Hướng dẫn đầy đủ các bước làm niche site cho người mới tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam

1. Hướng dẫn xác định niche site

Bước 1: Yếu tố quan trọng: đầu tiên bạn cần định hình lại loại sản phẩm/ dịch vụ mà bạn có khả năng phát triển nội dung cũng như tìm hiểu thông tin để tư vấn về nó. Chính xác là bạn đủ tự tin và khả năng để trở thành chuyên gia của nó (nói thế cho có động lực bạn nhé!)
– Bạn có thể xác định điều này dựa trên sở thích của bạn, và kết hợp với thời điểm hiện tại trong năm (đôi khi 1 số dòng sản phẩm/ dịch vụ chỉ có nhu cầu mạnh vào 1 thời điểm nào đó trong năm). Ví dụ: du lịch, các ngày mua sắm dịp Noel, Tết, Lễ Tình Nhân (Valentine), Ngày Nhà Giáo Việt Nam…
Theo tâm lý của mọi người, cái gì mình thích, có khả năng thì việc làm việc cùng nó sẽ mang lại tính hiệu quả cao hơn vì vậy mà mình nói đây là “yếu tố quan trọng“.

Bước 2: Xác định và kiểm tra các nhà cung cấp đối tác trên các hệ thống triển khai Affiliate:
Ví dụ: Tiki, Yes24, Mymall… đối tác của ACCESSTRADE Việt Nam hoặc các đơn vị khác như Lazada affiliate Việt Nam, Zanado affiliate…
– Có cung cấp sản phẩm/ dịch vụ bạn sẽ hướng đến hay không?
– Có đa dạng không? (nếu là bạn chọn dòng sản phẩm nào đó cụ thể thì nên quan tâm điều này, nhưng niche thì mình khuyên chỉ nên chọn ngách thật nhỏ thôi – càng nhỏ càng dễ làm – nhưng phải chọn sản phẩm/ dịch vụ thật kỹ)
– Giá cả thế nào? (quan trọng vì nếu giá nhà cung cấp quá cao so với thị trường thì khả năng bạn chỉ góp phần cung cấp thông tin cho người tiêu dùng, gián tiếp hỗ trợ cho nhà cung cấp tăng doanh số, chứ thực tế bạn khó hay có thể nói không thể mang lại lợi nhuận cho bản thân)
– Phần trăm hoa hồng thế nào? (quan trọng vì đây cũng là mục đích của bạn mà phải không? do đó bên nào cao thì bạn ưu tiên bên đó).

Ví dụ cụ thể: mình thích dòng sản phẩm máy may gia đình và mình cũng có nhiều điểm lợi về thông tin để viết bài cho nó do Bố Mẹ, Bác và các Cô trong nhà đa số làm nghề may. Chưa kể mình cũng biết may chút chút và khá thích nó.

P/s: Ở đây mình chỉ ví dụ cụ thể cách để bước đầu bạn xác định được 1 niche site khi làm tiếp thị liên kết, còn như tiêu chí về giá cả mình đã lưu ý thì với tầm giá từ 2.000.000 VNĐ trở lên thì rất khó để bạn có “đơn hàng trực tuyến” tại Việt Nam (mình nói là khó nhưng không phải không thể vì còn phụ thuộc vào các chính sách khuyến mãi đi kèm của các đơn vị cung cấp)
Sau đó mình sẽ truy cập vào nhà cung cấp mà mình muốn bán sản phẩm: ví dụ Tiki 1 đối tác của mạng ACCESSTRADE (bạn có thể check thêm các nhà cung cấp khác).

Mình truy cập vào Tiki.vn và tìm kiếm với từ khoá “máy may“, “máy may gia đình“… và mình có được các kết quả như sau.

dien-gia-dung-may-may-gia-dinh-cach-chon-niche

Mình giả dụ nhóm sản phẩm mình muốn làm niche đa dạng và có giá cả tốt (phù hợp với tiêu chí giá – giả dụ thôi nhé còn tuỳ vào tiêu chí + tìm hiểu, phân tích của các bạn). Sau đó mình xem xét thêm chi tiết 1 tiêu chí sau:
– Có nhiều sản phẩm được phản hồi, đánh giá tốt không?, người tiêu dùng chấp nhận nó không?, điểm đánh giá ra sao?
– Số lượng bán ra thế nào? (có nhiều sản phẩm trong TOP 10 bán chạy của họ không? – cái này ở Việt Nam đôi khi hơi ẢO nên bạn cần phải xem xét kỹ :)))).
– Các gói khuyến mãi, sản phẩm tặng kèm, gói dịch vụ đi kèm sản phẩm? Thông tin bảo hành?

Ví dụ sản phẩm Máy may brother AS1430S tại Tiki với các thông tin khá ổn như sau:

may-may-gia-dinh-cach-chon-niche-site-lam-tiep-thi-lien-ketP/s: bạn lặp lại các bước như trên để có cái nhìn và đánh giá tổng thể về dòng sản phẩm bạn sẽ quyết định làm niche site. Bước này viết thì dài dòng nhưng bạn làm sẽ tương đối nhanh thôi, chỉ mất tầm 30 phút và kỹ lắm là 1 tiếng (theo mình). Vì đây không phải là bước quyết định chọn niche của chúng ta nên chúng ta lưu trữ thông tin để nháp trước.

Nếu bạn cảm thấy ổn và đã chuẩn bị tốt 2 bước trên thì bạn có thể sẵn sàng tiếp tục. Ngược lại hãy cẩn thận ở bước này.

2. Hướng dẫn nghiên cứu từ khoá xem niche có khả thi không?

Đây là bước quan trọng để xác định xem niche site bạn nhắm tới có khả thi hay không?

Nếu bạn tìm hiểu và làm niche Amazon thì tham khảo quy trình tại blog Khuê Trần. Trong phần chia sẻ này mình cũng sẽ áp dụng 1 số công thức tương tự mình đã áp dụng cho niche Amazon vì về cơ bản chúng không khác nhau nhiều.

Đầu tiên như ở trên đã đề cập bạn chọn ra được 1 danh sách sản phẩm/ dịch vụ bạn quyết định làm niche site. Tới bước này mình sẽ có danh sách tên sản phẩm máy may đã lựa chọn trên, ví dụ điển hành là Máy may Brother AS1430S

Tiếp theo mình truy cập vào Google KeywordPlanner để kiểm tra lưu lượng tìm kiếm và độ canh tranh của từ khoá chính là tên sản phẩm “Máy may Brother AS1430S” (lưu ý mình không phân tích từ khoá theo SeedKeyword (từ khoá hạt nhân) như bên Amazon, tuy nhiên các bạn vẫn có thể áp dụng cách đó nhé)
Truy cập: https://adwords.google.com/KeywordPlanner (nếu bạn chưa login thì cần đăng nhập trước, nếu bạn chưa có tài khoản gmail thì phải đăng ký email trước).

Sau đó tuỳ chỉnh các tiêu chí và lấy ý tưởng từ khoá như sau:

Lấy ý tưởng từ khoá niche site về Máy may gia đình (Ảnh: Tiki)

Lấy ý tưởng từ khoá niche site về Máy may gia đình (Ảnh: Tiki)

Như chúng ta thấy lượng tìm kiếm từ khoá trong biểu đồ có biên độ trung bình từ ~13.000 đến ~55.000 lượt tìm kiếm hàng tháng và có xu hướng gia tăng.

Lưu ý: Nếu các cột đồ thị đồng đều thì niche đó cực kỳ tốt (bạn có thể bán hàng quanh năm, nếu các tiêu chí bên dưới phù hợp). Như các mảng du lịch, vé máy bay… bạn sẽ thấy đồ thị rất cao vào cuối năm. Nắm được “nhu cầu“, “thời điểm” của người dùng rồi bạn chỉ cần tìm “cách cung ứng cho nhu cầu đó” trong lĩnh vực bạn chọn.

Riêng sản phẩm “Máy may brother as1430s” có số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng là 480 (bạn hãy nhớ con số này), ở 1 thị trường nhỏ như Việt Nam thì với dòng sản phẩm máy may gia đình lượng tìm kiếm đó xem như chấp nhận được (theo mình).

Và danh sách các từ khoá gợi ý liên quan về Máy May Google cung cấp như sau:

Danh sách kết quả từ khoá gợi ý về Máy may từ Google KeywordPlanner (Ảnh: Google)

Danh sách kết quả từ khoá gợi ý về Máy May từ Google KeywordPlanner (Ảnh: Google)

Thông thường, theo nhiều chia sẻ thì ở bước này các từ khoá có độ canh tranh CAO các SEOer sẽ né vì việc SEO nó lên TOP 10 Google thường rất vất vả. Tuy nhiên, cũng như việc nghiên cứu niche site cho Amazon chia sẻ bởi Khuê (link bài viết tại đây) thì việc độ cạnh tranh này chưa phải là yếu tố quyết định để chúng ta “bỏ qua từ khoá nào đó“.
arrow-20x13Bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết này trước khi đọc phần bên dưới: “hướng dẫn cách chọn từ khoá SEO TOP 10 Google nhanh nhất“.

Vậy như trong bài viết trên chia sẻ thì từ khoá “máy may gia đình” (trong danh sách từ khoá gợi ý) sẽ có độ cạnh tranh CAO tìm kiếm CAO nhưng trong TOP 10 Google hiện tại “có rất ít website được TỐI ƯU SEO” hay đúng hơn tại thời điểm mình check chỉ có không đến 3 website có sự tối ưu (trong TOP 10, nếu bạn cẩn thận hơn hãy check trong 3 trang đầu).

arrow-20x13Suy ra nếu niche site bạn cung cấp 1 bài viết tối ưu SEO cho riêng từ khoá này thì khả năng lên TOP của bạn sẽ khả thi (theo mình).

Quan trọng: Nếu trong TOP 10 các từ khoá này đều được các site tối ưu rồi thì bạn nên LOẠI BỎkhỏi danh sách từ khoá SEO của niche bạn chọn.

Vậy từ khoá “máy may gia đình” sẽ được mình chọn vào danh sách các từ khoá sẽ SEO cho niche với tiêu chí:
1. Lượng tìm kiếm từ khoá trung bình > 480 (từ khoá lấy gợi ý).
2. Độ canh tranh tuy cao nhưng cơ bản các site top đầu không tối ưu tốt. (Loại bỏ các link diễn đàn, mạng xã hội, trang tin tức – vì 1 site/ 1 niche site chuyên sâu sẽ có cái nhìn tốt hơn trong mắt các công cụ tìm kiếm).
3. Lượng tìm kiếm lớn và thoả điều kiện số 2 trên thì tức là từ khoá cực kỳ tốt để SEO (nhu cầu lớn + dễ SEO)
Lặp lại thao tác kiểm tra vừa rồi lần lượt cho danh sách các từ khoá gợi ý trên của Google chúng ta sẽ có 1 danh sách các từ khoá khả thi để có thể SEO cho niche này.

Cuối cùng nếu ở bước này lượng từ khoá gợi ý từ Google KeywordPlanner còn lại sau khi lọc theo cách trên tầm 5-10 từ là TỐT (theo mình) vì với lượng từ khoá gợi ý như vậy và độ khả thi cao thì bạn sẽ có rất nhiều các từ khoá dài “long keyword“.

Ví dụ: nếu từ khoá chính SEO là “máy may gia đình” -> nó sẽ là từ khoá dài của từ khoá “máy may” -> nhưng là từ khoá chính của các từ khoá dài rất hiệu quả khi SEO bổ trợ, SEO phủ từ khoá:
– “nơi bán máy may gia đình“,
– “máy may gia đình chính hãng“,
– “máy may gia đình brother“,
– “phụ kiện máy may gia đình“,
– “cách vệ sinh máy may gia đình“,
– “nơi sửa máy may gia đình“,
– “nơi bán máy may gia đình ở Hà Nội

Và thông thường các từ ngắn (từ khoá chính cần SEO) khả thi (độ canh tranh tốt) thì việc SEO các từ khoá dài liên quan thường dễ SEO hơn.

Note: Tại sao phải SEO từ khoá? khi bạn muốn mua/ muốn tư vấn về 1 sản phẩm/ dịch vụ nào đó? thói quen là bạn sẽ tìm kiếm, tìm hiểu và nếu có nội dung nào nằm trong top các trang đầu tìm kiếm trả về “khả năng nội dung của bạn được click vào xem là rất lớn“. Thử tưởng tượng với hàng ngàn truy vấn tìm kiếm như trên thì bạn sẽ được bao nhiêu tương tác? bán được bao nhiêu sản phẩm?

Nếu trong bước này các tiêu chí trên không phù hợp, độ cạnh tranh niche quá cao bạn PHẢI quay lại MỤC 1 với dòng sản phẩm khác/ dịch vụ khác

Lưu ý: đặc biệt nếu là người mới bạn buộc phải lùi lại mục 1 để xác định lại vì nếu không bạn sẽ không đạt được kết quả gì trong mong đợi. Đừng đối đầu với các site đã có kết quả tối ưu tốt về nội dung. Sau này khi có kinh nghiệm, khả năng thì bạn hoàn toàn có thể quay lại niche này nếu muốn.

3. Hướng dẫn phát triển nội dung tối ưu hoá tìm kiếm SEO.

Ở bước này bạn sẽ xây dựng nội dung cho website xung quanh dòng sản phẩm/ dịch vụ bạn đã nghiên cứu ở trên. Nghiên cứu và tìm hiểu, chia sẻ thật nhiều bài viết hữu ích về nó và nhớ tối ưu từ khoá cho từng nội dung tương ứng để tăng khả năng “tiếp cận người dùng qua các công cụ tìm kiếm“.

Ví dụ: với niche về máy may gia đình mình sẽ liệt kê nhanh các bài viết sau:
– Đánh giá chi tiết máy may Brother AS1430S. (bạn nên viết nhiều bài đánh giá vào các sản phẩm bạn muốn bán tương ứng).
– Có nên mua máy may Brother AS1430S và mua ở đâu uy tín nhất?.
Nơi bán máy may gia đình chính hãng Brother.
Cách chọn máy may gia đình tốt.
– Hướng dẫn các tiêu chí để lựa chọn được chiếc máy may tốt.
– Hướng dẫn cách tự khắc phục trường hợp chỉ bị rối.
– Cách tự bảo quản, bảo dưỡng máy may gia đình.

Bạn vui lòng tham khảo thêm và nắm các điểm chính yếu trong những bài viết chia sẻ sau (hoặc những bài về tối ưu, phát triển nội dung tương tự trên mạng):
– Hướng dẫn cách chọn từ khoá SEO TOP 10 Google nhanh nhất?
– SEO từ khóa TOP 10 Google làm sao để không bị rớt hạng?
Cách viết nội dung có giá trị và tối ưu SEO hiệu quả?
Cách viết nội dung hiệu quả?

Hãy nhớ bạn muốn làm affiliate tốt các kiến thức về SEO bạn cần phải nắm và cập nhật không ngừng, nếu không bạn sẽ được các affiliater khác hạ đo ván

Ps/: Trong thời gian đầu làm tiếp thị liên kết cho Amazon hay ACCESSTRADE hoặc bất cứ đơn vị nào bạn phải có tư tưởng là:
– Đừng quá kỳ vọng vào việc nó sẽ mang lại thu nhập cho bạn NGAY (dù có cũng nên lừa mình như thế :), nó tốt cho chúng ta), tuy nhiên hãy làm nó 1 cách tốt nhất, nghiêm túc nhất và bền bỉ nhất.
– Bạn cũng nên nhớ là bạn đang học. Và bạn an tâm “mình cũng đang học như bạn” và mình chia sẻ rằng mình chưa có 1 hệ thống site nào thành công và nghiêm túc hiện tại cả nhưng để trải nghiệm, để thử mình rất hài lòng vì đã làm tốt 🙂.

Do đó, nếu bạn đang tham gia cùng mình thì ngày nào đó mình có thành quả, bạn cũng phải có thành quả đó!

Ngoài ra trong quá trình làm bạn nên tìm hiểu dần 1 chút về Marketing đặc biệt là Marketing Online, nghiên cứu về CTA (Call to Action), nghiên cứu về Email Marketing – cách thu thập email – cách triển khai… bạn không cần phải quá chuyên nghiệp, biết thôi :))))

4. Hướng dẫn xây dựng web/ blog

Sau khi xác định được nhóm nội dung mà bạn sẽ phát triển và cung cấp việc tiếp theo là bạn PHẢI cài đặt một web/ blog để lưu trữ, cung cấp các thông tin đó. Đối với việc xây dựng website cơ bản để làm niche ở thời điểm hiện tại đã không còn là vấn đề khó khăn dù bạn không phải dân chuyên ngành.

arrow-20x13Việc của bạn là làm theo đúng những hướng dẫn trong các chia sẻ dưới đây bạn sẽ có ngay 1 website. Có khó khăn gì bạn chưa hiểu? bạn cần hỗ trợ? bạn cứ liên lạc với tác giả liên quan, nhưng… đừng bắt hoặc yêu cầu họ có trách nhiệm làm cho bạn từ A->Z nhé :), hãy chịu khó 1 chút nó có lợi cho các niche sau này của bạn!

Lưu ý đặc biệt quan trọng: trong bài có sử dụng và liệt kết 1 số trích dẫn, cách làm từ các blogger tại Việt Nam, đối với từng mục tương ứng đó sẽ được ghi chú cụ thể thông tin blogger đó.

Cách chọn và tiêu chí chọn tên miền phù hợp

Chọn tên miền để làm niche site thì tốt nhất bạn nên chọn tên gần nhất với từ khoá sản phẩm, dịch vụ bạn chọn làm niche. Vì từ niche site cũng nói lên ý nghĩa, quy mô của web bạn đang tạo là nhỏ và rất nhỏ (micro niche). Bạn vui lòng tham khảo thêm khái niệm về niche site ở đây.

Domain key

Trong phân tích phí trên của mình thì từ khoá chính của mình là “máy may gia đình” do đó mình sẽ tra cứu và mua tên miền sao cho tối ưu được tên miền “chứa từ khoá máy may gia đình trong đó”, cái này trong SEO gọi là domain key (*1), tức là trong tên miền có chứa từ khoá.

Một vài ví dụ gợi ý cho trường hợp này:
TuVanMayMayGiaDinh.com
MayMayGiaDinh.com
SuDungMayMayGiaDinh.com
MayMayGiaDinhTotNhat.com
MayMayChoBan.com
HuongDanHocMay.com (cũng là 1 ý tưởng hay nếu niche bạn chuyên chia sẻ về may vá).

Tuỳ vào ý tưởng và danh sách từ khoá mà Google gợi ý cho bạn mà bạn sẽ có thể lựa được tên miền sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ bạn đang làm niche.

(*1) P/s: theo nhiều tài liệu về SEO mô tả là nó hỗ trợ tốt cho việc tối ưu SEO của site – tuy nhiên với mình khái niệm này cũng khá cũ và không phải lúc nào domain key cũng có thứ hạng tốt – thứ hạng từ khoá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong đó “nội dung” là thứ quan trọng nhất!.

Domain brand

Nếu bạn định hướng sẽ phát triển niche lâu dài và nâng khả năng nội dung của niche ở tầm lớn hơn như: chuyên tư vấn, chia sẻ về 1 dòng lớn sản phẩm cùng nhiều thương hiệu khác nhau hoặc phát triển web của bạn thành dạng site tư vấn đa dạng sản phẩm, dịch vụ theo thời gian, kinh nghiệm sử dụng, kể cả việc cung cấp mã giảm giá, voucher, deals… thì bạn nên chọn tên miền dạng thương hiệu riêng của bạn.
Ví dụ như CNET.com, VNExpress.net,… giả dụ như CafeFrelancer.com cũng có thể xem là 1 dạng tên miền này. Loại tên miền này ý tưởng cho bạn rất nhiều và không gò bó bạn bám theo tiêu chí “tên sản phẩm, dịch vụ bạn đang tạo niche”.

Sau khi bạn xác định bạn sẽ chọn dạng tên miền nào thì hãy truy cập vào bất cứ nhà cung cấp tên miền nào để đang ký mua tên miền nhé! Chi phí tên miền tuỳ vào đợt khuyến mãi, giảm giá… sẽ giao động từ $0 – $14,99 (giá thông thường, mình lấy giá của Godaddy để làm ví dụ).

P/s: Nếu chọn tên miền cố gắng chọn được tên miền có đuôi .com, .net là tốt nhất! (đó là theo mình nhé, sau này cũng có rất nhiều đuôi tên miền khác được hỗ trợ nhưng cơ bản là chưa phổ biến với người dùng internet cho lắm).

Dùng WordPress CMS làm niche site

Ưu điểm: tối ưu được hầu hết mọi thứ, các chức năng được hỗ trợ bởi hàng ngàn themes, plugins, widgets tại WordPress.org
Nhược điểm: theo mình cho đến lúc này gần như không có, vì mình có thể làm mọi thứ với WordPress CMS core.
Yêu cầu:
– PHẢI có hosting (chi phí tầm 300.000 VNĐ/ 1 năm – tương đối ở thời điểm ban đầu).
– PHẢI có domain (chi phí duy trì tầm $0 -> $14,99/ 1 năm – theo giá domain tại Godaddy.com)

Hướng dẫn mua tên miền/ đăng ký hosting và cài đặt website trên WordPress bạn làm theo bài chia sẻ này của Khuê nhé: http://www.khuetran.com/huong-dan-tao-blog-kiem-tien/ (có vấn đề gì thắc mắc cứ để lại phản hồi Khuê sẽ hỗ trợ các bạn, hoặc phản hồi tại bài này mình sẽ hỗ trợ bạn)

Dùng Blogger làm niche site

Ưu điểm: hosting miễn phí tại server của Google.
Nhược điểm: đôi khi ở Việt Nam bị khoá bởi 1 số nhà mạng, truy cập trang đôi khi chậm và rất chậm.
Yêu cầu:
– PHẢI có domain (chi phí duy trì tầm 12,99$/ 1 năm – theo giá domain tại Godaddy.com)

Hướng dẫn chi tiết mình sẽ tổng hợp và bổ sung sau.

5. Đăng ký web/ blog tham gia tiếp thị liên kết.

Sau khi có 1 lượng nội dung nhất định rồi thì bạn cứ mạnh dạn đệ đơn đăng ký vào các mạng tiếp thị liên kết (như ACCESSTRADE), sẽ được chấp thuận, theo mình để tham gia tiếp thị liên kết ở Việt Nam thì có tầm 10 bài chất lượng trên site.

Tại sao?

1. Vì tiếp thị liên kết Việt Nam khá mới, các đơn vị trong năm nay có vẻ triển khai rầm rộ… có kha khá đơn vị đã và đang triển khai tiếp thị liên kết (affiliate marketing) trong khi lượng publisher hoạt động dạng niche site rất ít.

arrow-20x13Các mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam hiện tại đa số “không có sự lựa chọn từ chối” các affiliater có website. Tuy nhiên, website của bạn cũng ít nhất là có cái nhìn tốt trong mắt họ.

2. Các publisher lớn là các trang báo mạng, diễn đàn lớn, website truy cập lớn giai đoạn hiện tại theo mình không phải mạng affiliate nào cũng được họ chọn làm đối tác. Thậm chí rất khó khăn khi đàm phán, và hình thức tiếp cận đối tượng của nhóm này thường tỷ lệ chuyển đổi thấp khi mà chủ yếu sử dụng banner làm phương thức tiếp cận.

P/s: xu hướng click vào banner quảng cáo hiện tại cũng dần bị người dùng thờ ơ vì “sự tràn ngập“, “bão hoà“, “bị người dùng thờ ơ” của nó trừ các banner quảng cáo dạng rich media, quảng cáo tương tác sáng tạo, quảng cáo tương tác theo nhân khẩu học (các dạng này thì đầu tư chi phí rất khác so với banner truyền thống)

Chia sẻ thêm (bạn có thể bỏ qua đoạn này)
Chưa kể xét về khía cạnh thông tin người dùng thì niche site như bạn phát triển trên sẽ mang lại:
– Nhiều thông tin hữu ích cho 1 nhóm đối tượng cụ thể.
– Độ mạnh và chuyên sâu vào 1 dòng sản phẩm, dịch vụ về thời gian là vấn đề trong tầm tay bạn (nếu bạn chọn đúng niche để theo).
– Khả năng tạo chuyển đổi cao (đối với loại hình mua sắm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến).

Nếu bạn xây dựng được hệ thống website có nội dung tốt và lâu dài thì về sau bạn làm tiếp thị liên kết cho bất cứ nhà cung cấp nào cũng được hoặc bạn cũng có thể bán sản phẩm, dịch vụ cho chính bạn thì “không còn gì bằng”.

VÀ nếu…

Thương Mại Điện Tử Việt Nam phát triển, thói quen mua sắm trực tuyến CAO, niềm tin tiêu dùng tốt… bạn là 1 trong những người chiến thắng.

Related Posts

27 Comments

 1. Avatar
  Linh Nguyễn
  29/01/2019
  • An Nhiên
   Cù Kim Ngọc
   11/02/2019
 2. Avatar
  TGR
  02/10/2016
 3. Avatar
  Mã giảm giá
  16/05/2016
 4. Avatar
  Bui Cong Luan
  12/01/2016
 5. Avatar
  Bao
  02/01/2016
 6. Avatar
  gamer computer
  29/12/2015
  • An Nhiên
   Cafe Freelancer
   30/12/2015
 7. Avatar
  Jam Việt
  03/12/2015
  • An Nhiên
   Cafe Freelancer
   03/12/2015
   • Avatar
    Jam Việt
    04/12/2015
    • An Nhiên
     Cafe Freelancer
     04/12/2015
     • Avatar
   • Avatar
    Thông
    09/12/2015
    • An Nhiên
     Cafe Freelancer
     09/12/2015
     • Avatar
      Thông
      05/01/2016
      • An Nhiên
       Cafe Freelancer
       16/01/2016
     • Avatar

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.