Tạo và định nghĩa các nhà cung cấp

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE, MasOffer, Lazada Việt Nam

Chào các bạn, tiếp tục chia sẻ hướng dẫn về plugin Polygon Coupons hỗ trợ cộng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam tham gia chương trình tốt hơn. Trong chia sẻ này mình sẽ hướng dẫn bạn cấu hình và tạo thông tin các nhà cung cấp mà bạn đang tham gia làm cộng tác viên (các trang thương mại điện tử (TMĐT)).

Danh sách đầy đủ các bài hướng dẫn về plugin Polygon Coupons các bạn theo dõi tại bài viết Hướng dẫn sử dụng plugin Polygon Coupons nhé!
Tips: Nếu bạn là người mới và chưa hiểu cách cài đặt plugin/ theme bạn có thể search từ khoá "cách cài đặt plugin/ theme wordpress" để học giúp mình nhé.

Hướng dẫn tạo thông tin nhà cung cấp (TMĐT)

Demo tương tác bạn tham khảo tại: http://88offers.com/danh-sach-don-vi-mua-sam-truc-tuyen/ và tất cả các vị trí hiển thị logo, tên các trang TMĐT trên site đều sẽ được tự động hoá tích hợp link tiếp thị liên kết cấu hình trong bài hướng dẫn “Cài đặt và cấu hình plugin Polygon Coupons

Để tạo thông tin 1 đơn vị (nhà cung cấp – site TMĐT) bạn truy cập vào phần Coupons/ Suppliers. Giao diện phần tạo thông tin nhà cung cấp sẽ cơ bản tương tự như phần tạo danh mục mặc định của WordPress và thêm 1 số trường tuỳ chỉnh như ảnh sau:

Bạn chỉ cần quan tâm các trường thông tin mình bôi đỏ.

Name

Đây là phần tên đơn vị ví dụ bạn thấy ảnh bên phải là 1 số đơn vị mình đã tạo: Lazada, Tiki, Adayroi, MyTour….

Ví dụ: Lazada Việt Nam

Website url

liên kết tên miền TRANG CHỦ của nhà cung cấp bạn đang tạo. Thông tin này giúp plugincác chức năng phát triển sau này tự động tạo link tiếp thị liên kết giới thiệu của bạn ở các nơi mà tên đơn vị, logo, tên miền trang web…

Lưu ý: do 1 số website không redirect (chuyển hướng) từ http sang https, www qua none-www và ngược lại nên để nhập chính xác tên miền của nhà cung cấp BẠN PHẢI truy cập vào trang chủ của đơn vị sau đó copy liên kết này trên trình duyệt để sử dụng.

Ví dụ: http://www.lazada.vn/

Default tracking url

Đây là tracking url nền tảng tiếp thị liên kết bạn tuỳ chỉnh mặc định khi khách hàng click vào các vị trí hiển thị logo, tên miền, tên nhà cung cấp… trong website của bạn.

Để các tracking cấu hình tự động trong quá trình tạo link sau này bạn cần PHẢI ĐỊNH NGHĨA chúng trong phần Coupons/ Settings “Cài đặt và cấu hình plugin Polygon Coupons“.

Lưu ý: đây là link tracking mặc định tích hợp nền tảng bạn muốn áp dụng cho đơn vị đang/ đã tạo, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó sau này. Khi bạn thay đổi tuỳ chỉnh này thì toàn bộ các liên kết mặc định của nó trên site ứng với đơn vị này cũng sẽ được thay đổi.

Ví dụ ở đây mình chọn: Lazada tracking (Lazada tracking) http://ho.lazada.vn/SHsJ (của bạn mã SHsJ sẽ khác nhé! Nếu bạn chưa cấu hình thì nó sẽ là {{CODE}}, khi đó bạn cần phải quay lại Settings để cấu hình thì plugin mới tracking được).

Search url

Demo hiển thị http://88offers.com/danh-sach-don-vi-mua-sam-truc-tuyen/ Trong liên kết này bạn sẽ thấy bên dưới mỗi logo nhà cung cấp có tuỳ chọn hiển thị 1 khung tìm kiếm. Khi khách hàng nhập từ khoá cần tìm kiếm vào nhà cung cấp tương ứng và tìm kiếm thì plugin sẽ tự động chuyển hướng sang trang kết quả tìm kiếm của đơn vị đó + tích hợp tracking link tiếp thị liên kết giới thiệu của mình.

Để thiết lập url trang tìm kiếm của nhà cung cấp cho khung search, bạn vào trang đối tác và sử dụng chức năng tìm kiếm, sau đó bỏ từ khoá trên url tìm kiếm ra để lấy url này.

Ví dụ: https://www.adayroi.com/tim-kiem?q=laptop thì bạn bỏ laptop đi sẽ còn https://www.adayroi.com/tim-kiem?q=

Đối với các đơn vị fill từ khoá tìm kiếm ở giữa url thì bạn sử dụng macro {{KEYSEARCH}}.
Ví dụ: http://vatgia.com/home/laptop.spvg thì bạn thay laptop={{KEYSEARCH}} http://vatgia.com/home/{{KEYSEARCH}}.spvg

Ví dụ của mình là Lazada: http://www.lazada.vn/catalog/?q=

Mục/ bài hướng dẫn

Nếu bạn có danh mục hoặc bài viết hướng dẫn mua hàng hay chia sẻ liên quan đến đơn vị này trên site của bạn hoặc trong hệ thống website của bạn. Hãy nhập liên kết đó tại đây, nó sẽ được hiển thị ngay bên dưới thông tin mã giảm giá, khuyến mãi của đơn vị này.

Ví dụ: http://88offers.com/huong-dan-mua-sam-truc-tuyen/tiet-kiem-hon-tai-adayroi/

Hiển thị trên mỗi mã giảm giá

Logo nhà cung cấp

Bạn upload logo nhà cung cấp (TMĐT) trong phần này. Sau này tất cả các vị trí hiển thị nhà cung cấp này có hỗ trợ hiển thị logo thì nó sẽ được hiển thị.

Lưu ý: WordPress popup media có lỗi không nhận Link url. Do đó, sau khi chọn/ tải ảnh logo lên các bạn chọn File Url để link url hiển thị rồi mới chọn Insert into post và save lại nhé!.

Hướng dẫn tiếp theo

Dùng widget hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp

Đánh giá bài chia sẻ

Bài viết cùng serie

  1. Dùng shortcode hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp (05/02/2017)
  2. Dùng widget hiển thị danh sách mã giảm giá, nhà cung cấp (05/02/2017)
  3. Tạo và định nghĩa các nhà cung cấp (03/02/2017)
  4. Cài đặt và cấu hình plugin Polygon Coupons (01/02/2017)
  5. Hướng dẫn sử dụng Plugin PolyXGO Offers Coupons (01/02/2017)
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này và những chia sẻ khác, bạn có thể kết nối với mình qua các thông tin sau:
Facebook (vui lòng add friend mình trước vì message ẩn mình ít check): https://www.facebook.com/PExpress
Blog: PolygonExpress.com
Group thảo luận - chia sẻ - bán ứng dụng - PolyXGO: MMO tools
Web dịch vụ: PolyXGO.com
Mã Giảm Giá mua sắm: Mã Giảm Giá Guru
Email liên hệ: polyxgo@gmail.com
Điện thoại: 0937.798.420 - 0868.929.024 (Kim Ngọc - giới tính Nam :))))))

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.