Ngày mới An Nhiên » WordPress » WordPress Themes » WordPress Themes trả phí » Theme Genesis Framework Theme WordPress nên dùng

Theme Genesis Framework Theme WordPress nên dùng

Genesis Framework là Theme được xây dựng và phát triển bởi StudioPress. Hiện tại Genesis Framework đang được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng WordPress do chi phí hợp lý với những ưu điểm vượt trội của nó về hỗ trợ SEO (tối ưu OnPage).
Chi tiết về Theme Genesis Framework bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết khá chi tiết của bạn Tú “Genesis Framework – lựa chọn tuyệt vời cho website của bạn“.

Đối với việc phát triển website trong thời buổi hiện tại thì công việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm là việc không thể xem nhẹ (dù đâu đó bạn nghe SEO đang bị bão hòa ^^). Đặc biệt đây là công việc khá gian nan đối với các bạn phát triển website mà không chuyên về kỹ thuật (đa số các blogger) thì việc sử dụng các Plugin hỗ trợ SEO tốt, Theme hỗ trợ SEO tốt sẽ khắc phục được phần nào điểm yếu về kỹ thuật này. Thay vào đó bạn chỉ cần tập trung vào việc tối ưu hóa tìm kiếm cho nội dung của mình bằng cách nghiên cứu và xuất bản những nội dung mang lại giá trị hữu ích cho người dùng.

Bài viết không thực sự chia sẻ về trải nghiệm Genesis Framework nhưng dựa trên các thông tin chia sẻ từ các blogger khác thì Genesis Framework thực sự có những ưu điểm nhất định. Chi phí Genesis Framework với gần 60$ thì thực sự là xứng đáng so với những gì nó mang lại. Mình đã làm việc nhiều trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website cho nhiều khách hàng nên chắc chắn chi phí bạn bỏ cho Genesis Framework đó thực sự hợp lý trong khi việc thuê thiết kế website sẽ tốn chi phí của bạn kha khá đấy (tuy nhiên tùy theo đòi hỏi công việc mà bạn phải cân nhắc quyết định nhé, mỗi khía cạnh đều có điểm được, điểm mất riêng).

Mình mong sau khi có cơ hội trải nghiệm Genesis Framework Theme mình sẽ có những chia sẻ riêng về nó, hiện tại như mình đã đề xuất ở trên, bạn có thể xem bài viết về Genesis Framework khá chi tiết và đầy đủ từ bài của Tú “Genesis Framework – lựa chọn tuyệt vời cho website của bạn“.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm hay về Genesis Framework sau đó chia sẻ lại cùng mình nếu có thể nhé ! Thanks !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.