Làm sao để đăng ký Google Adsense thành công ?

Chào bạn ! như bạn biết hiện tại đa số các website ngoài định hướng phát triển nội dung của mình họ đều ít nhiều hướng đến việc đặt Google Adsense (Quảng cáo của Goolge) để kiếm thêm thu nhập từ lượng truy cập có được.

Điều đó có nghĩa là việc đăng ký Google Adsense sẽ càng ngày càng khó khăn hơn cho bạn những người đăng ký sau này. Cũng như các blogger khác trong bài viết này mình xin chia sẻ với bạn những suy nghĩ, quan điểm của mình về Google, Google Adsense để giúp bạn bổ sung thêm yếu tố nhằm “làm sao để đăng ký Google Adsense thành công”.

Google Adsense xét duyệt website như thế nào?

– Điều này không ai biết được nhưng theo phỏng đoán của mình thì vẫn là kiểm duyệt nội dung sơ bộ ở vòng ngoài bằng các dữ liệu về website/ blog mà Google có được từ Google Search Engine, Google Analytics…

– Bước cuối cùng mình nghĩ Google Adsense sẽ kết hợp kiểm tra giữa việc sử dụng robots và kiểm tra trực tiếp từ nhân viên của họ. Do đó việc bạn dùng các thủ thuật để qua mặt họ đăng ký Google Adsense là hoàn toàn không thể. Google trong quy định của họ, họ đã đề cập nhiều đến việc cung cấp cho khách hàng của họ (các nhà cung cấp Quảng Cáo) những đơn vị đặt Quảng Cáo chất lượng, qua đó có tính chuyển đổi cao. Vậy bạn cũng có thể hiểu để làm được điều đó Google phải làm gì với mỗi đơn đăng ký Google Adsense rồi phải không ?

Điều quan trọng nhất theo mình chính là NỘI DUNG có giá trị, vì sao Google Adsense chú trọng NỘI DUNG?

Nội dung giá là tiêu chí thiết yếu của các công cụ phân tích mà Google phát triển, nội dung là thứ duy nhất người dùng quan tâm. Do đó nội dung tốt mang lại cho các công cụ phân tích hiểu (trong dự đoán) người dùng của họ:
+ Đang quan tâm gì ?
+ Tâm trạng họ ra sao ?
+ Đang muốn tìm hiểu các cách kiếm tiền qua mạng, thủ thuật WordPress, dịch vụ thiết kế web giá rẻ ?
.. và Google Adsense cung cấp cho người dùng của mình cái họ cần một cách dễ dàng nhất có thể. Thực sự mà nói Google Adsense như một người bạn thân của mình, những lúc mình vui buồn, những thông tin mình cần luôn được Google Adsense gợi ý chính xác nhất. Mình đang làm việc căng thẳng, buồn, mình chỉ cần search vài bản nhạc vàng, đọc vài câu chuyện chia sẻ thì ngay lập tức sau đó Google Adsense sẽ hiển thị đề xuất về những gì bạn đang quan tâm khi bạn vào bất cứ website/ blog nào có Google Adsense. Đó là cách Google kết hợp mình với họ và các khách hàng của họ, họ xây dựng giá trị lợi ích cho tất cả các bên

Tuy đó không phải là tất cả nhưng phải nói đó là điều mình rất thích ở Google Adsense. Do đó theo mình điều duy nhất Goolge quan tâm để quyết định hợp tác với website/ blog nào chính là NỘI DUNG. Trong phạm vi bài hát mình không đề cập đến những website tin tức có lượng truy cập lớn vì lúc này có thể tiêu chí nội dung ít nhiều bị giảm đi 🙂 .

Nếu bài viết là do bạn dịch, bạn tham khảo gần như TOÀN BỘ nội dung ở các site nước ngoài, bạn nên ghi rõ nguồn cho họ. Điều đó có nghĩa là bạn tôn trọng tác giả bài viết đó. Vì cũng nhờ họ bạn mới có được nội dung để chia sẻ phải không ?. Cũng qua đó bạn cũng giúp người dùng tiếp cận thông tin đầy đủ hơn từ bản gốc, điều mà không phải các bản phụ đều làm được.

Do đó nội dung của bạn cũng phải tuân thủ chính sách NỘI DUNG của Google Adsense

Google Adsense cung cấp hẳn 1 Học Viện Adsense cho bạn, trong đó có đầy đủ các quy định của họ để hỗ trợ bạn điều chỉnh mọi thứ cho website/ blog của mình trước khi đăng ký Google Adsense. Việc tìm hiểu thật kỹ các quy định của Google tại học viện và áp dụng trước khi đăng ký Google Adsense sẽ mang lại khả năng đăng ký Google Adsense thành công là 99%. Sai lầm trước đây của mình là việc không để ý những gì Học Viện này cung cấp  ::XucDongQua:: Bạn có thể tìm hiểu để rõ hơn tại:

Domain để đăng ký Google Adsense thành công?

Điều này thực sự đối với mình, mình thấy không quan trọng. Bạn chỉ cần có 1 domain, xác nhận được chủ quyền domain đó của mình là được. Bạn có thể làm bằng việc đăng ký Google Analytics cho nó chẳng hạn. Tóm lại bạn phải nắm Quyền sở hữu website đăng ký nhé !

Bạn không nên dùng các subdomain miễn phí để đăng ký Google Adsense nhé ! khả năng thành công gần như sẽ rất khó nếu như subdomain đó không thuộc một hệ thống nào đó uy tín + tuân thủ chính sách nội dung của Google Adsense. Hơn nữa việc đầu tư cho mình một domain thực sự chi phí của nó không cao, nếu ở Việt Nam thì nó chỉ tầm 250.000 VNĐ/ 1 năm thôi, thậm chí rẻ hơn nếu vào dịp khuyến mãi.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn sử dụng subdomain thì hãy sử dụng những subdomain mà hệ thống cung cấp có độ uy tín nhất định như chính Blogger (của Google 🙂 )…

Giao diện website/ blog của bạn phải thân thiện với người dùng

Bạn cần thiết kế hay chọn những thiết kế giúp người dùng dễ dàng điều hướng, tìm kiếm thông tin trên website/ blog. Việc thiết kế website/ blog khác thường để tạo điểm nhấn đôi khi lại gây khó khăn cho việc trải nghiệm từ người dùng (nó chỉ phù hợp với các website muốn tạo sự phá cách nào đó có chủ đích). Tóm lại bạn cần có 1 giao diện website đúng theo tiêu chuẩn mà hầu hết các website/ blog cung cấp thông tin vốn có 🙂 .

Sau đó bạn hãy nghĩ đến việc tối ưu cho các công cụ tìm kiếm, tối ưu các vị trí đặt Quảng Cáo, đơn vị đặt Quảng Cáo để đạt doanh thu tốt nhất. Google Adsense cũng hay có email gửi cho bạn về các chia sẻ này, bạn cũng có thể tham khảo các website đã đặt Google Adsense thành công để tham khảo cách họ làm.

Quảng cáo của các nhà mạng khác có ảnh hưởng đến việc đăng ký  Google Adsense thành công không?

Nếu trong quá trình đăng ký Google Adsense bạn có đặt Quảng Cáo từ các nhà mạng khác thì cũng không thành vấn đề, bạn cứ thoải mái đặt nhé !. Như blog này mình đặt Quảng Cáo để kiếm tiền với Lazada Việt Nam trong suốt 4 lần nộp đơn đăng ký Google Adsense.

Tuy nhiên bạn lưu ý rằng Google không thích các Quảng Cáo dạng PopUp nên nếu mạng Quảng Cáo bạn đang đặt có sử dụng Quảng Cáo dạng này thì 100% bạn nên gỡ xuống nhé ! Và nếu đăng ký thành công Google Adsense thì đồng nghĩa với việc bạn nên từ bỏ các nhà Quảng Cáo dạng PopUp này. Đây là điều hoàn toàn hợp lý vì mình cũng không thích dạng Quảng Cáo này ! nó tạo ra trải nghiệm người dùng KHÔNG TỐT (mình không bàn đến độ thành công của nó 🙂 ).

Lượng truy cập của website có ảnh hưởng đến việc đăng ký Google Adsense thành công không?

Trước đây thì có còn hiện tại thì nếu có thì tốt 🙂 nhưng phải là truy cập thực bạn nhé !. Google Adsense trong việc đánh giá đối tác của họ, họ có đủ dữ liệu để phân tích tiềm năng phát triển của website/ blog đăng ký Google Adsense nên bạn cũng không nên lo lắng về việc website/ blog của mình có độ truy cập không cao 🙂 . Như blog này của mình trung bình hiện tại thì cũng chỉ đạt 60 đọc giả/ 1 ngày và hơn 100 view thôi, chưa có gì đặc biệt 🙂

Website/ blog MỚI có đăng ký được Google Adsense thành công không ?

Dĩ nhiên là nếu mới tinh thì không nên đăng ký vì khả năng bị từ chối là cao lắm. Tuy nhiên cũng không phải đợi quá lâu như nhiều bài chia sẻ về việc đăng ký Google Adsense trên mạng. Tại sao ? Vì blog này Ngọc đăng ký Google Adsense thành công chỉ:

SAU 15 NGÀY DOMAIN HOẠT ĐỘNG

với gần 20 nội dung bài viết chia sẻ.

Đăng ký Google Adsense thành công có phải là HÊN/ XUI không ?

Quan điểm của mình là KHÔNG bạn nhé ! bạn phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề này. Với chính sách Google Adsense hứa hẹn mang lại cho khách hàng, người dùng thì việc xét duyệt đòi hỏi Google Adsense phải thận trọng và chính xác trước khi quyết định có hợp tác với website/ blog của bạn hay không ?

Bạn có thể hiểu đó là:

UY TÍN CỦA GOOGLE ADSENSE

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ Google Adsense?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn mới tham gia Google Adsense hoặc còn mập mờ về Adsense. Câu trả lời của mình từ chính kinh nghiệm bản thân mình theo con số cụ thể hiện tại mà nói là “Có thể duy trì hosting + domain hàng năm” (Nghĩa là site tầm tầm như mình thì cứ 1-3 tháng được 100$ – mức này cũng tăng tuỳ vào chất lượng loại nội dung và traffic target tìm kiếm của bạn).

Lưu ý (20/10/2016): Ở Việt Nam đã có click trị giá gần 6$ – mình đã nhận được vài click chuyển đổi như vậy. Bạn xem thêm bản giá click GA trên thế giới: http://polygonexpress.com/bang-xep-hang-gia-cpc-google-adsense-tren-tung-quoc-gia-duoc-ho-tro.html

Bạn có thể xem thêm bài viết sau của tác giả Minh Mẫn để hiểu rõ hơn điều mình nói : http://www.manpham.com/ban-se-kiem-duoc-bao-nhieu-tien-tu-google-adsense.html

Trên đây là một vài chia sẻ của mình trong kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công sau 4 lần đệ đơn, thực sự làm được rồi bạn sẽ thấy những điều mình thiếu chỉ là sự tập trung vào những hướng dẫn đã có sẵn từ  HỌC VIỆN ADSENSE mà Google cung cấp. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng chính sách Google đề cập trong đó là có thể đăng ký Google Adsense thành công với thời gian và số lần gửi đơn ít nhất.

Thân!

Related

Comments

 1. sơn say

  bạn cho mình hỏi. mình đăng kí tài khoản adsense sao đến bước thứ 3 là ko thực hiện được. nó hiện lên dòng chữ đỏ là đăng kí adsense hiện ko khả dụng, vui lòng thử lại sau. ko biết là nó bị thế nào?

  • say

   Chào bạn,
   Về nội dung nếu là bạn và các cộng tác viên viết thì không vấn đề gì? Ngoại trừ phần hình ảnh, mình không thấy ghi chú nguồn vì chắc chắn không thuộc sở hữu của blog. Không rõ bạn có xem các bài của mình hết chưa nhưng mình có ghi chú là sử dụng tài nguyên từ internet, video thì nên ghi chú bên dưới (Source: internet/ Google/ đơn vị sở hữu).
   Mình không rõ là Google Adsense thông báo từ chối bạn với nội dung như thế nào? và mấy lần rồi? nên chỉ tư vấn cho bạn 1 số ý để bạn kiểm tra lại thêm.
   Thêm nữa mình check tại Google site:it60s.org là site cũ của bạn? Trước đây content nó thế nào? Vì mình thấy index cũng khá nhiều!
   Thân!

   • say

    Chào ngọc! Cảm ơn đã trả lời câu hỏi bây giờ hình ảnh nhiều quá phải để nguồn chắc khó. Mà đa số các bài hướng dẫn đều do mình tự làm và chụp lại hết :P, thôi cứ cố gắng khắc phục thôi, hôm bữa đăng ký nó chỉ cho cái đề xuất như thế này Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì chúng tôi cảm thấy rằng trang web của bạn không tuân thủ chính sách của Google AdSense hoặc các nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo của chúng tôi các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt cho người dùng. Chúng tôi tin rằng hiện tại trang web của bạn không đáp ứng tiêu chí này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc các nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web.

    Hình như trong thống kê trung lặp thẻ meta và tag thì phải để khắc phục xong gởi đơn lại xem sao 😛

    • say

     Chào bạn, lỗi này là rõ ràng rồi 🙂 Thẻ meta bản có trùng cũng không sao nhé!
     P.s: vậy chỉ còn cách giải quyết như mình từng phản hồi rất nhiều đó là “những cái nào không chắc chắn về bản quyền và chất lượng nội dung, link out ra ngoài website, link video youtube, chia sẻ tài liệu, ứng dụng…” nên ẩn hết tạm thời.
     Sau đó reg GA và khi thành công thì mở ra lại!
     Chúc bạn sớm đăng ký thành công!
     Thân!

 2. say

  Check hộ mình với bạn ơi, đây là lần thứ xyz rồi, content chủ yếu từ site tiếng anh rồi dịch ra, mình đọc thấy bạn kêu ghi nguồn, ngoài ghi nguồn ra site mình còn gì bất thường ko ?

  • say

   Hi bạn, mình xem content của bạn thấy ok không vấn đề gì cả nhé!
   Mình chỉ lưu ý bạn thử điều chỉnh 2 vấn đề sau, vì mình vẫn áp dụng cho các site mình có và cả GA cũng như các bên sở hữu content đều happy:
   1. Ghi chú ảnh bản quyền cần rõ ràng ngay bên dưới ảnh. Có backlink về càng tốt.
   2. Nếu là bài viết copy nguyên bản và có yếu tố xác nhận bản quyền từ tác giả thì bạn trích backlink (chỉ cần nofollow) về cho tác giả. Nếu tác giả có ghi chú về việc sử dụng nội dung của họ thì bạn nên contact xin phép tác giả.
   P.s: Mình chưa rõ bạn reg lần thứ xyz là bao nhiêu? Nhưng GA có thể bạn không làm gì thay đổi sau lần reg gần nhất bị từ chối vẫn được xét duyệt thanh công nhé :)))) Tuy nhiên, cố gắng tuân thủ các luật chính về content và bản quyền từ họ.
   Chúc bạn sớm đăng ký thành công và nghe tin vui từ bạn!
   Thân!

 3. say

  Mình đã đăng ký adsense 2 lần nhưng vẫn bị gửi thư từ chối vì thiếu nội dung trong khi đó nội dung của mình đã đầy đủ và tự viết không copy. Vậy lý do là sao hả bạn ?

  • say

   Chào bạn,
   Trường hợp của bạn mình không rõ nhé! Xem qua site bạn thì mình thấy bạn sử dụng nhiều hình ảnh các game thương mại nhưng không ghi nguồn. Bạn thử điều chỉnh nguồn media và để 1-2 tuần tiến hành đăng ký lại xem sao nhé!
   P/s: Nếu được approved bước 1, ở bước 2 bạn chỉ nên đặt 1 đơn vị quảng cáo ở các trang chi tiết thôi nhé!

  • say

   Hi bạn,
   Cố lên bạn ơi! Site bạn viết thêm các content hữu ích nữa tư vấn cách làm bài, bố trí thời gian hợp lý khi thi… rồi một thời gian sau đăng ký lại nhé!
   Chúc bạn sớm đăng ký thành công!
   Thân!

 4. say

  Web http://vatlypt.com của mình thành lập được hơn 2 tháng, đăng ký adsense 1 lần, content tốt, các yêu cầu theo hướng dẫn của bạn tốt. Đau đầu nhất là gần một tháng rồi GA không phản hồi là từ chối hay đồng ý, không hiểu thế là thế nào. Lưu lượng truy cập “thật sự” ổn định, thời gian trên trang hơn 2phút, không biết đã ai gặp tình trạng dở khóc dở cười như em chưa.

  • say

   Chào bạn, nếu bạn đã xem hết bài chia sẻ về GA của mình và các phản hồi rồi và bạn cũng đăng ký thành công bước 1 rồi thì bước 2 bạn phải chờ thôi!
   Tuy nhiên, tình trạng của bạn có thể giống 1 người bạn của mình đăng ký xong chờ hoài nên kệ luôn, bỗng 1 ngày nhận email approved @@, cũng 1, 2 tháng thì phải.
   Do đó, tốt nhất bạn liên hệ với hỗ trợ của GA hoặc tham gia vào cộng đồng GA để nhờ sự hỗ trợ giải đáp từ họ tại: https://support.google.com/adsense/answer/2581949?hl=vi

   – Nội dung phải được bạn đầu tư (cố gắng unique). Trích lại 100% 1 bài viết thì ở giai đoạn kiểm duyệt tuyệt đối hạn chế.
   – Hạn chế hiển thị quảng cáo trên các trang nghèo nội dung (Video, status…).
   – Hạn chế chia sẻ link download, đặc biệt là link chia sẻ phần mềm vi phạm.
   – Tắt quy định bản quyền chưa có cơ sở của site? Bạn quy định bản quyền cho hình ảnh của site nhưng thực tế mình xem qua có nhiều ảnh không thể thuộc sở hữu của bạn. Bước 2 có thể nhân viên Google sẽ cùng check song song nên việc bạn quy định bản quyền 1 chiều nhưng lại không tôn trọng bản quyền của các bên khác thì khả năng fail rất cao (hệ thống lập trình có thể đọc, phân tích được mọi thứ liên quan đến site của bạn).
   – Site của bạn nếu là site mới, trong 2 tháng mình check 1,200+ kết quả index đó là điều có thể khiến 1 hệ thống tự động bật cờ. Các site đăng ký GA nên chú trọng chất lượng không cần số lượng. Còn sau khi GA có PIN và hoạt động rồi thì từ từ bạn có thể làm những điều lưu ý trên (có thể sao chép nội dung trích nguồn, có thể embed video, link download…)

   P/s: các lưu ý trên bạn có thể bỏ qua, hoặc thay đổi trở lại như cũ sau khi được Approve (nếu có thay đổi).

   P/s: mình đã kiểm tra mã GA của bạn trên site và thấy hợp lệ. Có vấn đề khác bạn cứ thảo luận tại blog cùng mọi người hoặc email cho mình nhé!
   Thân!

   • say

    Ah 1 lưu ý nữa là bạn chỉ cần đặt 1 đơn vị quảng cáo trong thời gian Google AdSense check bước 2 thôi nhé! vừa để thời gian họ check vừa không ảnh hưởng bố cục site bạn nhiều. Sau này bạn điều chỉnh lại sau.
    Chào bạn!

  • say

   Chào bạn,
   Mình xem sơ qua thì blog của bạn có chia sẻ phần mềm crack do đó việc đăng ký sẽ rất khó thành công bạn nhé! Về thắc mắc ở các phần này trong bài chia sẻ này và bài chia sẻ http://polygonexpress.com/dang-ky-google-adsense-thuc-ra-co-kho-khong.html.
   P/s: Bạn chỉ cần đọc 2 bài này và các comment của các bạn khác bạn sẽ tìm ra câu trả lời nhé! Mình xin lỗi vì mình sẽ không trả lời chi tiết các câu hỏi, thắc mắc đã có câu trả lời!
   P/s: con Ruồi của bạn trên techrum.vn hay hay mình xin phép bắt về blog mình :)! Techrum là site của bạn luôn ah?
   Thân!

  • say

   Ah mình xin bổ sung thêm, nếu trạng thái site blogger của bạn tốt thì mặc định Google AdSense sẽ có thông báo chấp nhận bạn tham gia GA nhé! Tuy nhiên tài khoản GA này chỉ hiển thị quảng cáo trên các sản phẩm của Google.

 5. say

  Chào bạn ạ!

  Khoảng 2 tháng nay mình thẽo dõi trên website của bạn và cũng đang cố gắng đăng ký GA cho website của mình, song thử đi thử lại vẫn không được chấp nhận, hôm nay đành bất lực.

  – Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  – Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  – Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  Mình bị 3 cái này, song kiểm tra thì không thấy site mình vi phạm điểm nào. http://mynukeviet.net, rất mong bạn ghé qua và cho mình đôi lời nhận xét, để mình có hướng xử lý tốt hơn.

  Cảm ơn bạn rất nhiều.

  • say

   Chào bạn,
   Xin lỗi vì đã phản hồi bạn muộn.
   Mình đã xem qua website của bạn. Lưu ý bạn các thư thông báo của Google là tự động nên sẽ mang nghĩa chung chung để nhóm các vấn đề của site lại với nhau. Việc của chúng ta sau khi nhận là kiểm tra lần lượt lại các phản hồi đó xem mình vướng chỗ nào và khắc phục.
   – “cấp giá trị đáng kể cho người dùng…” tức là ban đầu bạn đừng cố tạo truy cập cho website qua các kênh KHÁC Organic search hay bạn có thể hiểu là “Google có thông báo này dựa trên tỷ lệ các nguồn truy cập của bạn” (Còn nội dung bạn có độc đáo hay không Google bots không thể biết được qua việc đọc hiểu @@).
   – “http://mynukeviet.net/tai-lieu/Quan-ly-tap-tin/” những trang như thế này nếu bạn đặt Quảng Cáo ở step 2 của Google thì NÊN check “không có nội dung thì không show mã Quảng Cáo”, hàm ý giải quyết cho thông báo “Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động…”.
   – “Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng…” đây cũng là thông báo chung liên quan đến traffic vì trang của bạn mình check Menu và mã HTML không có vấn đề.
   – Không đặt mã Quảng Cáo bước 2 trong các SUB DOMAIN: http://developers.mynukeviet.net/
   Lưu ý:
   – Tắt tất cả các bài viết có liên quan đến việc:
   1. Chia sẻ “mã nguồn”, “phần mềm”, tài liệu…
   2. Tắt tất cả các link download.
   3. Tắt mục này đi http://mynukeviet.net/upanh/ (theo mình thôi – vì sau này khi được duyệt bạn hoàn toàn có thể bật lại sau).

   Bài viết cần chuyên sâu và nhiều nội dung tốt hơn nữa, dùng hình ảnh là tốt nhưng hãy mô tả thêm cho hình ảnh. Dạng site như của bạn ở Việt Nam rất rất nhiều nên hãy làm sao Google có lý do chọn approved bạn thay vì họ?

   P/s: Hiện tại Google AdSense reg rất khó ở Việt Nam (do bị họ siết chặt rồi 🙂 ), mình từng biết kha khá site content tốt nhưng không thể reg được GA.
   Bạn nên đọc các vấn đề mà mọi người vướng phải trong các Bình Luận để biết thêm thông tin nhé! Mỗi khi Google phản hồi hãy cố gắng cải thiện theo yêu cầu của họ 1 vài ngày hãy submit đơn.
   Thân!

   • say

    Vâng ạ. Chân thành cảm ơn bạn. Nhờ bạn tư vấn mình hình dung ra được những gì cần làm rồi. Trước đó google thông báo chung chung mình chẳng biết phải làm gì :). Cảm ơn bạn nhiều nhé. Mình găng thử lại xem sao.

 6. say

  sau nhiều lần thất bại, viết lại site mới cũng thất bại, mò mẫm cuối cùng vô được tới đây, nhờ bác chủ tư vấn giúp đại loại là vi phạm 3 nguyên tắc : nội dung + chưa nguyên bản + điều hướng chưa rõ ràng. nội dung toàn dịch trang nước ngoài ngày được vài bài đâu có đi copy thế mà. trang của em yahoo.edu.vn

 7. say

  Cảm ơn vì những lời khuyên của AD . Mình đã nhận được mail của bạn , Mình sẽ cố gắng thay đổi lại website theo những gì bạn hướng dẫn hi vọng sẽ thành công. Mình sẽ luôn theo dõi Blog Của bạn

  • say

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ theo dõi thông tin tại CafeFreelancer.com nhé! Nếu có vấn đề gì trong quá trình đăng ký cần hỗ trợ giải đáp bạn cứ phản hồi thông tin cho mình nhé!
   Thân!

  • say

   Chào bạn,
   Mình rất vui được hỗ trợ bạn giải đáp vấn đề, mình đã xem qua trang bạn, thực sự nếu đã đọc các bài chia sẻ của mình + xem comments của mọi người cùng bị vấn đề như bạn (trong bài này) rồi thì bạn đã tự trả lời cho bạn được là “content của bạn quá yếu?”, “Những gì bạn chia sẻ download có phải do bạn tạo ra?”, “Những web như bạn rất nhiều, tại sao Google AdSense lại chấp nhận bạn?” chính vì lý do này việc chấp thuận cho bạn là rất khó và hiện tại thì GA siêt rất chặt các đơn đăng ký tại Việt Nam.

   Bạn vui lòng xem thêm 1 phản hồi tương tự tại http://polygonexpress.com/lam-sao-de-dang-ky-google-adsense-thanh-cong.html#comment-334

   P/s: Tắt mọi external link liên quan đến download, chia sẻ tài nguyên, hạn chế các link rút gọn kiếm $. Xây dựng content tốt hơn, sâu hơn. Sau đó reg lại bạn nhé!

   Thân!

 8. say

  Web này của m vừa đăng ký và google báo là trang web KHÔNG TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH?
  Web m lượt truy cập mỗi ngày cũng vài ngàn.Cũng hoạt động 6 tháng rồi
  Bạn cho mình xin ý kiến khắc phục với
  http://dethithu.net

  • say

   Chào bạn,
   Chắc chắn là vậy rồi bạn nhé! Các tài liệu này không thể do bạn soạn thảo và đầy đủ bản quyền để phân phát, Google chỉ cần check loại site của bạn là đã không cho bạn đăng ký Google AdSense rồi! Bạn nên đăng ký bằng 1 website khác rồi sau đó uỷ quyền hiển thị quảng cáo cho site này (nhưng vẫn phải cẩn thận bạn nhé).
   Thân!

  • say

   Chào bạn, mình xin lỗi vì giờ mới phản hồi bạn nhé!
   Về domain của bạn mình nghĩ chắc vẫn đăng ký được bạn nhé vì không có thông tin nào liên quan đến thương hiệu Google cả mà bạn :), nghĩa nói lái của bạn Google họ không hiểu đâu :D. Tuy nhiên, bạn nên bổ sung nội dung trước khi đăng ký với Google AdSense bạn nhé!
   Thân!

  • say

   Chào bạn,
   Mình xin lỗi vì thời gian rồi mình có việc nên không phản hồi email từ blog nhé!
   Hiện tại mình không thể truy cập site của bạn, bạn kiểm tra lại rồi phản hồi mình sẽ xem cho bạn nhé!
   Thân!

  • say

   Chào bạn, nhưng bạn khó có thể đăng ký thành công đó bạn! Bạn nên dùng site có content tốt hơn để reg sau đó ủy quyền cho site này “đó là cách duy nhất”.
   Thân!

 9. say

  Hi bạn Cù Kim Ngọc, mình có website hỗ trợ mua bán trực tuyến, chạy được một thời gian tầm hơn 3 tháng rồi, mình có đọc bài của bạn và thấy rất hữu ích, mình co làm theo và nhiều lần chỉnh sửa cho phù hợp để đăng ký GA nhưng cứ sau 3 ngày là lại bị từ chối, website của mình là : http://gochopcho.com/ và thông báo của google như sau

  Như đã đề cập trong email chào mừng, chúng tôi thực hiện việc xem xét lần thứ hai đối với đơn đăng ký AdSense của bạn khi mã AdSense được đặt trên (các) trang web của bạn. Kết quả của việc xem xét này là chúng tôi đã từ chối tài khoản của bạn do (các) vi phạm sau:
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.

  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.
  ———————
  Để cập nhật và gửi lại đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào google.com/adsense và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã gửi cùng với đơn đăng ký của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét xem tài khoản của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi hay không, vì vậy, vui lòng bảo đảm giải quyết tất cả vấn đề được liệt kê ở trên trước khi gửi lại đơn đăng ký.
  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi hoặc tìm kiếm trong Diễn đàn trợ giúp AdSense, nơi cộng đồng các nhà xuất bản chia sẻ các phương pháp hay nhất của AdSense.
  —————————
  Bạn có kinh nghiệm trọng việc đăng ký GA đóng góp cho mình một ít ý kiến nhé. Thanks

  • say

   Chào bạn, mình đã phản hồi cho bạn ở comment trước. Ở đây mình khẳng định thêm rằng thông báo trên đã chỉ rất rõ việc bạn cần làm rồi “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt đến người dùng. Chúng tôi tin rằng trang web của bạn hiện không đáp ứng tiêu chí này.”
   Từ thông báo này cho thấy thống kê Google Analytics về Organic Search của bạn không cao, hay có thể hiểu là không có nhiều truy cập từ tìm kiếm. Việc bạn cần làm là đầu tư nội dung CHẤT hơn là SỐ và tối ưu sao cho chỉ số Origanic Search cao (trên 50% lưu lượng của bạn) sau đó bạn thử lại nhé!
   P/s: Hoặc cách tốt nhất nếu bạn có GA ở site khác thì ủy quyền sang cho site này.
   Thân!

   • say

    Cám ơn bạn Cù Kim Ngọc rất nhiều. Hy vọng nhiều bạn bị mắc lỗi như mình có thể tìm thấy thông tin này để rút kinh nghiệm.

 10. say

  Hi bạn, mình đọc trên blog bạn và tìm hiểu về GA cũng một thời gian, mình thử đăng ký cho website : http://gochopcho.com/ nhiều lần nhưng điều bị từ chối, mong bạn góp ý một chút cho mình nhé

  • say

   Chào bạn,
   Đầu tiên dạng site của bạn thực sự rất khó đăng ký thành công bạn nhé! Tiêu chí gần đây mình thấy là Google cần những publisher có nội dung TỐI ƯU SEO để mang lại truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm.
   P/s: Bạn cần phải chia sẻ thông báo phản hồi từ Google thì mình và mọi người mới góp ý cho bạn được. Các site rao vặt hay đại loại như vậy khó đăng ký trực tiếp được Google AdSense, bạn cần xem thật kỹ những chia sẻ của mình “nó đã rất cụ thể”, từ đó bạn điều chỉnh bạn nhé! Mấu chốt là “chất lượng nội dung của site”, mình xem 10 link của bạn không link nào có chất lượng nội dung theo tiêu chí Google cả???
   Thân!

 11. say

  Hồi đấy blog mình được khoảng 3 hay 4 bài gì đó vất lăn vất lóc xong đăng ký đại chả đọc hướng dẫn của các bác. Thế mà nó duyệt luôn @.@ nhưng mà giờ thì lượt view nghèo có acc cũng k làm giề … kaka

 12. say

  Mình thì đăng kí tới lần thứ hai, hay ba gì đó, đại ý là có người khó tính duyệt, có người dễ tính, bước 1 thì nhá cái là xong, còn bước 2 thì lâu hơn chút !

 13. say

  bạn con cai ads pin rồi minh muốn mua một con về vọc vui hi co gi liên hệ mình
  email:nqhungit09@gmail.com
  tel : 0989606561

  • say

   Hi bạn,
   Mình chỉ có duy nhất 1 tài khoản bạn nhé ! Và mình cũng không có ý định sẽ nhượng lại ! Việc đăng ký Google AdSense bây giờ CỰC DỄ nếu bạn tuân thủ tốt các tiêu chí mà Học Viện AdSense đề cập bạn nhé !
   Thân !

 14. Minh Mẫn say

  Chào bạn, mình có cái tài khoản hosted YOUTUBE, cứ khoảng 1 tuần là nó bị vô hiệu hoá, mặc dùng trạng thái đều tốt, tài khoảng thì cũng có 3 -4 cái clip mình tự quay bằng điện thoại. Mình khôi phục lại cách kiếm tiền ( gửi lại đơn, submít phản hồi bên YOU) và mọi thứ trở lại bình thường ::UhmNgon:: sau đó lại bị tình trạng cũ. ::HuHu::

  Trình duyệt mình có dùng fake IP không biết có ảnh hưởng gì không, mình có từng đọc về IP khi tham gia GA nhưng tìm hoài không thấy, Nếu biết bạn nói rõ cho mình về phần IP với??? ::DangYeu::
  THank

 15. say

  Bạn cho mình hỏi mình đăng ký thì 2 lần google trả lại kết quả là “Không thể xem xét trang web của bạn”.
  Cụ thể là:
  ” Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Rất tiếc, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.
  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.
  Không thể xem xét trang web của bạn: Trong khi xem xét kienthucsinhsan.com.vn, chúng tôi nhận thấy rằng trang web của bạn không hoạt động hoặc không có sẵn. Nếu bạn đã đăng ký thông qua đối tác lưu trữ AdSense, chẳng hạn như YouTube hoặc Blogger, trang web được lưu trữ của bạn không có sẵn hoặc không được tìm thấy (đã loại bỏ) tại thời điểm xem xét.”

  • say

   Hi bạn,
   Về vấn đề của bạn thì thực sự mình cũng không có hiểu biết để tư vấn và hỗ trợ bạn. Mình chỉ xin đưa ra 2 nhận định như sau, theo như trong thư gửi cho bạn, Google có đề cập vấn đề CHÍNH XÁC như sau:
   – Chúng tôi nhận thấy rằng trang web của bạn không hoạt động hoặc không có sẵn. Đây là chắc chắn không phải vấn đề vì website bạn vẫn hoạt động và được index đầy đủ trên Search Engine, bạn loại bỏ khả năng này.
   – Nếu bạn đã đăng ký thông qua đối tác AdSense (Youtube/ Blogger) … Mình nghĩ đây có thể là vấn đề của bạn ? Vì thông thường Google AdSense không thông báo phản hồi dạng này trong các đơn đăng ký website thông thường. Bạn có thể tìm hiểu vấn đề của bạn ở điểm này xem sao nhé !
   P/s: Nếu bạn giải quyết được vấn đề của bạn, mình mong bạn chia sẻ lại nó để mình và mọi người tham khảo nhé.
   Thân !

  • say

   Chào bạn,
   Trang của bạn là trang lấy tin từ nguồn khác phải không bạn ? Nếu là lấy tin từ nguồn khác thì khả năng đăng ký thành công Google AdSense là khó khăn nha bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những comment trong chính bài này để tìm hiểu thêm nhé !
   Thân !

 16. say

  Hôm nay kiểm tra taì khoản thấy GG khóa mất ko biết ai chơi xấu mình nữa, vì nó chẳng nói lý do khóa. mà trong gần 1 tuần nay, thấy GA vẫn có thu nhập thấp quá, thấp hơn cả yillx nữa, không biết có nên đăng ký lại không đây. Bạn Ngọc cho ý kiến với

  • say

   Hi bạn,
   Mình nghĩ là không ai chơi xấu đâu 🙁 Thường các blogger thì mới hiểu đăng ký Google AdSense thế nào ? và họ cũng không làm thế với các blogger khác đâu. Bạn thử tìm hiểu lại xem nội dung có vấn đề gì không ? Nếu bạn vẫn còn ý định kiếm tiền với Google AdSense thì có thể thử đăng ký lại xem (lưu ý bạn đôi khi điều kiện mạng cũng như nội dung trên trang cũng khiến Quảng Cáo không hiển thị nhé !). Hiện tại mình kiếm cũng không được nhiều mà 🙂 (đối với blog nhỏ của bọn mình), hết năm chắc may ra thanh toán được tiền hosting & domain 🙂
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ thêm thông tin cũng như kinh nghiệm về việc đăng ký để kiếm tiền với Google AdSense cùng mọi người nhé !
   Thân !

 17. say

  Hôm nay đăng ký và nhận ngay thông báo “Đơn đăng ký của bạn đã được xem xét thành công” và đã đặt quảng cáo. Bước tiếp theo là ngồi chờ hay còn có hành động gì không bạn Ngọc. Hồi hộp cho thằng GA này quá. Không biết khoản bao lâu có quảng cáo nhỉ và khả năng từ chối còn cao không? Bạn Ngọc commnet sớm nha. hì ngày nào cũng truy cập vào trang này hóng đấy.hi…hi ::HiHi::

  • say

   Hi bạn,
   Chúc mừng bạn, vậy ngồi chờ QUảng Cáo hiển thị thôi 🙂
   … VÀ MÌNH VỪA THẤY QUẢNG CÁO ĐÃ HIỂN THỊ BÊN TRANG BẠN. Chúc mừng bạn nhé !
   Lưu ý: KHông tự click, không nhờ click, cứ để nó tự nhiên bạn nhé ! Google đủ công cụ để phân tích các click gian lận. Đây là vẫn đề rất quan trọng khi mới được chấp nhận tài khoản !
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Về Crack & Hack đó là 1 phần thôi bạn nhé ! bạn cũng xem qua các chia sẻ và vấn đề mắc phải của mọi người trên blog mình hay những blog khác có nói về Google AdSense chốt lại 1 ý DUY NHẤT như sau:

   đăng ký Google AdSense cần tuân thủ đúng những gì Học viện AdSense đề cập trong chính sách nội dung

   Còn sau khi đăng ký được Google AdSense 1 thời gian sau bạn có thể hiển thị những bài viết từ nguồn khác (với trích dẫn nguồn) cũng vẫn ok (đây là điều đang tồn tại trên chính blog này của mình).

   Theo kinh nghiệm reg GA của mình thì ban đầu nếu blog reg được thông báo vi phạm chính sách nội dung thì có thể điều chỉnh các vấn đề sau:
   – TẮT TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT VI PHẠM CHÍNH SÁCH hay có thể VI PHẠM CHÍNH SÁCH.
   – TẮT TẤT CẢ LIÊN KẾT RA BÊN NGOÀI, đặc biệt là những trang chia sẻ về crack, thủ thuật không chính quy.
   – TẮT những Quảng Cáo dạng PopUp (cải thiện trải nghiệm người dùng).
   – Bổ sung 1 vài bài viết nếu bạn có thể ?
   Sau đó 1, 2 ngày sau reg GA lại lần nữa (VÀO BUỔI TỐI – chia sẻ từ KhueTran.com) tỷ lệ thành công sẽ cao hơn bạn nhé !

   Chúc bạn mau đăng ký thành công Google AdSense.

 18. say

  Hi bạn,
  Trước tiên mình cảm ơn bạn đã quan tâm đến những nội dung và bình luận của mọi người tại bài chia sẻ này 🙂
  Về website của bạn mình CHẮC CHẮN không thể đăng ký thành công được vì 1 số lý do CƠ BẢN sau đây:
  1. CHIA SẺ nội dung liên quan đến CRACK & Keygen. Ví dụ dfx-audio-enhancer-11112-full-crack.html
  2. CHÍA SẺ nội dung liên quan đến HACK (các tài liệu hướng dẫn).
  3. Mình sẽ không thể tư vấn tiếp cho bạn mà sẽ chỉ cách bạn “làm sao đăng ký Google AdSense thành công bằng liên kết sau” của Google cung cấp như trong bài mình đã nhấn mạnh, đó là HỌC VIỆN ADSENSE https://support.google.com/adsense/answer/3180977?hl=vi

  Sau khi tìm hiểu và tuân thủ đầy đủ các chính sách này mình khẳng định bạn sẽ đăng ký thành công.

  P/s: Bạn nói Google kiểm tra tự động, mình đồng ý vì nếu là mình khâu đầu tiên mình sẽ cho tools quét qua toàn bộ liên kết và nội dung 1 website với kiểm tra đầu vào là các từ khoá liên quan đến “VI PHẠM CHÍNH SÁCH” 🙂 . Đối với lập trình viên đây chỉ là 1 đoạn mã đơn giản nói chi là hệ thống của Google. Bạn có thể xem thêm nội dung http://polygonexpress.com/vi/dang-ky-google-adsense-thuc-ra-co-kho-khong.html

  Chúc bạn mau chóng có những thay đổi hợp lý & phù hợp để có thể đăng ký Google AdSense thành công !
  Thân !

 19. say

  Tối nay thức khuya đọc hết chừng ấy comment và các bài viết liên quan đến nội dung này trên trang của bạn luôn. Bạn à, câu này “Đăng ký Google Adsense thành công có phải là HÊN/ XUI không ?” mình đăng ký 2 lần đều được trả về với nội dung tư vấn giống hệt nhau chứng tỏ không phải có nhân viên kiểm duyệt mà do robot gửi về trong khi đó mình đã thay đổi hoàn toàn hình thức site ::HuHu:: . hì bạn có thể góp ý cho site mình được không? và bỏ qua các quảng cáo nhé vì hiện tại mình đặt lại mấy quảng cáo lặt vặt để kiếm ít $ phí miền. Ít bữa bỏ để đk lại GA.

 20. say

  Chào anh Ngọc ,
  Em có theo dõi vào đọc rất nhiều bài trên site của anh và cũng muốn đăng ký 1 em GA chơi mà khóa quá. Em làm 1 blog site tiếng anh về phụ nữ , anh ngó qua site của em và cho em ý kiến như thế này thì đăng ký GA được chưa anh. Site em : http://www.womenthealth.com/
  Trước em có đăng ký 1 lần nhưng bị từ chối vì thiếu nội dung và sự tương tác trong site. Lúc đó site em hoàn toàn không có menu hay các bài viết lên quan . Em đã thêm menu và các bài viết liên quan cũng như làm lại giao diện site rồi mà không biết như này đã đủ tiêu chuẩn chưa nữa.
  Anh ngó qua rồi cho em xin ít ý kiến với ạ.

  • say

   Hi bạn,
   Đầu tiên mình cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ nhà mình nhé :).

   Về website của bạn mình góp ý như sau (tuy nhiên chỉ theo những gì mình biết thôi nhé !). Khi Google Adsense thông báo từ chối do thiếu nội dung và tương tác thì vấn đề điều chỉnh chủ yếu là:
   – Thao tác trên trang sao cho người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần (Trải nghiệm tốt).
   – Thiếu nội dung và bị từ chối thường bạn cứ bổ sung 1 vài bài sau đó đăng ký lại là được.
   – Bổ sung thông tin các trang GIỚI THIỆU | QUY ĐỊNH NỘI DUNG | LIÊN HỆ, người dùng biết người quản trị web là ai ? cơ quan chủ quản là ai ? khi vào web của bạn có thể xem là 1 “trải nghiệm người dùng”. Còn số lượng bài viết của bạn thì vượt chỉ tiêu để đăng ký rồi (theo mình).
   Tức là bạn có thể hiểu “Trải nghiệm người dùng (tương tác menu) và thiếu nội dung” là 1 thông báo dùng chung chứ không hẳn BẠN THIẾU NỘI DUNG nhé 🙂

   P/s: Ngoài ra nội dung của bạn phải tuân thủ chính sách nội dung của Google Adsense, ban đầu (nếu có) các bài sao chép từ nguồn khác thì bạn nên ẩn hết đi nhé (nếu site bạn không phải nội dung bạn viết ra đặc biệt là tiếng Anh thì khả năng GA chấp nhận RẤT KHÓ) ! (Theo thông tin chia sẻ nhiều trên mạng thì sau khi có Google Adsense thì tỷ lệ bài bạn viết và sao chép là 3/7 – nhưng không có thông tin chính xác nào cả 🙂 ). Mình thì trước có UỶ QUYỀN cho 1 site 100% sao chép thấy ok 🙂 nhưng đó là UỶ QUYỀN còn việc đăng ký là hoàn toàn khác. Ở đây mình chỉ chia sẻ thêm thông tin cho bạn thôi nhé !

   Mong rằng những chia sẻ của mình có ích với bạn và chúc bạn đăng ký Google Adsense thành công nhé ! Bạn cứ điều chỉnh rồi gửi đơn, nếu bị từ chối thì điều chỉnh tiếp nhé !
   Thân !

  • say

   Hi bạn,
   Mình xin lỗi vì giờ mới trả lời comment của bạn 🙁
   Thời điểm này thì mình thấy có vẻ nới lỏng lại rồi đó ! Vì nhiều bạn đăng ký thành công rất nhanh @@.
   Thân !

 21. say

  Thực tế thì GA đã tích hợp thuật toán chống click tặc vào rồi, nên việc lỡ tay click vào quảng cáo của chính mình thì cũng ko phải là vấn đề gì ghê gớm lắm để google banned đâu.
  Để tránh tình trạng này bạn có thể cài đặt plugin: Google Publisher Toolbar (https://chrome.google.com/webstore/detail/google-publisher-toolbar/omioeahgfecgfpfldejlnideemfidnkc) và bật tính năng Ad overlays là an toàn cho chính mã GA của mình rồi.

  • say

   Chào bạn :),
   Mình thấy chỉ sau khi có mã PIN thì Google mới bảo vệ tài khoản GA của bạn, còn trong quá trình mới đăng ký, việc bạn tự ý click vào Quảng Cáo cũng như nhờ click Quảng Cáo là vi phạm chính của Google nên khả năng banned rất cao bạn nhé !.
   Tools kia thì chỉ dùng được trên Chrome thì phải, mình cũng đang dùng 🙂

   P/s: Cảm ơn bạn đã quan tâm nội dung chia sẻ tại blog !

  • say

   Hi ông,
   Tôi test thử giao diện mới để bố trí các mục hợp lý và dễ thao tác hơn thôi, nhưng không ok lắm nên đổi lại như cũ với 1 chút chỉnh sửa nho nhỏ trên các trang @@

 22. say

  Facebook của anh sao vậy. Em vô không được ::ChaHieuGiCa:: . Mà cái avarta của anh trong list friend của em thành hình mặc định luôn.

  P/S: Không lẽ anh chặn nick fb của em?!!! Why? Why? ::XucDongQua::

  • say

   Hi Hoa Leo,
   Anh khóa facebook lại mà sao tìm nick anh được :), nick em thấy là face khác nhưng anh tạo ra không dùng, face chính anh khóa hết rồi !

   P/s: chặn đâu mà chặn 🙂 . Chưa biết khi nào mở hay là đóng vĩnh viên luôn nữa hihihihihi

   • Hoa Leo say

    hic. Em rất muốn biết lý do anh khóa fb lắm nhưng mà có thể anh sẽ không muốn nói nên đành thôi. Hy vọng anh sẽ mở lại fb sớm 🙁

    • say

     Hi em,
     hihih lý do thì sao kể em nghe được hehhehe nhưng khi nào nó mở chắc là em thấy anh chat với Bông Tuyết ah heheeh !
     Dạo này không thấy viết bài gì hết nha ? 🙁

     • say

      Anh nhớ đó ::HiHiHi:: . Em có viết 2 bài mới mà ::UhmNgon::

      P/S: Em có thói quen khi đọc bài trong blog anh là nhìn hoàn toàn sang bên trái để đọc, giờ phải ngoái cổ đọc ở giữa nên không quen lắm ::TT::

      Giao diện này tối ưu quảng cáo thật, nhưng còn nhiều khoảng trống bỏ phí, nhất là khoảng trống từ bài viết đến cái widget Quan tâm nhiều, trong khi đó độ rộng khung bài viết lại ngắn hơn trước nhiều –> khiến cho bài dài ra –> làm độc giả phải cuộn trang nhiều lần hơn ::HayYenNghi::

      Trên chỉ là một số ý kiến đóng góp của em, hy vọng anh có thể xem xét, nếu thấy đúng thì khắc phục còn không thì thui 😀

      • say

       P/s: oh, anh vừa thử chỉnh lại để tối ưu thêm vài vị trí đặt thông tin. Hiện tại ở độ phân giải màn hình 1440×900 của anh thì độ rộng phần nội dung TO hơn blog Hoa Leo của em đó @@.

       < = 1024px thì chuyển về 1 cột rồi. >1280px thì giờ anh chia thành 3 cột thay vì 2 như trước.

       Do anh cần tăng tỷ lệ chuyển đổi ở cả 2 mục nào đó TRÁI PHẢI cùng 1 lúc 🙂 Trước mắt là mục “Quan tâm nhiều” và “Blog bạn” ::HiHiHi:: Mục blog bạn sắp tới anh sẽ bố trí lại, cho phép hiển thị được 2->4 bài viết mới nhất từ blog bạn về ::SeBitTayKao:: cho đúng với ý nghĩa 2 từ “Blog bạn” hahahaahha. Phần trao đổi liên kết thì chắc anh vẫn để ở chân trang ::UhmNgon::

       Cái lỗi em nói về khoảng trống “nhất là khoảng trống từ bài viết đến cái widget Quan tâm nhiều” anh chưa hiểu rõ lắm, nếu là khoảng trắng bên dưới nội dung quan tâm nhiều thì là do anh chưa thêm nội dung vào đó 🙂
       Còn nếu là bên trên nó thì do lỗi giao diện ở độ phân giải 1024px +, anh vừa chỉnh lại rồi.

       Thanks góp ý của em hen !!

       • Hoa Leo say

        Ý em nói là KHOẢNG CÁCH từ bài viết đến cái widget “Quan tâm nhiều” quá lớn. Mà anh đã sửa rồi. Em thấy rất OK. Anh chỉnh giao diện thế này thì cái quảng cáo trong bài viết của anh sẽ được chú ý nhiều hơn so với lúc đặt trong giao diện cũ ::HiHiHi::

        P/S: Kiểu này chắc tháng tới “thu nhập” của anh có khác đi à ::TienTienSeCoTien::

        • say

         Oh, vậy đúng là do lỗi giao diện đó 🙂 May có em xem và góp ý, chứ không anh cũng không biết nó lỗi đó đâu 🙂
         P/s: Google Adsense blog như này không khá đâu em hahahha… blog như dạng em ý nội dung nhiều may ra, em làm thêm các mục chia sẻ khác đi, thấy em viết bài cũng tốt mà.
         ::CacChuDeAnh::

        • Hoa Leo say

         Không đâu. Blog anh rất thu hút đấy chứ –> Nhiều lượt xem –> số lượt quan tâm quảng cáo càng cao ::TienTienSeCoTien:: . Còn blog em thì kén người xem lắm vì chủ đề rất hạn hẹp, chỉ tập trung vào vài bộ phim, truyện à. Mà em chưa viết xong cái gì hết ::TT::

         P/S: Em chỉ viết về những gì mà em có cảm xúc hoặc em biết thôi 😀

         • say

          hihih, sorry em, giờ anh mới trả lời em nha !

          Blog anh không thu hút lắm đâu, lượt xem lèo tèo ah ! Chủ yếu viết bài chia sẻ về điều gì mình thích, mình đang quan tâm hay tìm hiểu ah !

          P/s: Anh cũng vậy mà, chứ nghĩ ra để viết cái gì thì thực sự mệt lắm nghĩ nát óc không ra gì đâu hihihih. Ai tự viết bài sẽ biết cảm giác này, trước anh nghĩ viết 1 bài báo, bài hướng dẫn thì có gì đâu, gõ chút xong nhưng từ khi viết mới hiểu “nhiều khi 1 bài cả mấy ngày ý chứ” ::ChiaTayBotDauKho::

  • say

   Hi bạn,
   Về nội dung mình không thể check được giúp bạn được đâu nhé !. Nhưng nếu bạn BẢO ĐẢM nội dung là do bạn BIÊN SOẠN LẠI, hoặc của BẠN VIẾT thì sẽ thỏa chính sách nội dung của Google Adsense. Và khi đó bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đăng ký Google Adsense.
   Lưu ý quan trọng trước khi đăng ký:
   1. Bạn tắt cái PopUp sroll từ dưới lên đi, và sau này cũng ko được dùng PopUp trực tiếp trên web của bạn. Google Adsense không đồng ý việc sử dụng các PopUp cho Quảng Cáo dạng này.
   2. Tắt mấy cái Quảng Cáo của Ad trong nội dung đi luôn 🙂

   Chào bạn, mong nghe tin vui từ bạn ! Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog !

 23. say

  Trang của ông load chậm quá, với lại trong bài viết của ông có một link 404 kìa, fix đi ông ! link dịch vụ thiết kế website ý ! ^_^

 24. say

  Ngọc ơi :3 mình đặt backlink cho nhau được không? Blog mới lập nên vẫn chưa tối ưu được hết, mới chỉ viết bài thôi. Với cả bạn cho mình chút nhận xét về nội dung của mình được không? :3

  • say

   Hi bạn,
   Việc trao đổi với blog bạn thì mình sẽ ok thôi, bạn cố gắng hoàn thiện site nhé 🙂
   Hiện tại mình thấy blog bạn có popup, điều này không tốt nhé ! Mình cũng không muốn site mình vào black list vì trao đổi liên kết lung tung ::GruhGruh::
   Thêm nữa là blog bạn không có domain chính thức, bạn cố gắng tìm hiểu domain rồi đăng ký domain riêng cho blog thì hay hơn.

   P/s: blog mình chỉ là 1 blog do đó không có lý do gì mình không liên kết với các blogger khác ở Việt Nam hihihih, rất vui khi được liên kết với blog bạn khi nó hoàn chỉnh.

   Mình chào bạn ! Chúc lễ vui vẻ 🙂

 25. say

  Thử một lần xem sao,blog mình chưa tới 20 bài, tuổi dommain 3 tháng! Admin có thời gian ghé thăm và tư vấn giúp mình với. Thanks!

  • say

   Hi bạn, nếu 20 bài viết đó chất lượng thì chắc chắn sẽ đăng ký thành công Google Adsense đó bạn. Bạn có thử đăng ký nhé, có tin vui chia sẻ cùng mọi người là được “Cảm giác đó đặc biệt lắm đấy, dù có chưng đó thôi” ::HeHeHe::

  • say

   Chào bạn,
   Vậy là quá tốt rồi, cố gắng thì sẽ chiến thắng thôi, hihihih chúc bạn mau chóng đăng ký thành công Google Adsense nhé !
   Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog !

 26. say

  Bạn hỗ trợ giúp mình đăng ký GA với, hiện tại blog của mình có được 57 bài viết, xếp rank alexa: 9,122, có 8 link, blog đã chạy được gần 1 năm qua. Trước đây, blog đã viết bài và share phần mềm crack, full, nên bị vi phạm bản quyền rồi mình mới bắt đầu xóa tất cả dữ liệu trên blog và bắt đầu lại từ đầu, cố gắng viết bài lại cũng được gần 3 tháng nay rồi. Nhưng mình thử đăng ký đi, đăng ký lại GA vẫn bị báo lỗi bên dưới.
  Mong bạn hỗ trợ giúp mình với, mình cám ơn!
  Xin chào,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Thật không may, sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi không thể chấp nhận cho bạn tham gia AdSense vào lúc này.

  Chúng tôi không chấp thuận đơn đăng ký của bạn vì những lý do được liệt kê bên dưới.

  Vấn đề:
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google
  ———————

  Chi tiết bổ sung:
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn tại thời điểm này do trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình Google AdSense (http://support.google.com/adsense/bin/answer.py?hl=vi&answer=48182,https://support.google.com/adsense/bin/topic.py?hl=vi&topic=1271507) hoặc tuân thủ nguyên tắc Chất lượng dành cho quản trị viên web (http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=vi&answer=35769). Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo của chúng tôi các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt cho người dùng. Chúng tôi tin rằng hiện tại trang web của bạn không đáp ứng tiêu chí này.

  • say

   Hi bạn,
   Theo thông tin trên blog bạn thì blog được xây dựng bởi eBooksvn.com nên bạn cứ nhờ Hiếu hỗ trợ, tư vấn để phát triển nội dung đăng ký Google Adsense là tiện nhất nhé !.

   P/s: Mình chỉ xin phép có vài góp ý như sau:
   1. Hiện tại https://www.google.com.vn/?gws_rd=ssl#q=site:phanmemhaynhat.com đã bị báo cáo DMCA TỨC LÀ BẠN ĐÃ BỊ REPORT nên việc đầu tiên CHẮC CHẮN là phải tìm cách loại bỏ report này 🙂
   2. Index trên google của bạn vẫn còn rất nhiều link chia sẻ crack, key nên việc hiện tại bạn phải remove hết những index này nữa.

   Phần còn lại bạn contact Hiếu để bạn ý hỗ trợ bạn nhé !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm ! Thân !

   • say

    Cám ơn bạn đã hỗ trợ nha!
    1. Hiện tại https://www.google.com.vn/?gws_rd=ssl#q=site:phanmemhaynhat.com đã bị báo cáo DMCA TỨC LÀ BẠN ĐÃ BỊ REPORT nên việc đầu tiên CHẮC CHẮN là phải tìm cách loại bỏ report này 🙂
    2. Index trên google của bạn vẫn còn rất nhiều link chia sẻ crack, key nên việc hiện tại bạn phải remove hết những index này nữa.
    —–
    2 cách trên mình làm sao để loại bỏ nó hết đi được, khi mình gõ blog của mình ngoài google bị thông báo tới 994 url bị cáo bộ bản quyền DCMA lận.
    ” Đáp lại khiếu nại chúng tôi nhận được theo Đạo luật về Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số của Mỹ (US Digital Millennium Copyright Act), chúng tôi đã loại bỏ 1 kết quả khỏi trang này. Nếu muốn, bạn có thể đọc khiếu nại DMCA làm phát sinh việc loại bỏ này tại ChillingEffects.org. ”
    Mong bạn hỗ trợ giúp mình xoay sở với! 🙁

    • say

     Hi bạn,
     Mình thực sự chưa có kinh nghiệm về việc bị phạt kiểu này ! Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ điều này thì đầu tiên bạn PHẢI:
     – Xóa hết index của Google, các nội dung của url bị report thì xóa hết đi (nếu đúng nó không phải của bạn, còn của bạn thì cứ giữ lại).

     Dùng từ khóa “Gỡ bỏ hình phạt của DMCA” để gỡ bõ DMCA cho domain 🙂

     – Sau đó submit sitemap của bạn lại như bài http://www.jamviet.com/2014/07/website-thay-doi-qua-lon-toi-xoa-het-chi-muc-cua-google.html mà Hiển đã chia sẻ là ok.
     – PHẢI tuân thủ chính sách nội dung khi đăng ký GA, nếu bạn xào nấu lại thì PHẢI làm cho khéo (mình nhìn nhận đa số các chia sẻ về thủ thuật WordPress tại các blog là xào nấu, tổng hợp nội dung từ kinh nghiệm, kết hợp với thông tin từ nguồn khác, dịch lại…).
     P/s: Để nhanh nhất bạn nhờ Hiếu bên eBooksvn.com hỗ trợ bạn là tiện nhất 🙂 . Blog bạn các bài viết đều mới đây cả, nội dung tốt cũng chưa đủ thời gian để đăng ký GA (đối với 1 domain dính DMCA)

     Thân !

    • say

     Vào Google Webmaster => Chỉ mục của Google => Xóa URL => Tạo yêu cầu xóa mới => Nhập URL trang web vào đó. Đợi một vài ngày cho Google xóa hết các file đã index. Sau đó vào Thu thập dữ liệu => Tìm nạp như Google => (Không nhập gì cả) click vào nút Tìm nạp và hiển thị => Gửi tới chỉ mục => Thu thập thông tin URL này và các liên kết trực tiếp của URL này. Thế là xong. Nhớ vào blog tìm các bài viết đã bị report trước đó và xóa đi đã. ::GruhGruh::

     • say

      cái bước Nhập URL trang web: là nhập blog của mình đúng không anh, em để là http://phanmemhaynhat.com/ , để cho google xóa đi hết luôn
      Nội dung như sau:
      ” Thao tác này sẽ xóa tất cả các bản sao của http://phanmemhaynhat.com/ khỏi kết quả tìm kiếm của Google
      Để xóa vĩnh viễn, nội dung phải bị robots.txt chặn.”
      Em thao tác thành công, thì nó báo cho em 1 thông báo nhỏ: “http://phanmemhaynhat.com/ đã được thêm vào để xóa.” là được chưa vậy anh Hiếu ơi
      anh Hiếu giúp đỡ cho em với, em cám ơn trước! 🙂

      • say

       Hi bạn,
       Bạn làm tốt rồi đấy vào http://google.com.vn nhập lệnh site:phanmemhaynhat.com đã không còn kết quả index nào nữa. Giờ bạn Webmasters tools gửi lại sitemap.xml của bạn, rồi đợi 1 thời gian sau đăng ký GA lại xem sao !

       Chúc bạn thành công ! Thân !

       • say

        ok bạn, mình cũng vào nhập site:phanmemhaynhat.com cũng không thấy vi phạm bản quyền nữa.
        Cái này “Webmasters tools gửi lại sitemap.xml” làm sao vậy bạn. Lâu quá mình cũng không nhớ nữa, lúc trước nhớ là làm được. Bạn chia sẻ mình gửi sitemap.xml với, cám ơn bạn! 🙂

 27. say

  Web mình được 1 tháng, web tin tức.
  Mình có đăng ký GA và đặt code lên web nhưng bị anh Google gửi trả tâm thư.Bạn có thể hướng dẫn mình nên sửa gì và khắc phục gì không, mình gà quá, cảm ơn bạn.

  Xin chào,

  Như đã đề cập trong email chào mừng, chúng tôi thực hiện việc xem xét lần thứ hai đối với đơn đăng ký AdSense của bạn khi mã AdSense đã được đặt trên (các) trang web của bạn. Kết quả của việc xem xét này là chúng tôi đã từ chối tài khoản của bạn do (những) vi phạm sau:

  Vấn đề:
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google
  ———————

  Chi tiết bổ sung:
  Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn tại thời điểm này do trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình Google AdSense (http://support.google.com/adsense/bin/answer.py?hl=vi&answer=48182,https://support.google.com/adsense/bin/topic.py?hl=vi&topic=1271507) hoặc tuân thủ nguyên tắc Chất lượng dành cho quản trị viên web (http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=vi&answer=35769). Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho nhà quảng cáo của chúng tôi các trang web cung cấp nội dung phong phú và có ý nghĩa, nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cho phép chúng tôi phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt cho người dùng. Chúng tôi tin rằng hiện tại trang web của bạn không đáp ứng tiêu chí này.

  Mẹo:
  Dưới đây là một số đề xuất để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình và tuân thủ các tiêu chí AdSense:
  – Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là một nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn đầu tiên.
  – Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung gốc.
  – Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  Vui lòng tham khảo nguyên tắc Chất lượng dành cho quản trị viên web để có thêm trợ giúp về cách cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng của bạn.

  Ngay sau khi bạn đã thực hiện các thay đổi cần thiết, chúng tôi sẽ rất vui được xem xét lại đơn đăng ký của bạn.
  ———————

  Để cập nhật và gửi lại đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào http://www.google.com/adsense và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã gửi cùng với đơn đăng ký của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét xem tài khoản của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi hay không, vì vậy, vui lòng bảo đảm giải quyết tất cả vấn đề được liệt kê ở trên trước khi gửi lại đơn đăng ký.

  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi: http://www.google.com/adsense/support/as hoặc tìm kiếm trong Diễn đàn trợ giúp AdSense, nơi cộng đồng các nhà xuất bản chia sẻ những phương thức tối ưu của AdSense: http://www.google.com/support/forum/p/AdSense .

  Trân trọng,

  Nhóm Google AdSense

  • say

   Hi bạn,
   Nếu là trang http://nongtunggiay.com thì mình nghĩ bạn khoan đăng ký vội, dạng web tin crawl như của bạn (Không tuân thủ chính sách nội dung của GA) thì tầm 1 tháng truy cập của bạn bảo đảm không cao đến mức GA có thể chấp nhận bạn 🙂 .

   Và như đã đề cập việc các trang tin vi phạm chính sách GA nhưng vẫn đặt GA được là mình đưa ra PHỎNG ĐOÁN dựa trên thực tế như vậy nhé 🙂 vì truy cập nó + người dùng nó khá lớn.

   Mình cho bạn 1 điển hình như web bạn http://www.vnhotnews.net/ website bạn mình phát triển cho bên đó hơn 1 năm. Lượng tin rất nhiều, truy cập cũng không ít NHƯNG không đặt được GA bạn nhé ! Web này theo mô hình baomoi.vn. Hiện tại nó không còn được phát triển nữa 🙂

   Thân !
   Xin lỗi bạn vì giờ mình mới trả lời comment bạn được, chào bạn !

   • say

    Chào bạn

    Cảm ơn bạn đã trả lời, thế bây giờ phải làm sao để web mình mới có thể đăng ký GA vậy bạn 🙁
    Bạn có thể hướng dẫn mình được không mình còn gà lắm chả biết gì về chính sách của GA cả 🙁

    Please Help me !

    • say

     Bạn có thể xem thêm tại đây: http://www.jamviet.com/2014/05/tieu-chuan-dang-ky-google-adsense-cho-website-hay-blog-cua-ban.html trong đó mình nói luôn là cái quan trọng nhất để đăng ký là nội dung, chứ không phải cái gì khác, hãy chăm nội dung cho tốt, rồi mọi thứ sẽ ổn 😀 và cũng chả cần gửi đơn liên tục tới Goolge đâu nhé, bạn cứ cải tiến nội dung đi rồi hãy gửi đơn !
     Thông thường là 3 ngày nó sẽ duyệt, dài hơn 2 tuần là đã coi như bị từ chối !

     • say

      Xác nhận thêm 1 tình trạng nữa khi đăng ký Google Adsense nữa là “Hãy cứ đợi khi Google Adsense chưa gửi thông báo cho bạn”. Thằng bạn làm thiết kế web chung với mình vừa rồi đăng ký cả tháng không thấy báo gì, nó cứ để đó luôn rồi ĐÙNG cái email Google gửi thông báo đến ::ChaoChao::

   • say

    Domain thì DK được 1 thàng rùi nhưng web mới chính thức được 2 tuần thui, chắc do vậy, nếu mình cố gắng có lượt view ổn định và post bài thường xuyên trong 1 tháng tới thì có thể đang ký thành công GA ko bạn. 😀

    bạn hướng dẫn mình nhé 😀

    • say

     Xin chào bạn, Lượt xem không ảnh hưởng tới GA, nó không có quy định về bao nhiêu lượt xem nên bạn chỉ cần chăm chút nội dung là được ! Trang nóng của bạn thì nên chỉnh sửa lại nội dung rồi hãy gửi đơn tiếp theo, chứ copy là không thể đăng ký !

  • say

   Vấn đề chính là bạn không tuân thủ chính sách nội dung, bao gồm: Nội dung copy không phải nguyên gốc, và cho dù có tài khoản rồi thì đặt lên các trang craw tự động vẫn là vấn đề ! dễ bị banned, và chỉ có lượng truy cập thật khủng mới có thể bảo vệ bạn khỏi bị google banned thôi nha !

   • say

    Cảm ơn bạn.Nhưng cho mình hỏi là những trang tin tức thì không thể tranh copy dc. bạn ơi vì tin tức rất đa dạng ko thể tự viết được, thế vấn đề nội dung minh phải làm gì bạn, chỉnh sửa cái gì bạn, hay mình copy tin về rồi sửa chữa lại tin có được không.như trang này nè bạn vuiviet.vn nó cũng copy tin quá trời nhưng vẫn đặt quảng cáo dc. đó bạn.

    • say

     Hi bạn,
     Như trong trả lời trước của mình “mình không nói là trang copy tin tức không đặt GA được” nhưng mình bảo đảm 2 điều:
     1. Truy cập của bạn 1 tháng và 2 tuần hoạt động với 1 web tuân thủ chính sách CÒN có khả năng không đặt được GA.
     2. Ban không Tuân thủ chính sách GA, thì cách nhanh nhất để đặt GA là như YourStyle24h.com của mình, Hãy phát triển 1 hệ thống nội dung tuân thủ chính sách GA, sau đó đặt vào trang của bạn, tuy nhiên như ys của mình “không có gì bảo đảm cả ^^”. Bạn vui lòng tham khảo học viện adsense giúp mình.

     P/s: trang bạn đưa sao điển hình bằng baomoi.vn. Do đó mình đã ví von hệ thống vnhotnews.net hơn 1 năm phát triển (hiện tại nó là nội dungcux và ko đầy đủ) như baomoi cũng không đặt GA được.

     Tất cả những vấn đề của bạn trong khuôn khổ bài chia sẻ và các comment vốn đã là câu trả lời, bạn vui lòng xem lại giúp mình.Cảm ơn!

     Chào bạn !

 28. say

  Chào anh Ngọc!

  Nếu như em lập một Web mới với nội dung tự viết và chất lượng và đem đăng ký GA, “nếu thành công” thì em có thể triển khai mã quảng cáo của Acc GA đó lên những website copy nội dung và phát triển site copy đó có được không? Mong anh góp ý ạ! Cảm ơn anh nhiều 🙂

  • say

   Hi bạn !
   Sau khi bạn có tài khoản Google Adsense bạn hoàn toàn có thể đặt mã Quảng Cáo của mình ở bất cứ website nào bạn ỦY QUYỀN trong phần quản trị Quảng Cáo của Goolge, nhưng các site đó PHẢI tuân thủ chính sách nội dung của Google (điều này có trong quy định mà Học Viên Adsense đã đề cập).

   Hay đúng hơn bạn hãy đặt Quảng Cáo của mình ở những nơi mà nội dung không phải copy. Có 1 số ý kiến cho rằng có thể đặt Google Adsense ở các trang mà tỷ lệ copy chiếm 30%. Tuy nhiên theo mình là không nên ít ra ở thời điểm bạn vừa bắt đầu GA. Nếu như bạn có đọc bài viết này của mình thì có đoạn mình có chia sẻ là VẪN CÓ NHỮNG NGOẠI LỆ kiểu như các trang tin tổng hợp (nội dung thường không phải của họ) nhưng vẫn đặt Google Adsense được.

   Kết luận của mình chỉ là suy luận như sau:
   “Bạn có thể đặt Google Adsense ở những trang có truy cập lớn, khi đó có vẻ Google không quan tâm đến việc nội dung vi phạm nữa”.

   Lời khuyên:
   “Bạn chỉ nên đặt Google Adsense ở những trang tuân thủ chính sách nội dung của Google”.
   “Bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách đặt Google Adsense ở những trang có nội dung copy trước khi đặt”.

   Về kinh nghiệm thì mình chưa có kinh nghiệm trong việc này nên thành thật xin lỗi bạn mình không chia sẻ gì được ngoài những góp ý trên ::UhmNgon::

   Thân !

 29. say

  Chào anh Ngọc, hiện tại em đang làm website về đồ Handmade http://www.vuilam.net
  Trước khi đăng kí em cũng đã đọc qua một số bài về những bước cần làm trước khi đăng kí GA

  Có thể nói là em đọc được gì là làm hết để khi đăng kí GA được chập thuận. Sau khi đăng kí thì thất bại và có mail hồi đáp là “Trang web không tuân thủ chính sách của Google”

  Cái nguyên nhân đấy nó chung chung quá, em không biết nên khắc phục ở điểm nào, nếu anh Ngọc có thời gian rảnh, xem xét giúp em và cho em chút ý kiến ạ. Cảm ơn anh!

  • say

   Hi bạn !
   Về dữ liệu trên web của bạn, bạn rõ hơn bất cứ ai bạn nhé 🙂 khi Google cảnh báo như vậy chứng tỏ có 1 hay 1 vài dữ liệu không tuân chủ chính sách của họ:
   1. Vi phạm bản quyền sở hữu của người khác.
   2. Nội dung đã được chia sẻ ở đâu đó (đặc biệt có authorship) nhưng có thể bạn vô tình trùng với họ.
   3. Hãy vào học viện Adsense xem chính sách nội dung của họ 1 cách tỉ mỉ và so sánh với nội dung website mình.

   Cuối cùng hay tạm thời không hiển thị các nội dung cấp độ 1 mà bạn cảm thấy là có thể vi phạm chính sách => gửi đơn lại => nếu vẫn nhận thông báo trên thì bạn tiếp tục không hiển thị các nội dung cấp độ 2 mà bạn cảm thấy vi phạm => gửi đơn lại.

   Mình tin nếu bạn tuân thủ Google Adsense sẽ chấp nhận bạn.

   P/s: Mình chỉ góp ý sơ vài điểm:

   1. Nội dung bài viết bạn quá ít chữ (khiến khả năng trùng nội dung rất cao và google không đủ dữ liệu hiển thị Quảng Cáo Adsense của họ). Bạn cố gắng vừa hướng dẫn vừa tỉ tê chia sẻ với người đọc. Kết luận là “qua hướng dẫn này rồi blah blah…”

   2. Bạn hoàn toàn vi phạm chính sách NỘI DUNG của Google ở mức NGHIÊM TRỌNG. Thuật toán tuy không thể hiểu dữ liệu ảnh nói gì nhưng có khả năng nhận biết được 2 ảnh giống nhau bạn nhé.
   —-> http://www.tin247.com/hop_dung_but_tinh_nghich_tu_chai_my_pham-10-23014227.html
   —-> http://www.vuilam.net/2014/07/cach-lam-hop-ung-but-tinh-nghich-bang.html

   3. Ở ý 2 đã rõ ràng nên mình không góp ý thêm nữa

   Chúc bạn sớm đăng ký thành công !
   Thân ! 😐

   • say

    Cảm ơn anh rất nhiều với những lời chia sẻ góp ý chân thành và chi tiết như vậy. Vì nội dung em coppy rồi xào xáo lại.

    Chắc là việc coppy nội dung đã vi phạm nội quy của GA… Em sẽ cố gắng khắc phục lại website của mình và chinh phục được Google Adsense. Lần nữa xin cảm ơn anh Ngọc rất nhiều 🙂

    • say

     Hi bạn !
     Ok bạn, copy thì ai cũng có mà, bản thân mình cũng copy rất nhiều 🙂 Vốn dĩ học điều gì là copy rồi hihihi . Tuy nhiên sau này thường thì copy theo kiểu tham khảo rồi thử, kiểm nghiệm, nhận xét…. rồi rút ra cái quan điểm riêng đem chia sẻ 🙂 . Về hình ảnh nếu có lấy thì Crop lại 1 chút save lại bằng định dạng khác, hoặc chất lượng giảm 1 tí blah blah 🙂

     Khi nào đăng ký thành công chia sẻ cùng mình là được rồi !

     Thân ! ::HiHiHi::

  • say

   Hi bạn ! Mình lưu ý thêm là Google Adsense có thể kiểm tra bằng tay (tức là nhân viên họ duyệt) ở 1 bước nào đó bạn nhé ::HiHiHi::
   Thân !

  • say

   Hi bạn !
   Mình không chuyên WP bạn nhé ! Bạn cứ đặt câu hỏi mình biết sẽ trả lời bạn. Còn nhanh nhất bạn sang jamviet.com, ebooksvn.com nhớ 2 ông này chỉ nhé ! Lưu ý: bạn nên search trên site vấn đề của mình trước khi đặt câu hỏi là tốt nhất !
   Chào bạn !

    • say

     Mình vào ngó thử blog của bạn Xuân Tài mà sao thấy bài viết nào cũng không hoàn thiện thế nhỉ. Đang định coi cách down nhạc 320KBs mà hình như chưa viết xong. @@! À. Nếu bạn muốn đăng ký GA thì tốt nhất đừng viết dạng bài như kiểu share hàng bản quyền hay hack nhé. 😛

     • say

      Đúng rồi, bạn Xuta nên tham khảo ý kiến Hiếu vừa đóng góp. Tiếp nữa là website bạn vào không ổn định nhé ! lúc được lúc không 🙁 chắc do hosting rồi, bạn nên khắc phục để website chạy ổn định trong quá trình đăng ký Google Adsense bạn nhé !

  • say

   Hi bạn !
   Đúng rồi blog này tầm đó thôi, mình như là ít hơn, chỉ khoảng hơn 2 tuần, nghĩa là tuần thứ 3 thì thành công. Tuần thứ 2 mình đã đăng ký GA rồi nhưng đệ đơn khoảng 4 lần thì được chấp nhận. Ông bạn jamviet.com (Hiển) và ebooksvn.com (Hiếu) còn sợ mà 🙂

   Thân ! ::HiHiHi::

   • say

    Uhm,như thế đúng kinh thật, thằng bạn m 2 tháng đăng kí đc m đã thấy kinh rồi, đợt đó visit của b cao không.

    • say

     Hi bạn !
     Cái này mình bảo đảm 🙂 Trên cơ sở đó mình mới viết bài này để bổ sung kinh nghiệm cũng như nêu quan điểm về các bài chia sẻ GA trước đây là “có những khía cạnh về thời gian, lượng truy cập..” là không còn phù hợp nữa.

     Lượng truy cập như mình nói ở trong bài rồi, có nhiều thì càng tốt 🙂 như mình lúc đó cũng chỉ tầm 60 visit/ ngày và tầm 100 views/ 60 visit đó thôi bạn.

     Những gì mình chia sẻ trong bài là thực tế quá trình reg GA cho blog này. Còn trước đây mình reg GA cho GuitarTabss.com, FMMSPolygon.com đều không được do đặc thù nội dung cũng như chức năng website không phù hợp với GA.

     Mình rút ra kinh nghiệm cứ tuân thủ GA đã và để tuân thủ bạn chỉ cần tìm hiểu Học Viện Adsense của Google là đủ. Google ở bước kiểm duyệt nào đó họ nhìn thấy TIỀM NĂNG nội dung blog/ web bạn cung cấp (không sao chép) nên việc họ lựa chọn blog/ web ở giai đoạn vừa hình thành là CÓ THỂ ! (bạn có thể xem như mình là điển hình cũng được 🙂 )

     Chúc bạn sớm thành công !
     Thân ! ::HiHiHi::

 30. say

  Chào Ngọc. cảm ơn vì những lời khuyên của bạn. hiện tại mình đang điều chỉnh lại website và tạo mới nội dung. sẽ sớm có phản hồi lại. mong nhận đc sự quan tâm giúp đỡ của bạn. mình sẽ vẫn theo dõi và ủng hộ site của Ngọc 🙂

   • say

    Chào ngọc, sau 1 thời gian trấn tĩnh lại và xem xét lại blog mình đã và đang lấp nội dung cho web. ngọc xem giúp và cho nhận xét xem các bài viết của mình thế nào dưới góc độ người dùng .đọc có dễ hiểu không. mình cảm ơn

    • say

     Hi bạn !
     Ok mình cũng hay lê la lê lết đọc tin mà, mình sẽ ủng hộ site khi có nội dung mình cần 🙂 . Hiện tại dưới góc độ người dùng thì mình không có nhận xét gì nhiều hihihih. Còn chuyện đọc hiểu thì mình xem qua vài bài, và mình hiểu được nội dung nói gì 🙂 (chắc do mình dân kỹ thuật).

     Chúc blog ngày càng phát triển và sớm đăng ký được GA nhé !

     Thân ! ::UhmNgon::

     • say

      Mình đã tạo mã quảng cáo để đặt lên web rồi. vào web mình http://thuthuatpro.net ở cột bên phải có 1 widget vuông bị trắng chính là mã adsense. Giờ mà nó hiện cái quảng cáo lên thì chắc mình mừng rớt nước mắt luôn quá

      • say

       Mình thấy widget đó đã có mã GA đâu bạn. Bạn kiểm tra lại nhé ! phải tạo đơn vị quảng cáo (như ở đó là 336×280 thì phải) rồi lấy mã quảng cáo đặt vào đó, sau đó đợi hiển thị. Nếu sau 1-3 ngày mà có quảng cáo là ok rồi đó còn không thì bạn sẽ nhận được 1 email tâm sự của Google ::DauKhoQua:: , họ viết mail tình cảm lắm nên mình không muốn bạn nhận được email đó đâu ::NghiBayHaMay::

       Chúc thành công !

 31. say

  Chào ngọc, cảm ơn ngọc vì chia sẻ này. hiện tại mình cũng đang đăng ký Adsense nhưng chưa thành công . mình luôn theo dõi blog của bạn cũng như mong đc bạn đóng góp những kinh nghiệm quý báu giúp mình có thể thực hiện thành công mong muốn của mình. blog của mình là http://thuthuatpro.net . Mong bạn ghé qua và góp ý cho mình.

  • say

   Hi bạn Trinh, ah mà Hương thì đúng hơn 🙂 !
   Mình cảm ơn bạn trong thời gian qua đã theo dõi các bài chia sẻ trên blog mình.

   Về website của bạn, từ chiều hôm qua khi nhận được comment của bạn đến giờ mình đã xem vài lần, mình có vài góp ý như sau (chỉ dựa trên kinh nghiệm và cái nhìn của riêng mình nhé, nên bạn chỉ nên tham khảo). Quyết định là ở bạn.

   Điều quan trọng đầu tiên là bạn nên dùng thông tin thực trong phần giới thiệu về mình, việc sử dụng tên người khác (thương hiệu cá nhân) khi chưa có sự cho phép của người khác là vi phạm nghiêm trọng đầu tiên. Việc sử dụng tên của mình cũng mang lại độ tin cậy, sự thân thiện hơn cho người dùng ghé blog bạn (vì bạn không thể để họ ghé 1 lần), hơn nữa việc tìm hiểu thông tin 1 người trong thời buổi hiện tại gần như là quá dễ dàng khi họ dùng internet.

   1. Website bạn hiện tại có chia sẻ KEY, SERIAL… bản quyền của các phần mềm (mình không biết là key bản quyền hay lậu)… nhưng trước mắt bạn đã vi phạm chính sách của Google Adsense về bản quyền sản phẩm thương mại. Tốt nhất bạn TẠM THỜI ngưng việc chia sẻ này và chuyển các bài viết như thế thành private đã.
   – Có những key bản quyền là chính hãng, hợp lệ do chính chương trình cung cấp cho người dùng thì bạn cũng nên TẠM THỜI ẩn đi đã nhé (nghĩa là sau này bạn sẽ show sau).

   2. Các bài viết nào bạn cảm thấy là mình đã tham khảo gần như toàn bộ nội dung của nó thì TẠM THỜI bạn cũng ẩn đi nhé !.

   3. Tạm thời ngưng link ra ngoài các link adf.ly (Ví dụ: Download Hotspot Shield, Download DNS Jumper…) chia sẻ download các tập tin. Tạm thời bạn có thể dùng plugin WP-Filebase nếu bài viết bạn giữ lại cần cho phép tải tập tin liên quan (lưu ý: tập tin đó nên là của bạn). Còn các bài chia sẻ tập tin của bên thế 2 như phần mềm này nọ thì bạn TẠM THỜI ẩn đi đã nhé.

   4. Với lượng bài viết hiện tại đôi khi bạn sẽ nhận được thông báo “thiếu nội dung” bạn chỉ cần viết thêm 1 vài bài hay thậm chí chỉ cần bổ sung nội dung các bài đã đăng cho đầy đủ hơn là được.
   Bạn cố gắng cần chất lượng chứ không cần số lượng, điều này thì mình khẳng định vì blog mình cũng vậy.

   5. Về cách bạn tìm ý tưởng viết thì có thể tốt rồi 🙂 Google Trends luôn là cách tiếp cận tốt nếu như lựa chọn được vấn đề đang hot + phù hợp với nội dung của blog.

   Lưu ý: Sau mỗi lần đăng ký KHÔNG thành công, Google phản hồi cho bạn điều chỉnh gì, bạn điều chỉnh ngay và NÊN gửi yêu cầu lại cho họ ngay khi bạn khắc phục các vấn đề họ yêu cầu, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI ĐỢI VÀI NGÀY NHƯ 1 SỐ CHIA SẺ TRƯỚC ĐÂY. Việc liên tục khắc phục, điều chỉnh những thay đổi nội dung, website theo yêu cầu của Google Adsense và tuân thủ dần chính sách của họ là cách bạn thể hiện THIỆN CHÍ trong việc đăng ký GA, qua đó họ sẽ không bỏ qua 1 website MONG MUỐN LÀM ĐỐI TÁC quảng cáo của họ ::HeHeHe::

   HÃY LUÔN ĐIỀU CHỈNH THEO YÊU CẦU GOOGLE ADSENSE THÔNG BÁO CHO BẠN VÀ BÁO LẠI HỌ

   Góp ý nhỏ (không liên quan): SITEMAP của blog bạn không cần đặt nó lên Menu đâu 🙂 còn nếu có bạn dùng sitemap để điều hướng người dùng dạng node thư mục chứ sitemap hiện tại là cho search engine rùi !

   Chúc bạn Hương mau chóng hoàn thiện blog và đăng ký Google Adsense cho nội dung thành công nhé ! Mong tin vui từ 1 blogger :).

   Thân !

   • say

    Bổ sung thêm là mình xem thông tin của bạn thấy bạn cũng có vài blog, nên việc bạn backlink sang các blog đó và ngược lại tạm thời bạn nên tắt đi đã nhé ! Tránh việc trao đổi backlink ở giai đoạn này. Cần thiết bạn tắt hết internal link trỏ ra ngoài đi nhé !

    Thân !

 32. Tran HIeu say

  Đây là website của mình rất mong được mọi người hỗ trợ no2.com.vn web của mình lượng truy cập cũng khá, muốn đặt quảng cáo để kiếm thêm chút hỗ trợ thuê server mà thấy khó quá

  • say

   Hi bạn !
   Mình nghĩ diễn đàn trong những năm gần đây đăng ký GA khó đó bạn, thường bạn nên có GA, sau thời gian có PIN thì đặt trên diễn đàn thôi !. Mình không có kinh nghiệm về GA trên diễn đàn nhưng mình chắc chắc nội dung vẫn là yếu tố đầu tiên (ý kiến của mình). Nghĩa là nội dung bạn chia sẻ ít nhất phải có sự đầu tư của mình, hạn chế clone nguyên bản.

   P/s: Mong bạn nào có kinh nghiệm về GA cho diễn đàn thì tư vấn cho mọi người nhé !

 33. Tran HIeu say

  Chào ad mình đã rất nhiều lần gửi đơn đăng kí google adsense mà không thành công. Ad có thể giúp mình đăng kí với được không. Thanks

  • say

   Hi bạn !
   Bạn đăng ký website nào thì comment link, mình và mọi người sẽ cùng tư vấn cho bạn chứ mình không thể giúp bạn việc này được nhé ! Thực sự không thể giúp được, đặc biệt là giai đoạn hiện tại Google Adsense rất khó đăng ký nếu website không thực sự tuân thủ chính sách của Google.

   Thân !

 34. say

  Bác Google khó tính kinh khủng, blog mình cũng đăng ký hoài không được, mình thì mình nghĩ tại do da phần bài viết chưa đủ dài nhưng biết làm sao giờ thủ thuật blogspot thi khó mà viết dài ra được ::ChaHieuGiCa::

  • say

   Hi Lâm Kiều !
   Mình xem qua blog bạn rồi ! Bài viết về thủ thuật của bạn cũng không cần quá dài đâu ! dài nhiều khi các bạn khác cũng không đọc hết đâu. Bạn xem Google Adsense phản hồi gì mà điều chỉnh thôi nhé !.

   Nếu đúng là họ thông báo nội dung thiếu thì bạn cập nhật thêm bài viết. Trong quá trình viết bài bạn có thể chia sẻ quan điểm của mình cùng bạn đọc về thủ thuật nào đó, thêm hình ảnh minh họa việc bạn đã thực hiện và nó thể hiện thế nào ?, đưa dẫn chứng vài website đã áp dụng… tóm lại chém gió cho nội dung nó dài. Video Youtube hướng dẫn tương ứng thì bạn chèn thẳng vào trang luôn nhé ! (video nên là của bạn).

   Chào bạn !

   • say

    Từ đầu đến giờ nó chỉ báo không tuân thủ chính sách quản trị viên thôi, cũng không chắc bị sao nữa. Video với bài viết trên blog thì mình tự viết tự làm.

    • say

     Hi bạn !
     Thế thì rõ ràng rùi bạn ! bạn vào Học Viện Adsense xem phần Chính sách quản trị viên nhé ! https://support.google.com/adsense/answer/1348737?hl=vi

     Vài thông tin cơ bản về chính sách này bạn có thể tham khảo từ Google Adsense, bạn thử kiểm tra lại hết nhé:

     “- Đảm bảo trang web của bạn tăng thêm giá trị. Nhà xuất bản không được phép tạo nhiều trang, tên miền phụ hoặc tên miền có nội dung trùng lặp đáng kể.
     – Trước hết, nhà xuất bản phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan nhằm cung cấp cho người dùng lý do để truy cập vào trang web của họ.
     – Tránh các trang “ngõ” được tạo ra chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm hoặc các phương pháp “chia nhỏ cookie” khác, chẳng hạn như các chương trình liên kết với rất ít nội dung hoặc không có nội dung gốc.”

     Chào bạn,

  • say

   Hi Tuấn Phan !
   Mình vừa xem sơ qua site bạn. Mình thấy bạn chia sẻ khá nhiều:
   1. Video clip không thuộc sở hữu của bạn.
   2. Ảnh đẹp có thể thuộc quyền sở hữu của bên thứ 2.
   3. Hài kịch là các sản phẩm chắc chắn có bản quyền thương mại của bên thứ 2.
   ….
   Đó có thể là vấn đề. Đó là những thứ trước mắt bạn nên thay đổi, còn việc sau khi có GA và sau khi có PIN thì có thể GA sẽ nới lỏng việc kiểm soát bạn, khi đó chắc có thể bạn hiển thị lại dần dần (như 1 số website như haivl,… có lẽ lúc đó truy cập của bạn sẽ bảo vệ bạn bị baned 🙂 )

   Mình góp ý:
   Bạn nên lựa chọn lại các dữ liệu nào thực sự không liên quan hoặc có thể liên quan đến bản quyền, thậm chí dữ liệu share có bản quyền trong Google Driver của bạn… tóm lại các dữ liệu CÓ THỂ dẫn đến việc vi phạm chính sách bản quyền của GA quy định.

   Bạn nên xem kỹ bài viết của mình và một số bài đã chia sẻ như của Khuê tại “làm sao để đăng ký thành công Google Adsense đối với blog mới” (Đây là bài mình tham khảo khi thực hiện đăng ký Google Adsense lần sau cùng + phần quy định nội dung tại Học Viện Adsense = thành công).

   Chúc bạn sớm được GA chấp nhận ! chào bạn !

  • say

   Hi Luân !
   Việc đặt backlink thì mình cũng thoải mái ! bạn muốn thì cứ yêu cầu mình dofollow ở bất cứ nơi nào bạn muốn nhé ! Bạn vui lòng xem nội dung Quy định & Bản quyền của mình nhé !
   Blog này mình thực sự viết để chia sẻ và tổng hợp kiến thức khi cần mình xem lại nên việc SEO có bị ảnh hưởng, backlink có tốt hay không mình không quan trọng bạn nhé ! (trừ các site dữ liệu scam, crack nhiều thì mình không thể liên kết thôi, vì thực tế Google Adsense cũng có quy định về điều này 🙂 ).

   Hiện tại do đặc thù thiết kế mục Blog friend của mình không đáp ứng liên kết nhiều nên chắc mình sẽ chia 2 phần riêng biệt giữa friend và blog liên kết. Phần blog liên kết chắc mình sẽ chuyển về phía chân trang để hợp lý hơn (dù tỷ lệ chuyển đổi có thể không cao, nhưng mình không thể làm khác).

   P/s: Và mình hoàn toàn không yêu cầu nhất thiết bạn, hay các bạn đặt backlink phải đặt lại backlink cho mình nhé ::HiHiHi:: . Thậm chí việc đặt mình có thể ảnh hưởng đến chính website của các bạn 🙂

   Thân !

  • say

   Hi Luân !
   Site bạn mấy ngày nay die rồi nhé ! Mình cũng đã chỉnh sửa bổ sung phần “Blog liên kết” tại chân trang và thêm blog bạn vào rồi nhé !

   Về blog của bạn, hiện tại nếu chưa có giải pháp về hosting thì có thể contact mình, mình cho để tạm ở server bên mình 1 thời gian nhé ! Chứ website đã có index mà để die như thế Google đánh giá sẽ không cao.

   Thân !

   • say

    Mình xài hostinger free nên mỗi khi lượt truy cập vào cao là nó lại bị như vậy. Phải đợi 24h nó mới hoạt động lại. Xài free nên phải chịu oài…hì hì…Mình cũng muốn lên server bạn, nhưng mà một thời gian rồi mình lại phải chuyển nhà thôi, thời gian tới chắc chắn mình phải mua hosting rồi, ai lại để free mãi được…hì hì…cảm ơn Ngọc. Sao ko cho lên chỗ blog bạn bè luôn cho nó sang Ngọc hè…hehe.

   • say

    Đổi tên thành Thế Giới Nhỏ Blog đi Ngọc ơi, để Thành Luân Blog thấy gúm kinh, có đặt link bên mình không, mình đặt hẳn bên widget nhé, đưa cái hình luôn nha…hì hì.

    • say

     Hi bạn !
     Mình đã thay đổi nhé ! Bạn có thể kiểm tra lại. Việc bạn có đặt mình không thì như mình nói rồi nhé 🙂 . Bạn không cần thiết đặt lại mình đâu,
     Cảm ơn bạn,

 35. say

  Bữa mình mới đăng ký xong, được chấp nhận lần đầu, xong dùng firebug để canh chỉnh code cho đẹp, ai ngờ vô tình click trúng một cái, tối nó baned luôn…uổng cái domain kinh khủng…hix…

  • say

   Hi Luân !
   Nếu lỡ click 1, 2 click mình nghĩa không sao đâu nhé ! Vì blog này lúc đặt code ! Mình test firebug và click nhầm 2 lần, không thấy Google Adsense baned 🙂 chỉ thấy thống kê click và không có $ thôi. Mình nghĩ Google khi xét duyệt baned chắc sẽ dựa thêm vào các dữ kiện về Author để quyết định việc baned user GA đó hay không ?. Ví dụ như mình, mình cũng viết kha khá bài viết trong quá trình làm việc, SEO cũng nhiều từ khóa, profile email mình cũng tương đối sạch…

   Còn nếu bạn click có chủ đích thì Google chắc hẳn cũng biết ngay ! 🙂 . Thường thì tâm lý những ai cố gắng có được Google Adsense họ sẽ không dám click đâu nếu không muốn baned, Google Adsense cũng sẽ nắm bắt được điều đó nên nếu thực sự click nhầm, bạn thử email cho họ trước xem sao rồi hãy từ bỏ, chứ uổng domain lắm ::KhongTheHieuNoi::

     • say

      Thề luôn, tôi ngồi tôi cl i ck hồn nhiên ( nick đăng ký Ga ngu gì mà đăng nhập 😀 ) chả thấy sao cả, nó cũng chả cộng tiền ! cũng chả banned ! tuy nhiên không khuyến khích đâu nhá !

      • say

       Oh ! tôi thì nghĩ họ tracking IP được cả, với lại làm việc gian thì cũng có kẽ hở @@. Mà đặt GA cho có với thiên hạ chứ blog như anh em mình thì kiếm tiền cái gì hahahaha, họa chăng 1 năm đúng là đủ tiền hosting + domain đó bác ::SeBitTayKao::

       P/s: bác đừng click hồn nhiên blog em là được hahahahahaahahaha

  • say

   Hi bạn !
   2 lần thì hơi hơi nản ah ! 🙂 Mà thường cảm thấy ok về mọi thứ thì gửi đơn là ok mà, chỉ sợ là nhiều bạn bài nhiều quá, không biết nội dung mình có gì ? cần loại bỏ gì thôi ::SeBitTayKao::
   Mà GA blog với web như của mình và bạn thì thu nhập không cao được ! đóng tiền host với domain may ra đủ ::Coffe::

Related

 1. […] Trong bài chia sẻ này mình sẽ cùng bạn cấu hình thông tin tài khoản Google Adsense cho các website bạn cần đặt Quảng Cáo của Google Adsense. Nếu bạn chưa có tài khoản Google Adsense và muốn tìm hiểu làm sao để đăng ký tài khoản Google Adsense thành công bạn có thể quan tâm nội dung sau: http://polygonexpress.com/lam-sao-de-dang-ky-google-adsense-thanh-cong.html […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.