Lời xin lỗi đến chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada

Trong thời gian rồi mình đã trình bày, chia sẻ cách hoạt động của khái niệm last click hiện tồn tại trong các chương trình tiếp thị liên kết và việc nó áp dụng song song với các kênh marketing khác.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài chia sẻ: http://polygonexpress.com/last-click-va-tiep-thi-lien-ket-tai-lazada-viet-nam-publisher-lon-network-ads-lon-se-nam-last-click.html

Sau đó mình đã tiếp cận và tìm hiểu lại các khái niệm này, đồng thời tìm hiểu nó tại chương trình Affiliate Amazon… thì Amazon vẫn có triển khai các kênh này song song với Affiliate (điều mình chia sẻ là KHÔNG CÓ trước đây).

Tuy nhiên, việc Amazon Affiliate có tính chung last click giữa Affiliate ID và các mạng quảng cáo như Lazada hay không thì mình chưa xác nhận, mình sẽ thử trong tương lai khi có thể và chia sẻ lại với các bạn.

Do đó, vấn đề của tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) ở Việt Nam có lẽ phần nhiều nằm thói quen Mua Sắm Trực Tuyến của người tiêu dùng, do nền TMĐT của chúng ta cũng chỉ đang trong giai đoạn phát triển. Đó là yếu tố quyết định tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate), cũng chính yếu tố đó mang lại phần thắng cho các kênh Marketing khác (Quảng Cáo, Khuyến Mãi…), các publisher chuyên nghiệp.

Bạn sẽ cần đọc thêm bài chia sẻ “Liệu bạn có đủ khả năng để tham gia và làm tiếp thị liên kết tốt tại Việt Nam?

Dựa trên yếu tố trên trong thời gian tới mình sẽ sắp xếp chia sẻ các ý tưởng cùng các bạn để thảo luận xem hướng đi nào là tốt nhất cho chúng ta khi tham gia tiếp thị liên kết kiếm thu nhập tại Việt Nam qua 2 chương trình phổ biến nhất hiện nay và không ngừng lớn mạnh là:

1. Affiliate cho Lazada Việt Nam với hệ thống HasOffers
2. Affiliate cho Tiki, Adayroi, Mymall… và hàng loạt danh sách trang TMĐT khác không ngừng gia tăng và phát triển tại ACCESSTRADE (ACCESSTRADE là nền tảng trung giạn cung cấp các giải pháp Affiliate Marketing như HasOffers).

Vậy trong bài viết này mình chính thức gửi lời xin lỗi đầu tiên là đến hệ thống tiếp thị liên kết của Lazada – HasOffers (phần nội dung chia sẻ về retargeting) sau đó là lời xin lỗi đến các đọc giả đã quan tâm, theo dõi các chủ đề chia sẻ của mình tại CafeFreelancer.com vì sự thiếu hiểu biết của mình. Rất xin lỗi các bạn!

 

Thân!

Related Posts

5 Comments

 1. Avatar
  qweewq2409
  21/11/2015
  • An Nhiên
   Cafe Freelancer
   22/11/2015
 2. Avatar
  qweewq2409
  21/11/2015
  • An Nhiên
   Cafe Freelancer
   21/11/2015

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.