Facebook sẽ hỗ trợ Instant Articles cho tất cả các publisher từ 12/4

Facebook cho biết bắt đầu từ ngày 12/4, họ sẽ kích hoạt dịch vụ Instant Articles, theo đó họ sẽ hỗ trợ nó cho tất cả các nhà xuất bản.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại: http://techcrunch.com/2016/02/17/instant-articles/

Trước đây để có thể sử dụng chức năng này thì buộc các nhà xuất bản phải làm việc với Facebook, điển hình có nhà xuất bản là VNExpress và báo Thanh Niên có chức năng này.
instant-articles-gif
Khi mọi nhà xuất bản được kích hoạt Instant Articles thì họ có thể triển khai quảng cáo trong bài viết, các blogger cũng sẽ có thêm hình thức kiếm tiền online gia tăng thu nhập thụ động. Doanh thu từ hình thức này các publisher có thể là 70% nếu sử dụng dịch vụ của Facebook tạo quảng cáo và 100% nếu họ tự triển khai. Thật hấp dẫn phải không? môi trường trực tuyến ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ cạnh tranh hấp dẫn.

Việc Instant Articles được hỗ trợ cũng sẽ giúp các cửa hàng trực tuyến trên Facebook có nhiều cơ hội, hình thức quảng bá tốt hơn. Các dịch vụ Marketing Online, Marketer, các dịch vụ liên quan tới Facebook chắc chắn cũng sẽ có thêm nhiều thứ để làm.

Instant Articles poster frame (Image: TechCrunch.com)

Instant Articles poster frame (Image: TechCrunch.com)

Bạn thấy sao về việc Instant Articles được đưa vào sử dụng cho tất cả các nhà xuất bản? Bạn có đang kinh doanh, làm dịch vụ trên nền tảng Facebook? Instant Articles có giúp bạn gia tăng thu nhập nhiều hơn không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn!

Related Posts

One Response

  1. Avatar
    pc12h
    03/03/2016

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.