Ngày mới An Nhiên » Hỏi đáp » Tiếp thị liên kết có thể mang lại thu nhập bao nhiêu?

Tiếp thị liên kết có thể mang lại thu nhập bao nhiêu?

Thu nhập từ tiếp thị liên kết là con số không giới hạn không phân biệt cá nhân hay tổ chức. Mức thu nhập sẽ gần như không có giới hạn vì mọi thứ hiện tại liên quan tới thương mại điện tử (TMĐT) ở Việt Nam vẫn chưa thực sự lớn so với các mô hình truyền thống nhưng lại là xu thế chắc chắn trong tương lai.

Thị trường TMĐT Việt Nam năm 2019 tăng trưởng với 35+ triệu người dùng tạo ra doanh thu hơn 2,7 tỷ USD. Hiện tại Việt Nam gần 60 triệu người dùng internet chiếm hơn 50% tổng dân số lộ trình tới năm 2021 con số này là 67,8 triệu người.

Trái ngược với tốc độ phát triển của TMĐT thì thiết bị di động thông minh có kém hơn 1 chút. Tuy nhiên với 35 triệu người tiêu dùng sở hữu ít nhất 35 triệu thiết bị di động thông minh với nhu cầu tiêu dùng thiết yếu thì vẫn là cơ hội khai thác cho các đơn vị, nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ. Con số này sẽ tăng lên 40 triệu vào năm 2021.

Dựa vào số liệu cơ bản đó có thể thấy các mảng liên quan tới TMĐT như: bán hàng, tư vấn tiêu dùng, đánh giá sản phẩm, đánh giá dịch vụ, mã giảm giá (mgg), khuyến mãi, coupon, voucher… vẫn là mảnh đất hoàn toàn sơ khai và việc bắt đầu đầu tư tìm kiếm 1 vị thế trong ngách nào đó là cơ hội cho bất cứ ai?.

Gợi ý blog MGG nên chọn đơn vị nào hiện tại?

Mảng tổng hợp mgg mang lại nhiều cơ hội thành công hiện tại vẫn xoay quanh 4 đơn lớn như:

Ở các đơn vị này hầu hết mỗi giờ, mỗi ngày đều có sản phẩm, dịch vụ mới cho bạn nghiên cứu và viết bài đánh giá sản phẩm. Mã giảm giá theo gian hàng, thương hiệu cũng luôn luôn được làm mới và bạn có thể dễ dàng tổng hợp chia sẻ tới cộng đồng của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.