Ngày mới An Nhiên » Application » PXG Crawler: Xử lý – Lưu trữ và Quản lý dữ liệu thiết kế

PXG Crawler: Xử lý – Lưu trữ và Quản lý dữ liệu thiết kế

Gói tool đã ngừng bán nhé! Mọi người quan tâm vui lòng bỏ qua thông tin này!

Giá bán ứng dụng & sourcecode

P/s: theo góp ý của các bro mình sẽ giới hạn số bản bán ra.

Bản deploy sử dụng vĩnh viễn: xx triệu. Không giới hạn số máy dùng.
Giới hạn số bản bán: 20/20 bản. Sau khi đủ số bản hoặc sau 08/08/2020 ( 30/07/2020 23:59:59 ) em sẽ dừng bán (không nhận đặt cọccác bản đặt cọc trước đều huỷ bỏ). Người mua trực tiếp em sẽ là người em support tool, phát triển tool + các tool đi theo (nếu có) trong suốt quá tình sử dụng.
Bạn có được bán lại cho người khác không?
Bạn có thể mua chung team nhóm nhưng cố gắng hạn chế giúp mình!
Cập nhật mới nhất: update plugin để quản lý máy có thể dùng cho các team quản lý thành viên sử dụng. Tuy nhiên, dữ liệu mỗi máy dùng là độc lập, do đó chỉ phù hợp để phát triển, phân chia các site bán theo niche.

Spy Merch Amazon: mình đang phát triển tool spy áo merch, khi hệ thống đưa vào sử dụng các bác đã mua tool crawler này được sử dụng vĩnh viễn. Ở tính năng này tool sẽ được tích hợp với tài khoản để tách danh sách ASIN đã spy được ứng với tài khoản sử dụng. (update: 18/07/2020). Tạm ngừng phát triển tính năng này.

Tách áo từ các nền tảng phổ biến: mình đang phát triển tích hợp tách áo theo link sản phẩm từ các nền tảng như: 1C, Sunfrog, Teezily, burgerprints, moteefe… các nền tảng có áo đen và trắng. Ở tính năng này sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bác đã mua tool crawler này (update: 18/07/2020). Tạm ngừng phát triển tính năng này.

Mô tả tính năng cơ bản ứng dụng

Ứng dụng hỗ trợ xử lý và quản lý thiết kế PNG lấy về từ Merch by Amazon hoặc import thiết kế đầu vào sẵn có để quản lý. Việc lấy dữ liệu hỗ trợ mọi người có thể tham khảo được ý tưởng nhiều mẫu thiết kế mới sau đó thiết kế lại và đăng tải trên các hệ thống website của mình.

  • Thiết kế PNG lấy về gần như chỉ hơn mức tham khảo nên mọi người nên cân nhắc xử lý vẽ lại trước khi in ấn nếu có. Mọi người tham khảo chất lượng  1 số tập tin PNG đã xử lý về tại đây.
  • Thiết kế sau khi lấy về mọi người có thể xuất ra tập tin nén theo danh sách ids (ASIN) và phân chia cho thiết kế trong nhóm hoặc thuê thiết kế vẽ lại.

Về tool quản lý danh sách web/ blog + đăng tải dữ liệu PXG Crawler đã xử lý mình sẽ cập nhật bán trong thời gian tới (tool post dữ liệu + theme và các plugins xây dựng site như TheLovesOf với nguồn dữ liệu này).

Giá bán: XXtr/ 1 bản vĩnh viễn.

Các nhu cầu phát triển đăng dữ liệu lên các hệ thống khác wordpress + plugin woo mình đã hỗ trợ mình sẽ nhận phát triển riêng tuỳ từng yêu cầu cụ thể.

Hệ điều hành & phần cứng

HĐH: window 10+ 64bit

.Net Framework 4.6.1+, Visual C++ 2017 Redistribution

Ngôn ngữ lập trình: C#

Nên sử dụng ổ SSD để lưu trữ, đọc, ghi dữ liệu nhanh hơn. Nếu nhu cầu nhiều nên đầu tư ổ SSD có khả năng lưu trữ lớn.

Tải & cấu hình Redis Server

Cài đặt cấu hình các thư viện Visual C++ 2017 Redistribution

Mặc định nếu mọi người chạy được ứng dụng thì không sao? ngược lại mọi người cần cài đặt bổ sung thư viện Visual C++ 2017 Redistribution trước khi sử dụng ứng dụng: https://drive.google.com/drive/folders/1CefNdny5i2T-raB91wvDsmhZaV69hzfk

Tuỳ vào hệ điều hành mọi người đang sử dụng mà cài đặt gói vc_redist.x64.exe (64bit) hay vc_redist.x86.exe (32bit)

Định nghĩa và cấu hình thông số tạo mockup

Xử lý dữ liệu & đồng bộ dữ liệu: từ khoá, danh sách từ khoá

Nhập dữ liệu thiết kế PNG đầu vào có sẵn

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.