Ngày mới An Nhiên » Kiếm tiền » Affiliate - Tiếp thị liên kết » AccessTrade affiliate » Sử dụng Email marketing – Kiếm tiền trên mạng với ACCESSTRADE

Sử dụng Email marketing – Kiếm tiền trên mạng với ACCESSTRADE

Khi nhắc đến việc kiếm tiền trên mạng với affiliate trong thời gian gần đây, cộng đồng MMO đang rất sôi nổi và hứng thú với nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE – đây là nền tảng được đánh giá là hệ thống affiliate marketing uy tín nhất Việt Nam và đang đứng số 1 trong sự lựa chọn của các cao thủ Affiliate khi quyết định tiếp thị liên kết kiếm tiền trên mạng với affiliate tại thị trường Việt Nam. Một lí do đơn giản và thích đáng khi chơi với thị trường trong nước là việc thanh toán chả cần đến bên trung gian nào, có tài khoản ngân hàng là ok rồi!

kiem-tien-online-voi-accesstrade

Để tham gia Affiliate Marketing hiệu quả, tất nhiên bạn không thể “tay không bắt giặc”, bạn cần đến đồng đội, bạn cần đến hỗ trợ. Đồng đội và công cụ hỗ trợ, mình đề cấp ở đây chính là công cụ Marketing Online và các kĩ năng, kiến thức căn bản về Marketing để bạn quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Email Marketing được đánh giá là một trong những công cụ đắc lực, vậy sử dụng Email Marketing trong việc thúc đẩy hiểu quả kiếm tiền online với affiliate như thế nào? Cùng mình tìm hiểu bài viết dưới dây!

 

Email Marketing là gì?

Email Marketing là hình thức truyền tải thông điệp Marketing đến người dùng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, khách hàng hiện tại thông qua việc gửi thư điện tử (email). Thông điệp Email marketing truyền đạt có thể là Content Marketing, Video Marketing, Phiếu khảo sát phản hồi khách hàng,…hoặc có thể kết hợp thành một landing page được thiết kế đẹp mắt.

Đăng ký tham gia kiếm tiền online với nền tảng tiếp thị liên kết tại: Dinos | ACCESSTRADE | AT D2C | DiMuaDi
Sau đó tải miễn phí bộ plugins hỗ trợ xây dựng web/ blog mã giảm giá bán tự động PXG Coupons

Lợi ích Email Marketing mang lại?

Email Marketing là một trong những công cụ Marketing Online không thể thiếu khi quảng bá, marketing sản phẩm. Email Marketing giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhắm đúng khách hàng mục tiêu bới danh sách khách hàng mục tiêu là do bạn thu thập, lựa chọn và có nghiên cứu trước.
Email Marketing giúp bạn đẩy mạnh thương hiệu
Tại sao Email marketing lại giúp bạn đẩy mạnh thương hiệu? Để người dùng lưu dấu ấn thương hiệu của bạn, thương hiệu cần được lặp đi lặp lại nhiều lần trong tâm trí của họ. Việc bạn gửi thông điệp truyền thông thường xuyên, mang lại giá trị hữu ích cho người dùng mục tiêu, sẽ gây được thiện cảm và lưu dấu ấn thương hiệu cho họ.
Email Marketing dễ dàng chia sẻ
Nếu người dùng mục tiêu của bạn nhận được một điều gì đó thú vị từ Email marketing của bạn, họ có thể dễ dàng chia sẻ bằng cách email đến bạn bè thân thiết của họ để cùng tham gia. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, gắn mã chia sẻ lên Facebook, Zalo, G+ hay bất kỳ mạng xã hội phổ biến, quen thuộc nào khác trên Email marketing là việc cần thiết.
Dễ dàng xây dựng nội dung Email Marketing
Nội dung Email marketing hiện tại được hỗ trợ bởi nhiều Template, Html, các bạn rất dễ dàng sử dụng chỉnh sửa để phù hợp với thông điệp, sản phẩm, dịch vụ bạn muốn Marketing.
Dễ dàng đo lường hiệu quả của chiến dịch
Đo lường chiến dịch Email Marketing, các bạn sẽ cần một số chỉ tiêu để đánh giá hiệu quả: Tỷ lệ mở Email Marketing, tỷ lệ nhấn vào liên kết, tỷ lệ ghé vào website, tỷ lệ mua hàng, sử dụng dịch vụ bạn Marketing. Tất cả mọi con số này đều được thống kê rõ ràng và cụ thể, giúp bạn điều chỉnh nội dung, cách trình bày, thông điệp hấp dẫn hơn với người dùng mục tiêu.
Chi phí thấp
Email Marketing được coi là công cụ Marketing Online với chi phí khá thấp so với các công cụ Marketing Online khác. Việc bỏ qua công cụ này để truyền tải thông điệp là quyết định thiếu sót của một Marketer.

Sử dụng Email marketing như thế nào kiếm tiền trên mạng hiệu quả với ACCESSTRADE?

Với những giá trị lợi ích tuyệt vời công cụ Email Marketing này mang lại, vậy làm sao sử dụng nó hiệu quả trong hoạt động tiếp thị liên kết, kiếm tiền trên mạng với ACCESSTRADE tối ưu nhất.
Bước 1: Chuẩn bị danh sách người dùng, khách hàng tiềm năng, mục tiêu của bạn
Hãy thu thập danh sách email tiềm năng, bạn nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ có khả năng sử dụng dịch vụ, sản phẩm bạn tiếp thị liên kết. Việc có được danh sách email người dùng này có rất nhiều cách như: Mua dữ liệu, tổ chức cuộc thi thu thập email, một số tool quét Email diễn đàn,…
 Bước 2: Sử dụng một số công cụ hỗ trợ Email Marketing
Đây được coi là vũ khí thần kỳ của các nhà tiếp thị liên kết hay các marketer trong việc truyền tải thông điệp hấp dẫn, thân thiện  với người dùng hơn. Với kinh nghiệm thực tế của một Marketer, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo một số công cụ hỗ trợ Email marketing sau: Mail Chimp ( Giá: Khởi đầu với 10$/tháng, gửi 12000 email tới 2000 người dùng); Litmus (79$/tháng với tính năng cơ bản); GetResponse (15$/tháng cho 1000 người dùng),…
 Bước 3: Lên nội dung Email Marketing hấp dẫn,kiếm tiền trên mạng với affiliate hiệu quả
Việc tham gia affiliate marketing, những thông tin thực sự hữu ích đến người dùng mục tiêu của bạn như: thông tin khuyến mại, mã giảm giá, quà tăng kèm khi mua hàng số lượng lớn, hàng số lượng có hạn,…của nhà cung cấp bạn phân phối chiến dịch. Hãy chuẩn bị những nội dung độc đáo, hữu ích nhất, gây thiện cảm với người dùng mục tiêu của bạn.
Bước 4: Lên kế hoạch về thời điểm và tần suất gửi Email Marketing
Việc gửi Email Marketing đúng thời điểm là bí quyết tuyệt vời để gia tăng lượng nhấp vào email marketing, gia tăng việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng chuyển đổi, kiếm tiền trên mạng hiệu quả với affiliate.

5 Tip gia tăng chuyển đổi – kiếm tiền trên mạng với ACCESSTRADE  hiệu quả qua Email Marketing

  • Thiết kế “ Call to Action” ấn tượng, thu hút
  • Đặt nút “ Call To Action” ở các vị trí phù hợp và có điểm nhấn
  • Gửi Email có kế hoạch, tránh làm phiền người dùng
  • Hãy biến Email marketing thành một câu chuyện hấp dẫn
  • Thử nghiệm nhiều mẫu, headline, thời điểm gửi Email để gia tăng tỷ lệ click, tỷ lệ mở Email Marketing

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.