PXG Utilities Editor

Plugin hỗ trợ các tính năng soạn thảo nội dung trên WordPress site. Để sử dụng các shortcode plugin hỗ trợ sử dụng nút  Utilities trong quá trình soạn thảo.

pxg_article_details shortcode kết hợp & hiển thị nội dung

Là tính năng hỗ trợ kết nối nhiều nội dung lại với nhau theo id đầu vào.

Trong 1 nội dung bài viết có thể gọi nhiều id bài viết khác nhau để bổ sung và diễn đạt bài viết hiện tại. Ví dụ chính nội dung bài viết này mọi người đang đọc là sự kết của nhiều bài viết độc lập kết hợp thành 1.

Ví dụ kết hợp nội dung bài viết và mô tả thẻ tag mục sản phẩm Thanksgiving

Ở mục bán các sản phẩm về ngày lễ Thanksgiving 2021 phần mô tả chi tiết của mục này muốn hiển thị chi tiết của bài viết https://thelovesof.com/when-is-thanksgiving-day/.

Hiện tại các loại dữ liệu sản phẩm, bài viết và page, mô tả danh mục, tags… có thể kết nối qua shortcode này.

pxg_table_heading shortcode tự động tạo table menu hỗ trợ đọc nhanh

Tính năng này hỗ trợ tạo chỉ mục bài viết dựa vào các heading trong bài viết. Ví dụ mục lục bài viết về plugin pxg utilities editor sẽ hiển thị như sau:

pxg_google_search shortcode hỗ trợ chuyển link tìm kiếm ra google search

Ví dụ tạo chuyển hướng sang google search và hiển thị tất cả các nội dung có liên quan tới từ mã giảm giá bách hoá xanh cho website polyxgo.com, google search khu vực Việt Nam thì kết quả liên kết được tạo ra như sau:

mã giảm giá bách hoá xanh

Ví dụ tạo chuyển hướng google search khu vực USA (google.com) và hiển thị tất cả áo bulldoglegend cho website thelovesof.com thì kết quả liên kết được tạo ra như sau:

bulldog, legend

Mục đích là tạo ra tương tác nội dung với khách hàng qua công cụ tìm kiếm Google. Việc tìm kiếm này truy cập ngược lại vào site chuyển hướng tới google hoặc niche (tiers chỉ định) sẽ mang 1 ý nghĩa nào đó trong chỉ số đánh giá của google về nội dung của site có “phù hợp với nhu cầu người dùng hay không?“. Mặc dù liên kết chủ động từ site chuyển sang google nhưng nếu nội dung tìm kiếm từ khoá với cú pháp trên không trả về kết quả người dùng quan tâm thì họ sẽ không click và ngược lại? Mình nghĩ nếu bạn đang tối ưu SEO thì đây cũng là 1 cách đáng lưu tâm?

polyxgo_popup shortcode tạo popup

Hỗ trợ tạo anchor_text để hiển thị popup chứa nội dung Text/HTML/id post/page/product

Ví dụ:

Xem nội dung chi tiết 1 bài viết Làm sao để các đường thẳng trong cuộc đời ngắn lại? bằng popup

Ứng dụng tại site TheLovesOf.com

Ở phần chi tiết mỗi sản phẩm khi click:

Shipping rates table thì popup sẽ hiển thị nội dung chi tiết của bài viết https://thelovesof.com/shipping-rates/

Important: By selecting the product size you also confirm your size with us thì popup sẽ hiển thị nội dung bài viết https://thelovesof.com/confirm-your-size/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.