảng cáo sau không cần đặt nó nữa !
     Thân !

    • say

     Chịu khó viết thêm bài nhé bác,mình đăng ký thành công cũng trang về máy tính như bạn đó chipvangpc.com,nhưng mình không phát triển nó,cứ để vậy thôi.Góp ý bác 1 cái nữa là bác viết sai chính tả nhé.đúng là “virus” chứ không phải “virut”

 11. say

  Hi Ngọc,

  Trước tiên mình ko biết nói sao để cảm ơn Ngọc vì cách của Ngọc nói mình hiểu và cảm thấy rất hay ::HoanHoHoanHo::

  1. Về ‘Góp ý trải nghiệm về tương tác người dùng của website’: 2 điều bạn nói mình hiểu hoàn toàn và sẽ sửa đổi ngay ::UhmNgon::

  2. Quay trở lại vấn đề về GA

  Cách A: Mình chỉ đặt 1 code GA ở 1 trang bài viết (do mình tự viết, đã có lượt xem nhiều, và mình cảm thấy hay và có ích cho người dùng nhất) như cách hiện tại mình đang để banner 336*280 dưới tiêu đề bài viết. Mình chỉ đặt code trong 1 trang duy nhất này và chờ GA duyệt bước 2.

  Cách B: Mình đặt 1 code GA nhưng ở nhiều trang (ít hơn 5 trang) do mình viết, cũng như cách trên là đặt 1 code banner 336*280 dưới tiêu đề của những bài viết đó. Và sau đó chờ GA duyệt bước 2

  Theo Ngọc, thì cách A hay B sẽ khả thi hơn ???

  Và giả sử 1 trong 2 cách đó là đã đúng với góp ý của Ngọc, thì mình xin hỏi thêm là: Bài viết chuẩn dùng để đặt code GA thì mình nên lấy:

  A: Bài nhiều chữ viết, 2-3 ảnh
  B: Bài nhiều ảnh (<10 ảnh), và ít chữ
  C: Bài có nhiều chữ, ảnh (2-3 ảnh) và có cả Video mình up lên kênh Youtube của site này luôn

  Bài viết nào trong 3 cái trên là ok nhất theo ý của Ngọc??

  Many Thanks ::TaiHaXinDaTa::

  • say

   Hi bạn,
   Comment tiếp theo nếu có bạn nhấn vào nút “Trả lời” tương ứng tại comment bạn muốn trả lời giúp mình nhé 🙂

   Về vấn đề của bạn
   Giữa 2 cách A và B dĩ nhiên là cách B tốt hơn rồi !

   Còn bài viết thì bạn cứ viết tự nhiên thôi, độ dài cố gắng 2/3 độ cao màn hình là ok, khi đó thêm hình ảnh vào (tầm 1-3 ảnh) hay không có cũng không sao ^^.
   Bạn có thể xem thêm các bài viết trong này: http://polygonexpress.com/kiem-tien/google-adsense/

   Về hình ảnh: lấy những hình ảnh của bạn hoặc tải về trên mạng thì xử lý cắt crop lại… là tốt nhất.
   Về video: không nên chèn video clip vào ở giai đoạn này dù video đó là của bạn.

   Chúc bạn mau đăng ký thành công ! Thân !

   • say

    Ok…Mình đã hiểu rồi ::ChaoChao::

    Mình sẽ thử đăng kí lại theo cách mà bạn đã hướng dẫn. Sau khi có kết quả mình sẽ thông báo lại cho Ngọc biết

    Chào thân ái và quyết thắng ::TaiHaXinDaTa::

   • say

    Lần trước mình đăng ký và đến lúc triển khai mã được 3 ngày không thấy Approve thì chán VL, sau đó tức xóa luôn mã quảng cáo đi, thế là 1 tuần sau tự rưng nó duyệt tài khoản 😀
    Hài !

 12. say

  Chào bạn!
  Trong lúc truy cập trang web của bạn chúng tôi phát hiện trang web bạn vi phạm chính sách google.
  Lý do:Vẽ đường cho chuột chạy
  Nên chúng tôi phải ban nick bạn =))
  Chào thân ái và quyết thắng !

  • say

   Chào bạn !
   Trong lúc đọc cảnh báo từ bạn, chúng tôi nhận thấy cảnh báo vi phạm chính sách Google của bạn đã vô tình SEO từ khóa “vi phạm chính sách Google” trên trang chúng tôi ! ::UhmNgon::

   Lý do vi phạm không thuyết phục cho lắm vì chúng tôi chỉ “chia sẻ” và không dùng từ “hướng dẫn”… cảm ơn thym Cường chào mào hót Việt Nam đã banned hahahaha

   P/s: Hôm nào tôi làm con truym chào mào thả bay vòng vòng blog tui chơi hờ hờ ! ::SeBitTayKao::

 13. say

  Hi bạn Ngọc,

  Nhờ bạn tư vấn thêm cho mình với. Như hôm qua bạn có nói bên blog của bạn Hiếu.

  Ý của mình là pageviews của site mình là từ 10k-20k, sessions thì dao động khoảng từ 2k-7k.
  Ví dụ như hôm qua thống kê Analytics của mình là: Sessions: 4,506 . Users: 3,971 . Pageviews: 13,100

  Bước 1 thì mình được chấp nhận lâu rồi, mà quên đặt code lên site, mới đặt cuối tuần trước sang thứ 3 thì nhận được mail từ chối.

  Ý bạn nói “bạn chỉ cần thử đặt Quảng Cáo ở những trang nội dung không phải sao chép trước xem sao”. Cái này mình chưa hiểu lắm, tại vì mình chỉ cần đặt code trong 1 bài viết bất kì, thì tất cả các bài viết khác cũng sẽ có, tại vì tất cả bài viết đều là 1 form.

  Nhờ bạn tư vấn thêm cho mình với. Cảm ơn bạn nhiều

  • say

   Hi bạn,
   Web bạn là web động mà, việc bạn chèn vào form chung thì nó sinh ra ở tất cả các trang chi tiết cùng loại là đúng rồi nhé 🙂 . Bạn hỏi thế thì cũng khó rồi vì bạn không phải kỹ thuật @@.
   Góp ý trải nghiệm về tương tác người dùng của website:
   – Khi click vào 1 tin nếu vẫn ở trong nội bộ web, hạn chế nhảy sang tab mới, hiện tại xem 10 bài nhảy ra 10 trang rất khó chịu 🙂 Tỷ lệ thời gian view sẽ tăng nhưng đọc giả trở lại là HÊN XUI 🙂 – như mình thì mình không trở lại. Bạn tham khảo các hệ thống trang tin tức khác và nên làm như họ. Còn bạn, bạn thấy khó chịu không ? ::HiHiHi::
   – Toàn bộ hệ thống bài viết là crawling tự động nhưng lại không ghi chú là trang tin tổng hợp @@.

   Quay trở lại vấn đề về GA
   Giờ bạn thử thế này đối với bài do chính bạn viết bằng cách vào trình soạn thảo —> chuyển sang chế độ nhập mã HTML (source) —> dán mã Quảng Cáo vào —> theo dõi bài đó xem Quảng Cáo có hiển thị không ? Bây giờ sẽ có 2 bước tiếp là:

   1. Nếu Quảng Cáo hiển thị tức là nó chấp nhận nội dung trang hiện tại của bạn (chắc chắn vì nội dung bạn viết mà). Sau khi được chấp nhận, bạn chịu khó đặt quảng cáo chỉ ở những trang mình viết, 1 thời gian sau bạn tiến hành đặt QC trên tất cả các trang (do đặc thù bạn không phải kỹ thuật nên bạn phải nhớ những bài mình đặt mã sau này vào xóa đi).

   2. Nếu Quảng Cáo không hiển thị tức là Google biết tình trạng trang của bạn và họ không chấp nhận ::UhmNgon::

   Bạn lưu ý tránh và hạn chế đặt Quảng Cáo tại các trang không có dữ liệu nội dung nhiều để hiển thị.
   Lưu ý: nếu Goolge vẫn không chấp nhận bạn thì đành chịu rồi và giải pháp cho bạn là tạo 1 web/ blog như mình chẳng hạn, viết bài sau đó đăng ký GA —> cuối cùng bạn ủy quyền cho web kia của bạn —> đặt Quảng Cáo (như việc Quảng Cáo bạn đang đặt 🙂 ). Đây là cách hiệu quả và đẹp nhất với Google thân yêu ::UhmNgon::

   Chào bạn ! cảm ơn đã ghé thăm blog ::ChaoChao::

 14. say

  Chào bạn. Vì bạn đang có ý định “vẽ đường cho hươu chạy”, chỉ cho người dùng cách qua mặt chúng tôi nên chúng tôi buộc lòng phải “ban” trang web của bạn. Thân. ::SeBitTayKao::

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.