Lazada Việt Nam đã chính thức đưa hệ thống Lazada Affiliate mới vào hoạt động

Chào bạn ! Như đã mong đợi hệ thống tiếp thị liên kết mới của Lazada Việt Nam mang tên “HasOffers” đã chính thức được đưa vào hoạt động hôm nay ngày 03/06/2014. Nếu bạn là Affiliate tham gia chương trình Lazada Affiliate ở hệ thống cũ bạn sẽ được thông báo về hệ thống mới này.
Đây là hệ thống Lazada Affiliate được các Affiliate chờ đón với giao diện được cho là rõ ràng, thân thiện hơn với người sử dụng.

Để đăng ký hệ thống mới các bạn vui lòng truy cập link sau: Lazada Affiliate HasOffers

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam - HasOffers

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam – HasOffers

Sau khi đăng ký bạn phải đợi kiểm duyệt từ Lazada Affiliate, sau đó thường họ sẽ có thông báo đến email đăng ký của bạn, lúc đó bạn hãy dùng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống tại https://lazada.hasoffers.com (hiện tại mình cũng đang chờ kiểm duyệt ^^ “Cannot login. Account pending“)

Đăng nhập hệ thống Lazada Affiliate HasOffers - Lazada Việt Nam

Đăng nhập hệ thống Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam

Mình vừa nhận được Email thông báo Affiliate Approved, nếu bạn nào đăng ký thành công thì chắc chắn cũng sẽ nhận được Email với nội dung như sau (Update 04/06/2014):

Affiliate Approved - Lazada Viet Nam

Affiliate Approved – Lazada Viet Nam

Các điểm từ hệ thống Lazada Affiliate mới được cho là nổi bật trên Lazada Việt Nam

– Commission tăng 5-8%.
– Hỗ trợ API cho các Affiliate phát triển hệ thống.
– Banners thay đổi tự động. Bạn không phải đổi banner mỗi tuần nếu có promotions.
– Tỷ lệ đơn hàng bị cancelled thấp hơn.

Bảng triết khấu Hoa Hồng mức mới các danh mục sản phẩm, dịch vụ tại Lazada Việt Nam được chính thức áp dụng khi hệ thống Lazada Affiliate HasOffers ra đời

Mức triết khấu Hoa Hồng - Lazada.vn

Mức triết khấu Hoa Hồng – Lazada.vn

Nhìn qua bảng này thì bạn sẽ thấy các mặt Hàng Thông Thường có mức triết khấu toàn bộ là 8%/ sản phẩm. Còn mức triết khấu mặt Hàng Điện Tử5%/ sản phẩm. Quá tuyệt phải không ? ::TienTienSeCoTien::

Để sử dụng hệ thống Lazada Affiliate mới thì toàn bộ Affiliate đăng ký trước đây đều phải đăng ký lại tài khoản của mình tại Lazada Việt Nam

Để sử dụng hệ thống mới thì bắt buộc các Affiliate đã đăng ký trước đây đều phải đăng ký lại Account. Sự hỗ trợ giành cho Affiliate cũ được bảo đảm như sau:

Vì đang trong giai đoạn chuyển giao giữa hệ thống cũ và hệ thống mới, để bảo đảm cookies mà các members đã thực hiện, Lazada vẫn duy trì transaction trên Netslave đến hết 16/7. Cụ thể như sau:
– Đến hết ngày 16/7, những transactions trên hệ thống Netslave sẽ được tính theo mức % và quyền lợi của Netslave, những transactions trên hệ thống Has Offers sẽ được tính theo mức % và quyền lợi của Has Offers.
(Nghĩa là 1 member có thể được tính transaction trên cả 2 hệ thống nếu có made sales)
Tuy nhiên để được hưởng những quyền lợi và hệ thống % mới, các vui lòng nhanh chóng đăng ký qua hệ thống mới để có thể made sales ngay.

Lazada.vn như bạn biết hiện là một hệ thống website bán hàng qua mạng lớn nhất Đông Nam Á với hơn 30,000 sản phẩm và không ngừng gia tăng về độ đa dạng. Mạng lưới các nhà cung cấp, thương hiệu đạt chất lượng uy tín trong lòng người tiêu dùng cũng không ngừng mở rộng. Do đó việc trở thành Cộng tác viên bán hàng cho hệ thống Lazada Affiliate sẽ mang lại hiệu quả nhất định cho bạn, những người yêu thích tiếp thị liên kết.

Hãy đăng ký ngay chương trình Lazada Affiliate HasOffers để có thể trở thành cộng tác viên bán hàng cho tập đoàn Lazada website thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á.

Trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục phát triển hệ thống mình ấp ủ và sẽ chia sẻ đến mọi người dần dần những chức năng hỗ trợ mới từ hệ thống Lazada Affiliate HasOffers này. Mong rằng mọi người có gì hay cũng chia sẻ với mình nhé !

Bài tiếp theo nên đọc:
Tạo link giới thiệu sản phẩm Lazada Affiliate HasOffers & lấy mã quảng cáo trong Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam

Related Posts

About The Author

25 Comments

 1. Avatar
  LE HIEU THIEN
  09/04/2018
 2. Avatar
  Trung Ngô
  11/06/2014
  • Cù Kim Ngọc
   Cù Kim Ngọc
   11/06/2014
   • Avatar
    Trung Ngô
    11/06/2014
    • Cù Kim Ngọc
     Cù Kim Ngọc
     11/06/2014
    • Cù Kim Ngọc
     Cù Kim Ngọc
     12/06/2014
     • Avatar
      Trung Ngô
      12/06/2014
      • Cù Kim Ngọc
       Cù Kim Ngọc
       16/06/2014
       • Avatar
        Trung Ngô
        16/06/2014
  • Cù Kim Ngọc
   Cù Kim Ngọc
   11/06/2014
 3. Avatar
  • Cù Kim Ngọc
   Cù Kim Ngọc
   09/06/2014
   • Avatar
    • Cù Kim Ngọc
     Cù Kim Ngọc
     16/06/2014
 4. Avatar
  NGuyen
  04/06/2014
 5. Avatar
  đàm anh trung
  03/06/2014
  • Cù Kim Ngọc
   Cù Kim Ngọc
   03/06/2014

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.