Shipping – Cài đặt & cấu hình PolyXGO Products

3) Shipping

Đây là phần cấu hình liên quan tới chi phí ship cho các sản phẩm đặt từ chiếc thứ 2 cũng như giá ship cho loại sản phẩm Hoodie và SweatShirt (nặng hơn các loại khác). Ở các thông số này bạn cũng cân đối dựa theo chi phí tương ứng cho Merchant của Sunfrog nhé!

Lưu ý: giá ship mặc định vẫn cấu hình trong Woocommerce/ Shipping nhé!

Nếu site mình cài đặt thì mình đã cấu hình sẵn cho mọi người theo biểu phí cân đối dựa trên biểu phí cho Merchant của Sunfrog cho các sản phẩm thông thường như sau:
US: 3.99$ (Mỹ)
CA: 4.99$ (Canada)
Orther: 5.99$ (các quốc giá khác)

Đối với các loại áo Hoodie/ Sweatshirt thì sẽ dựa trên cấu hình bên dưới, ngược lại mặc định biểu phí trên.

How much fee/ item from 2: số $ ship cộng thêm cho mỗi đơn hàng có từ chiếc thứ 2. Ở đây giá trị 2 tức là ngoài giá ship mặc định ở quốc gia sở tại khách hàng đặt hàng (cấu hình trong Woocommerce/ Shipping) thì nếu họ đặt đơn hàng từ 2 chiếc trở lên giá ship sẽ cộng thêm 2$/ mỗi áo.
How much cart value for free ship: tổng số $ sẽ áp dụng freeship cho khách hàng. Ở đây mình cấu hình là 99 tức là tất cả các đơn hàng thanh toán từ 99$ sẽ miễn phí ship không phân biệt quốc gia. Tùy chiến lược bán của bạn mà bạn cân đối chi phí này.
Hoodie ship rate CA, US: phần này sẽ định nghĩa giá ship cho các loại áo cụ thể ứng với từng quốc gia. Ví dụ trong ảnh mình quy định Canada CA và Mỹ US đồng giá ship là 5.99$. Other tức các quốc gia khác là 7.99$

Related Posts

About The Author

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.