Ngày mới An Nhiên » Kiếm tiền » Google Adsense » Không nhận được thư gửi mã PIN Google Adsense bạn phải làm gì ?

Không nhận được thư gửi mã PIN Google Adsense bạn phải làm gì ?

Chào mọi người “đã từ lâu rồi kể từ ngày Google Adsense chấp nhận blog mình” đến sáng nay sau nhiều lần request mã PIN và chờ đợi ‘Thư thông báo kèm mã PIN Google Adsense” nó đã không thể đến được địa chỉ của mình cung cấp trong tài khoản.

Điều đó cũng có nghĩa là số lần YÊU CẦU mã PIN của mình đã hết… và cuối cùng mình đã nhận được thông báo sau 2h gửi các giấy tờ CHỨNG MINH ĐỊA CHỈ CỦA MÌNH, mình đã gửi bao gồm: CMNDHộ Khẩu thường trú. Kết quả mình vừa nhận được THÔNG BÁO từ Google Adsense như sau (cảm ơn Google Adsense !)

Xác nhận không cần nhập mã PIN sau khi gửi các giấy tờ CHỨNG MINH địa chỉ cho Google AdSense
Xác nhận không cần nhập mã PIN sau khi gửi các giấy tờ CHỨNG MINH địa chỉ cho Google AdSense

Vậy tại sao mình lại gửi cả CMND và Hộ Khẩu của mình để xác minh mã PIN Google AdSense ?

Nhân tiện đây mình cũng chia sẻ luôn cho các bạn đang tìm hiểu hay đã biết về Google AdSense một số nhận định “sai lầm” về Google AdSense trước đây là:
1. Khi đăng ký Google AdSense ở địa chỉ IP nào thì khi tiến hành các thao tác chứng minh địa chỉ dạng nhập PIN hay gửi giấy tờ tuỳ thân phải ở cùng IP đó (hay dải IP đó). Điều này hoàn toàn không đúng nữa ? vì mình đăng ký Google AdSense ở TP. Hồ Chí Minh mấy tháng trước và hiện mình xác nhận với Google AdSense tại TP. Hà Nội.
2. Địa chỉ trên giấy tờ tuỳ thân, giấy tờ chứng minh địa chỉ của bạn PHẢI khớp với địa chỉ bạn đăng ký thanh toán với Google AdSense. Điều này vẫn đúng nhưng mình bổ sung thêm là nếu bạn gửi CMND có địa chỉ không khớp với Hộ Khẩu hiện tại thì bạn cần phải gửi cả 2 đến Google AdSense nhé.

Đó là lý do vì sao mình gửi CMND và Hộ Khẩu để xác minh mã PIN Google AdSense.

Chúc các bạn đang tham gia Google AdSense và Youtube Partner mà chưa có mã PIN (Chưa xác minh tài khoản) hãy an tâm vì nếu không thể nhận thư kèm mã PIN của Google AdSense thì hãy kiên nhẫn đợi đến bước họ yêu cầu chứng minh bằng “giấy tờ” như mình nhé !
Các bạn chưa tham gia và có ý định tham gia Google AdSense cũng có thêm thông tin về Google AdSense nhé. Bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì mình biết thêm tại: http://polygonexpress.com/kiem-tien/google-adsense/

Chúc các bạn thành công ! Thân !

20 thoughts on “Không nhận được thư gửi mã PIN Google Adsense bạn phải làm gì ?”

 1. mình ở tây ninh nên địa chỉ của mình không có ghi rõ , chỉ ghi ấp , xã , tỉnh thui …. vậy chắc không gửi ma pin ve đc rùi … mình có thể sủ dụng địa chỉ người thân ở tp hcm đc không bạn … nếu không được thì mình chờ 3 lần rùi chụp cnnd gửi nó theo địa chỉ dưới quê đc không bạn … mong bạn hướng dẫn cụ thể nhé … cám ơn nhiều

  1. Hi bạn,
   Theo mình thì tốt nhất bạn đợi pin lần 3, nếu không về thì bạn thực hiện xác thực bằng thông tin CMND và hộ khẩu hoặc giấy tờ quan trọng nào có thông tin của bạn và địa chỉ của bạn là được (tức là các thông tin đã đăng ký với Google AdSense bạn nhé!).
   P/s: Mượn địa chỉ phức tạp lắm bạn nên theo mình là không cần thiết!
   Thân!

 2. bạn cho mình hỏi ; Cmt chụp được ko hay phải scan
  CÒn sổ hộ khẩu chụp trang của mình đúng không. còn bên assent lại yêu cầu mình chụp hóa đơn điện thoại và chụp cmt mà mình gửi cmt với sổ hộ khẩu có được ko??????

  1. Chào bạn,
   Về CMND (Mình chụp bằng máy ảnh): Mình khi gửi thì chụp chính diện 2 mặt bằng máy độ phân giải 13MP rồi còn crop lại lung tung nữa :D.
   Hộ khẩu (Người nhà mình chụp bằng điện thoại): thì mình chụp bìa sổ có địa chỉ nơi mình đăng ký Google AdSense đã cung cấp trước đó và 1 trang có tên chủ hộ, 1 trang tên mình. Và như đã nói mình còn chụp thêm 1 trang ghi thông tin “chuyển khẩu” từ đâu tới đâu nữa.
   => Và mình còn xác thực PIN Google ở Hà Nội, 1 địa chỉ khác với địa chỉ đăng ký là TP.HCM luôn.
   Theo mình việc này chỉ là xác minh chính xác địa chỉ người đăng ký nên việc gửi thông tin CMND và Hộ Khẩu là chính xác nhất, so với việc gửi các thông tin khác. Thường các dịch vụ bạn phải chứng minh thu nhập như (vay tín dụng, vay tiêu dùng thì mới cần các giấy tờ chứng minh nguồn thu chi như hợp đồng, hoá đơn…).
   Nếu bạn cần mình sẽ email CC cho bạn các giấy tờ mình đã dùng để xác minh, bạn check tham khảo.
   Thân!

 3. bạn cho hỏi mình yêu cầu mã pin lần 2 và nhận được đường link bắt up cái gì đó để xác minh, cái này có quan trọng không bạn hay cần up đúng cmtnd ko hay up cái khác cũng được

  1. Hi bạn, bạn attache tập tin hình ảnh chụp/ scan rõ nét CMND/ Hộ Khẩu hợp lệ với thông tin bạn đã đăng ký tài khoản Google AdSense ban đầu là ok bạn nhé!
   P/s: Trong bài mình có mô tả rất rõ rồi. Mình không rõ chính sách mới thế nào? nhưng nếu họ cho phép bất kỳ loại giấy tờ nào CÓ THỂ xác nhận được thì bạn có thể dùng thông tin đó gửi cho họ (Ví dụ giấy tờ xe, thẻ…. 1 số bên cho phép việc này).

  1. Hi bạn, nếu là site thuvientailieu thì rất khó mà đăng ký được! Bạn tham khảo hoặc search các bài trong mục Google AdSense để tìm hiểu thêm các vấn đề nhé! Đăng ký GA không có khó 🙂
   Chúc bạn mau chóng đăng ký được tài khoản!
   Thân!

  1. Hi bạn,
   CHÚC MỪNG BẠN NHÉ !
   Hihihih thì mình nghĩ chỉ cần CMND hay giấy tờ có đủ thông tin để Google so khớp với thông tin đăng ký trước đó. Mình cẩn thận nên mình thêm Hộ Khẩu vào (như mình nói do địa chỉ mình thay đổi 🙂 )
   Thân !

  1. Hi bạn,
   Cứ đợi gửi lần 3 đi nhé 🙂 xem như làm bài test thử lòng kiên nhẫn từ Google hahahhaha. Chắc là họ sẽ yêu cầu xác minh bằng hình thức tiếp theo rồi, chỉ là phải request đủ 3 lần mã PIN đã :).
   P/s: Không có vấn đề gì đâu, bạn an tâm nhé 🙂

 4. Mình vẫn chưa đang kí đc GA . Vào vẫn thấy thông báo như thế này ”
  Đơn đăng ký ***.com của bạn đang được xem xét. Bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo trống cho đến khi tài khoản của bạn hoàn toàn được chấp thuận. Tìm hiểu thêm. Hoặc gửi lại sử dụng trang web khác.”

  1. Hi ông,
   Vậy thì cứ phải đợi thôi 🙂 họ có thông báo vậy tức là bạn được accept bước 1 rồi. Giờ tạo đơn vị Quảng Cáo rồi đặt lên trang mình là được, nếu trong thời gian họ gợi ý (hình như 3->7 ngày) Quảng Cáo xuất hiện là ok rồi đó ! Ngược lại họ sẽ có thông báo khác. Nếu tài khoản được chấp nhận và hiển thị Quảng Cáo thì “đôi khi” họ cũng không có thông báo cho mình đâu nhé !

   Thân !

   1. Ừ. một lần đợi như thế này không đc rồi nó báo trang web không hoạt động (trong lúc mình vẫn vào bình thường). giờ thêm một lần nữa. ko biết có được không đây 🙂

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.