Ngày mới An Nhiên » Kiếm tiền » Youtube Partner » Tại sao Youtube Partner lại hấp dẫn tới vậy ?

Tại sao Youtube Partner lại hấp dẫn tới vậy ?

Dạo gần đây, đi tới blog nào, diễn đàn nào cũng rôm rả cái chủ đề đăng ký Youtube Partner và kiếm tiền trên Youtube, ai ai cũng có thể tạo lập được cho mình một tài khoản trên Youtube để có thể kiếm tiền nhờ những Video mà mình đăng tải, vậy Youtube Partner có những lợi thế như thế nào so với lập website và kiếm tiền qua bán quảng cáo trên nội dung ? Sau đây mời các bạn cùng Jam tìm hiểu vài ý sau:

#1, Video Youtube dễ sáng tạo

Chỉ cần có một chút kĩ năng sử dụng các phần mềm xử lý video, các bạn có thể sáng tạo nội dung video ngay lập tức, và cách thức đơn giản nhất là lắp ghép các video lại, xáo trộn và thay âm thanh vào trong video để tạo ra một video mới, thực sự việc kiểm tra một video xem nó có trùng lặp hay không là việc khó, trừ khi nó trùng lặp 100% thì mới có thể xảy ra vấn đề nghiêm trọng !

Các hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner
Các hình thức kiếm tiền từ Youtube Partner

Cách phổ biến thứ hai chính là các bản MP3 không đăng kí bản quyền với Youtube, các bạn hoàn toàn có thể dùng nó cho vào ảnh nào đó để đăng lên, bản thân Youtube không cho phép file định dạng MP3 nên các bạn thường lắp thành slide để chạy !

#2, Youtube có lượt xem khủng !

Hiện nay Youtube là mạng xã hội được truy cập nhiều nhất trên thế giới, vượt qua cả Facebook, cho nên những video đơn giản cũng được mọi người trên toàn thế giới khám phá ra, đặc biệt Youtube có nút tự động chạy nên có thể video của bạn cũng sẽ vô tình mà được người xem nhòm qua !

Trung bình một bài viết được xem 1000 lần thì phải mất cả tháng, cộng với việc lên top mới có thể tính toán chuyện quảng cáo, còn với Youtube thì 1000 lượt xem là hơi thấp, vì thế mà quảng cáo trên này sẽ mang lại giá trị cao hơn so với quảng cáo trên blog hoặc website

#3, Quảng cáo hình ảnh và video có giá bid cao hơn

Trong khi quảng cáo trên nội dung website thì bạn được trung bình là $0.04 nhưng trên Youtube, các video lớp phủ có thể lên tới $0.5 là chuyện nhỏ, gấp nhiều lần thu nhập của một website.

Trên đây là một vài ý kiến của Jam về vấn đề kiếm tiền trên Youtube và sự hấp dẫn của nó, nếu các bạn đang có nhu cầu nghiên cứu vấn đề này có thể tham khảo cách đăng kí tại đây ! Chúc các bạn ngày mới vui vẻ !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.