Khi nào Lazada HasOffers thanh toán khi tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam

Như bạn đã biết nếu như đang tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam và không lạ gì với chương trình này phải không do đó bạn mới tìm kiếm được bài viết này ? Mình cũng viết bài chia sẻ này vì có quá nhiều từ khoá tìm kiếm từ Google về vấn đề này “dẫn đến trang mình”.

Nếu bạn chưa biết về chương trình tiếp thị liên kết này thì có thể xem series bài viết mình đã tổng hợp, chia sẻ trong mục Lazada Affiliate

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam - HasOffers

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam – HasOffers

Vậy khi nào Lazada Việt Nam thanh toán cho cộng tác viên ?

Điều kiện để Lazada Việt Nam thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên bán hàng của họ là khi số Hoa Hồng bán hàng của bạn đạt ngưỡng 500.000 VNĐ trở lên.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook (vui lòng add friend mình trước vì message ẩn mình ít check): https://www.facebook.com/PExpress
Blog: PolygonExpress.com
Group thảo luận - chia sẻ - bán ứng dụng - PolyXGO: MMO tools
Web dịch vụ: PolyXGO.com
Mã Giảm Giá mua sắm: Mã Giảm Giá Guru
Email liên hệ: polyxgo@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0886.22.11.86 (Kim Ngọc - giới tính Nam :))))))

Điều kiện để nhận được thanh toán Hoa Hồng từ Lazada Việt Nam ?

Bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này, dù tư cách bạn là cá nhân, tập thể, công ty… tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam (theo bất kỳ hình thức nào) đó là:

Bạn sẽ phải ký 1 bản hợp đồng giữa bạn và Lazada Việt Nam (hệ thống Lazada khác thì mình không rõ nhé !) sau đó gửi đến văn phòng của họ (sẽ có hỗ trợ viên của Lazada làm việc với bạn). Điều này là 1 bất cập và mình chưa thấy trang tiếp thị liên kết nào áp dụng, hay nếu có thì do nó nằm ngoài sự hiểu biết và khả năng chăng ?

Tại sao phải ký hợp đồng mới nhận được Hoa Hồng ?

Câu hỏi đó mình không có câu trả lời 🙂 có thể họ bảo vệ lợi ích khách hàng, lợi ích của bạn, thậm chí của họ ? hay câu trả lời hay hơn là vì “đây là ở Việt Nam”. Và điều này lại chắc chắn là 1 rào cản sự phát triển của chương trình tiếp thị liên kết của họ sau việc đổi Cookie -> Session” rồi lại chuyển lại.

Mình có kinh nghiệm gì và đã nhận được Hoa Hồng từ Lazada Việt Nam chưa ?

Mình đã có Hoa Hồng từ rất lâu, không nhiều nhưng đã có thông báo xác nhận từ Lazada từ rất lâu. Tuy nhiên vì chưa gửi hợp đồng nên mình chưa nhận được. Do đó, nếu bạn đã và đang quyết định tham gia tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam hay không thì nên cân nhắc sự bất tiện trên.

– Cafe số 8 –

Related

Comments

 1. Huy say

  Hi Bạn,
  Bên Accesstrade và Masoffer thanh toán ở tháng thứ 2, vậy bạn có thể cho mình biết bên Hasoffer Lazada thanh toán ở tháng thứ mấy được k ạ ( T2 hay T3 ạ).

 2. tong thuy say

  cho e hoi e dang ky tiep thi lk lazada.. thi email goi ve de xac nhan dang ky thanh cong la nhu the nao zay a

 3. thuyhang say

  Admin ơi làm ơn chỉ mình cách để bên lazada gửi họp đồng cho mình đi. Minh đã đạt trên 50$ roi mà chờ mãi không ai liên hệ gửi họp đồng cho mình. mà mình liên hệ với họ, học không có hỗ trợ chỉ nói gửi mail. gửi cả mấy tháng không thấy phản hồi, mình nản quá. cứu mình với

  • say

   Chào bạn, mình rất chia sẻ với vấn đề của bạn nhé! và bạn hoàn toàn có thể an tâm liên hệ theo các thông tin bên dưới để gặp được người hỗ trợ bạn. Hệ thống bên họ lớn đôi khi email sẽ bị vào spam hoặc bỏ sót.

   Bạn contact theo các thông tin hỗ trợ bên Lazada Việt Nam xem sao hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài của họ và liên hệ Affiliate Manager nhé!
   Một số kênh liên hệ! Bạn cứ post vào post đừng inbox nhiều khi không được phản hồi đâu!
   1. Fanpage: https://www.facebook.com/affiliatelazadavn/?fref=ts
   2. Group: https://www.facebook.com/groups/219841788193046/
   3. Email hỗ trợ affiliate: affiliate@lazada.vn
   4. Facebook admin bạn Duyên: https://www.facebook.com/bjchduyen0904?fref=ts (bạn này là cách bạn liên hệ nhanh nhất, bây giờ vẫn làm bên đó nhưng mình không rõ còn quản lý đội affiliate không?).
   5. Tổng đài: 1900 1007
   Chúc bạn sớm nhận được hợp đồng nhé!
   Thân!

   • Mai say

    Vậy là nghi vấn Lazada sẽ không thanh toán bất kỳ đồng nào rất cao. vì mình cũng đã hỏi và gửi email cho Duyên rồi. nhưng chỉ nhận được email chỉ qua, chỉ lại, và không ai trả lời về vấn đề này, kể cả TGD của Lazada cũng vậy. ban đầu gửi email còn ttha61y rep, gửi lần 2 thấy mất tích luôn. lazada lừa đảo ?

 4. say

  Chúc mừng những bạn đã và đang tham gia ttlk của Lazada. Các bạn cũng sẽ lại thất bại như mình thôi :v
  Hệ thống của Lazada thì chỉ cần dùng 2 câu để nói ” FUCKING SHIT” 🙂

 5. say

  Cho mình hỏi là mình đã có mức hoa hồng gần 50$ được khoảng 1 tháng nay rồi và mình cũng tham gia chương trình được khoảng 3 tháng rồi. Vậy việc gửi hợp đồng là do bên lazada liên hệ với mình trước à? Và khi nào thì họ liên hệ? Bạn nào có kinh nghiệm chỉ cho mình với. À còn hóa đơn hàng tháng được lập vào lúc nào vậy ạ? Sao mình không thấy nó lập nhỉ?

  • say

   Chào bạn,
   Việc này bạn cần liên hệ với họ để chủ động và hỏi rõ chi tiết hơn. Thường thì khi đủ mức hoa hồng thanh toán các hệ thống sẽ thanh toán vào tài khoản, nhưng khi không đủ điều kiện (tức là ở đây là hợp đồng) thì họ sẽ liên hệ với bạn.
   P/s: Bạn chủ động hỏi bản Hợp đồng mới nhất + chủ động hỏi về thanh toán với bộ phận hỗ trợ của Lazada Việt Nam với thông tin contact nằm bên trái phần quản trị tài khoản của bạn nhé!
   Chúc mừng bạn, chúc bạn tham gia các chương trình ngày một tốt hơn!
   Thân!

   • say

    Cảm ơn admin. Mình đã hỏi và thực sự là chưa thấy họ trả lời. cũng hỏi đc tầm 4 ngày rồi. Ôi cái chế độ hỗ trợ của họ sao mà lâu vậy trời!
    Dù sao thì khi nào nhận đc cũng sẽ chia sẻ cho mọi người chút ít kinh nghiệm

    • say

     Chào bạn,
     Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mình nghĩ là bạn nên gọi điện trực tiếp cho hỗ trợ của họ hoặc vào fanpage phản hồi sẽ nhanh hơn đó! Hiện tại bạn đừng chờ Lazada ĐÓ LÀ KINH NGHIỆM cả MUA HÀNG và HỖ TRỢ hay PHÀN NÀN :)))))
     Thân!

 6. say

  lazada cho phép trackking bên t3 mà mình ko bít chỗ nào có, thật sự là bức xúc khác vào trang web của mình mua thì mình ko bít chứ chính bản thân mình đặt cho người nhà thì ko vào hề thống, ms tham gia nhưng thấy bực mình quá, hay do deeplink có vấn đề chứ lượt click thì lớn toàn click vào deeplink, trong khi đơn hàng chả đc bao nhiều. bác nào có kinh nghiêm hạn chế việc này ko ạ

 7. mmgd101 say

  Ok.Khi nhận được hoa hồng mình se thông báo. Hệ thống affilate Lazada hasoffer tương đối mới. Do đó thể có tý lỗi kỹ thuật. Hôm trước mình bị lỗi invoices đợi mãi không thấy approved. Giờ thì hết lỗi này rùi. Được anh kỹ thuật viên Đăng Hải chỉnh lại rùi.

  • say

   Chào bạn,
   http://www.hasoffers.com/ là 1 platform bạn nhé nên “tý lỗi về kỹ thuật trong tracking là lỗi nghiêm trọng”(mình có tham gia làm hệ thống real-time lên đến hàng ngàn user tại 1 thời điểm dạng này rồi – con số thiệt hại < -> lợi nhuận là rất lớn [mình nói rất lớn] với những lỗi nhỏ thậm chí nhỏ hơn dạng này 🙂 ) ! Kỹ thuật chính ở đây là hasoffers.com còn việc tích hợp 1 phần ở đầu cuối mới liên quan đến kỹ thuật của Lazada, hệ thống Lazada đã hoạt động khá lâu rồi nên các lỗi như vậy khó mà nói là do kỹ thuật được? (vì có thì là do hasoffers) trừ khi hasoffer cho phép kỹ thuật Lazada tương tác ở mức hệ thống? (mình không nói Lazada Việt Nam – mà nói toàn bộ hệ thống Lazada Đông Nam Á).
   P/s: tuy nhiên mình nghĩ hệ thống nào cũng vậy thôi, đến lúc nào nó nào đó nó cũng sẽ “đủ hoàn thiện hơn” thôi… vấn đề chỉ là thời gian và cách vận hành hệ thống của người nắm nó.
   Thân!

 8. mmgd101 say

  Mình đang viết hợp đồng. Dài quá. Sắp nhận được hoa hồng. Nhận được rùi mình sẽ để lại comment

  • say

   Chào bạn,
   Hợp đồng có sẵn mà bạn, bạn chỉ cần điền thông tin, in ra (hình như 2 bản) rồi ký tên vào phần bên B, sau đó gửi về theo địa chỉ công ty của họ là được mà.
   Thân!

   • mmgd101 say

    Bên Laz có gửi cho mình một bản hợp đồng 17 trang rùi. In ra 4 bản với giấy chứng minh nhân dân. MÌnh đang làm. Gửi xong chắc sẽ nhận được thanh toán.

    • say

     Chào bạn,
     Chúc mừng bạn 😉 có thông tin gì hay hãy chia sẻ với mọi người bạn nhé (thời gian bạn tham gia, hình thức bạn làm, mức nhận thanh toán của bạn… vì bản thân mình nhận định “có thể” tracking của Lazada đang gặp vấn đề – do lượng target mình đã nhắm cực kỳ chính xác và 100% đều có nhiều đơn hàng mua sắm trực tuyến với data này ở hệ thống khác (data mới nhất) nhưng với hasoffer data đó không tạo được sale như trước? + có những phản hồi trực tiếp không mang lại Hoa Hồng )!
     Do đó, mình mong bạn hãy chia sẻ chính xác cùng cộng đồng Affiliate nhé, để “các bạn sinh viên, người thu nhập thấp nếu tham gia” thì họ có được thu nhập “xứng đáng” (dù không nhiều) vì hiện tại đây đang dần hình thành 1 trào lưu kiếm thêm thu nhập của nhiều người…
     Thêm vào đó lượng truy cập để tìm hiểu về Lazada Việt Nam vào site mình quá nhiều, mình không muốn những chia sẻ thông tin không chính xác, sau này mọi người “mất công, mất sức mà không được gì” thì ngại lắm 🙁
     P/s: Chắc bạn là Hoàng Phi, admin maymaygiadinh101.com
     Thân!

     • văn tiến say

      chào mọi người !
      mình có đôi chút thắc mắc hiện tại mình làm tiếp thi liên kết lazada .hôm trước mình gửi link qua cho khách mua hàng trên lazada đơn hàng giao thành công hoa hồng mình kiểm vẫn chưa được tính . vậy mình muốn hỏi hệ thống lỗi hay lazada chưa cập nhật . mong mọi người giải đáp giúp mình với .
      cám ơn mọi người rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.