Lazada Việt Nam đã chính thức đưa hệ thống Lazada Affiliate mới vào hoạt động

Chào bạn ! Như đã mong đợi hệ thống tiếp thị liên kết mới của Lazada Việt Nam mang tên “HasOffers” đã chính thức được đưa vào hoạt động hôm nay ngày 03/06/2014. Nếu bạn là Affiliate tham gia chương trình Lazada Affiliate ở hệ thống cũ bạn sẽ được thông báo về hệ thống mới này.
Đây là hệ thống Lazada Affiliate được các Affiliate chờ đón với giao diện được cho là rõ ràng, thân thiện hơn với người sử dụng.

Để đăng ký hệ thống mới các bạn vui lòng truy cập link sau: Lazada Affiliate HasOffers

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam - HasOffers

Hệ thống Lazada Affiliate Việt Nam – HasOffers

Sau khi đăng ký bạn phải đợi kiểm duyệt từ Lazada Affiliate, sau đó thường họ sẽ có thông báo đến email đăng ký của bạn, lúc đó bạn hãy dùng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống tại https://lazada.hasoffers.com (hiện tại mình cũng đang chờ kiểm duyệt ^^ “Cannot login. Account pending“)

Đăng nhập hệ thống Lazada Affiliate HasOffers - Lazada Việt Nam

Đăng nhập hệ thống Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam

Mình vừa nhận được Email thông báo Affiliate Approved, nếu bạn nào đăng ký thành công thì chắc chắn cũng sẽ nhận được Email với nội dung như sau (Update 04/06/2014):

Affiliate Approved - Lazada Viet Nam

Affiliate Approved – Lazada Viet Nam

Các điểm từ hệ thống Lazada Affiliate mới được cho là nổi bật trên Lazada Việt Nam

– Commission tăng 5-8%.
– Hỗ trợ API cho các Affiliate phát triển hệ thống.
– Banners thay đổi tự động. Bạn không phải đổi banner mỗi tuần nếu có promotions.
– Tỷ lệ đơn hàng bị cancelled thấp hơn.

Bảng triết khấu Hoa Hồng mức mới các danh mục sản phẩm, dịch vụ tại Lazada Việt Nam được chính thức áp dụng khi hệ thống Lazada Affiliate HasOffers ra đời

Mức triết khấu Hoa Hồng - Lazada.vn

Mức triết khấu Hoa Hồng – Lazada.vn

Nhìn qua bảng này thì bạn sẽ thấy các mặt Hàng Thông Thường có mức triết khấu toàn bộ là 8%/ sản phẩm. Còn mức triết khấu mặt Hàng Điện Tử5%/ sản phẩm. Quá tuyệt phải không ? ::TienTienSeCoTien::

Để sử dụng hệ thống Lazada Affiliate mới thì toàn bộ Affiliate đăng ký trước đây đều phải đăng ký lại tài khoản của mình tại Lazada Việt Nam

Để sử dụng hệ thống mới thì bắt buộc các Affiliate đã đăng ký trước đây đều phải đăng ký lại Account. Sự hỗ trợ giành cho Affiliate cũ được bảo đảm như sau:

Vì đang trong giai đoạn chuyển giao giữa hệ thống cũ và hệ thống mới, để bảo đảm cookies mà các members đã thực hiện, Lazada vẫn duy trì transaction trên Netslave đến hết 16/7. Cụ thể như sau:
– Đến hết ngày 16/7, những transactions trên hệ thống Netslave sẽ được tính theo mức % và quyền lợi của Netslave, những transactions trên hệ thống Has Offers sẽ được tính theo mức % và quyền lợi của Has Offers.
(Nghĩa là 1 member có thể được tính transaction trên cả 2 hệ thống nếu có made sales)
Tuy nhiên để được hưởng những quyền lợi và hệ thống % mới, các vui lòng nhanh chóng đăng ký qua hệ thống mới để có thể made sales ngay.

Lazada.vn như bạn biết hiện là một hệ thống website bán hàng qua mạng lớn nhất Đông Nam Á với hơn 30,000 sản phẩm và không ngừng gia tăng về độ đa dạng. Mạng lưới các nhà cung cấp, thương hiệu đạt chất lượng uy tín trong lòng người tiêu dùng cũng không ngừng mở rộng. Do đó việc trở thành Cộng tác viên bán hàng cho hệ thống Lazada Affiliate sẽ mang lại hiệu quả nhất định cho bạn, những người yêu thích tiếp thị liên kết.

Hãy đăng ký ngay chương trình Lazada Affiliate HasOffers để có thể trở thành cộng tác viên bán hàng cho tập đoàn Lazada website thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á.

Trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục phát triển hệ thống mình ấp ủ và sẽ chia sẻ đến mọi người dần dần những chức năng hỗ trợ mới từ hệ thống Lazada Affiliate HasOffers này. Mong rằng mọi người có gì hay cũng chia sẻ với mình nhé !

Bài tiếp theo nên đọc:
Tạo link giới thiệu sản phẩm Lazada Affiliate HasOffers & lấy mã quảng cáo trong Lazada Affiliate HasOffers – Lazada Việt Nam

Related

Comments

 1. say

  Chào bạn . bạn có thể cho mình hỏi tình trạng 2 3 hôm nay mình gặp phải đó là :
  – Đưa link sản phẩm của Lazada vào VN DeepLink cho ra link cá nhân để tiếp thị thì toàn gặp lỗi Comm-Error-VN . ( Có gì đó không ổn . Vui lòng kiểm tra kết nối và thử lại ) . Không biết phải khắc phục như thế nào .
  Bạn có thể trả lời qua mail : lehieuthien190492@gmail.com giúp mình được không . Cảm ơn bạn rất nhiều

  • say

   Hi bạn !
   Bạn đưa câu hỏi cụ thể mọi người mới giúp được nhé ! mình tư vấn cũng dễ hơn 🙂
   Bạn lấy mã quảng cáo ở phần nào ?
   Bạn past vào phần nào ? website nào ?

   Thân !

    • say

     Hi bạn !
     Mình vừa thử dùng Add Groups đúng là Quảng Cáo và script hoàn toàn không hiển thị. Mình sẽ tìm hiểu và trả lời trực tiếp đến email của bạn và chia sẻ cùng các bạn khác ngay khi giải quyết được.
     Cảm ơn bạn !

    • say

     Hi bạn !
     Có câu trả lời rồi nhé ! Trong quá trình Ad Groups bạn PHẢI tìm các banner có mã là VN tức là Việt Nam thì mới hiển thị được. Còn các campain khác bạn phải đăng ký Affiliate thì mới hiển thị của họ được.
     VN là mã Việt Nam nó nằm ở trang gần cuối nhé ! Trang đầu toàn là ID, PH…
     Chúc bạn thành công 🙂
     Thân !

     • say

      Cám ơn đồng chí nhiều nhé! OK, mình đã add được từ Ad Group.
      Nhưng vẫn chỉ là banner tĩnh giống như lấy từ offer.
      Thêm nữa mấy cái banner ID thì có Automotive, còn VN hình như chưa có AUTOMOTIVE tức là tự động điều chỉnh quảng cáo theo hướng hiện ra những quảng cáo được click và buy nhiều (theo thông tin của lazada là có rồi)
      Bạn nghiên cứu thử xem nhé!

      • say

       Hi bạn !
       Vụ này thì mình chưa nghe và cũng không thấy mục này ở VN, có thể do bên Lazada họ chưa tạo cho mình vì hệ thống cũng mới hoạt động nên không thể có ngay dữ liệu thống kê trước đó để đưa ra banner dạng này.

       Như mình thấy các banner ở các offers cũng chưa đa dạng nữa, có offers không có creative nào luôn, các bạn đặt banner cũng để ý nhé phải có ít nhất 1 creative thì banner mới hiển thị được !

       Thân !

  • say

   Hi bạn !
   Bạn chỉ cần nhập tên domain của mình hay tên của bạn cũng được nhé ! Điểm này cũng hơi vô lý ở chỗ: cá nhân làm Affiliate thì sao có công ty ^^.

   Mình cũng được ký với tên của mình nên bạn an tâm nhé

   Cảm ơn bạn đã quan tâm nội dung bài chia sẻ ! Chúc bạn thành công ::HiHiHi::

 2. say

  Nó gửi mail thông báo cho mình, bắt mình đăng ký lại luôn. Đăng ký xong vào thấy lạ quá…đi ngủ luôn…rồi cả tuần không đụng đến luôn. mà Lazada khó bán quá…bạn nào có bài viết hay không share cho mình với!

  • say

   Hi bạn Luân !
   Nếu vậy bạn nên xem kỹ coi vì sao họ không đồng ý bạn, thường trong email sẽ có thông báo vấn đề. Còn nếu bạn cảm thấy không có vấn đề gì trên website/ blog của mình thì contact thử bộ phận hỗ trợ để họ hỗ trợ bạn nhé !
   Nếu vẫn không được bạn email cho mình thông tin email và website/ blog bạn đăng ký, mình sẽ hỏi giúp cho 🙂

   “Lazada khó bán quá”… hiện tại hệ thống mới mình cũng cảm thấy khó, thậm chí còn khó hơn so với hệ thống cũ (dùng Cookie 20 ngày) khi họ dùng Session (Có thể chỉ vài phút, vài giờ… tóm lại khi người dùng chưa tắt trình duyệt) để tính Sale (tuy nhiên chưa có thông báo chính thức từ Lazada Việt Nam).

   Còn làm sao bán được hàng thì nó cũng còn tùy ở nỗ lực của bạn, cách thức thì trên mạng rất nhiều rồi ! Mình thì chưa hẳn có kinh nghiệm trong việc bán hàng nên chưa có gì share với bạn. Trong thời gian tới nếu có kinh nghiệm gì hay mình sẽ chia sẻ cùng bạn và mọi người. Nếu bạn có cách thức gì hay dù điên rồ nhưng bán được hàng cũng đưa ra thảo luận cùng mọi người nhé !

   Cảm ơn bạn đã quan tâm ! Chúc bạn sớm đăng ký thành công và “Lazada bán hàng dễ quá” nhé ! ::ChaoChao::

  • say

   Hi chú Trung !
   Bài bản gì đâu, có gì chia sẻ đó, cập nhật thông tin làm dữ liệu cho mọi người đang quan tâm ! Cũng muốn góp phần nhỏ vào việc tạo cộng đồng Affiliate này tại Việt Nam, nhiều người cùng làm cạnh tranh sẽ vui hơn ::KiAi:: . Mà có cạnh tranh là có phát triển ::TienTienSeCoTien::

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.