Ngày mới An Nhiên » Kiếm tiền » Affiliate - Tiếp thị liên kết » AccessTrade affiliate » Tiếp thị liên kết – xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016?

Tiếp thị liên kết – xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016?

Chào bạn, tiếp thị liên kết Việt Nam hiện tại bạn thấy thế nào? nếu bạn đang ở đây hay bất cứ bài chia sẻ nào tại blog về affiliate marketing thì chắc bạn cũng ít nhiều quan tâm đến nó? Vào tầm cuối năm 2015 và từ năm 2016 nó rất rất sôi động đó nhé!

Với Affiliate Marketing thì mình không có chuyên môn và mình cũng không phải chuyên gia, và cũng chưa có thành tựu gì to lớn hay được vinh danh như rất nhiều điển hình khác ở mảng này nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ đôi điều với bạn, những người đang đắn đo tìm cho mình một hướng đi trong mảng kiếm tiền online với affiliate tại Việt Nam, cũng như đang phân vân lựa chọn đơn vị nào uy tín để tham gia (platform affiliate marketing nào tốt?).

Quan điểm của mình là “Chúng ta thực tế có thể hợp sức làm cho miếng bánh tiếp thị liên kết TO HƠN trên sân nhà, khi đó chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hơn?

Tiếp thị liên kết - xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016? (Image: Google)
Tiếp thị liên kết – xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016? (Image: Google)

Hiện nay ở Việt Nam có các nền tảng tiếp thị liên kết sau ổn định và đang hoạt động tốt (danh sách mình biết thôi nhé). Bạn có thể tham khảo các trải nghiệm, chia sẻ của mình và quyết định theo đuổi nền tảng nào trong các nền tảng, chương trình bên dưới mình khẳng định hiện tại ĐỀU TỐT CẢ.

Nền tảng tiếp thị liên kết tại ACCESSTRADE Việt Nam (AT)

Website: https://accesstrade.vn/
Thời điểm hiện tại ACCESSTRADE vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng MMO/Affiliate Việt Nam. Với danh sách đối tác là các site mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam cùng với việc đa dạng các đơn vị, nghành hàng dịch vụ thì rõ ràng affiliater tại AT có nhiều lựa chọn và cơ hội để kiếm tiền hơn? và nó cũng xứng đáng là nền tảng CPA lớn nhất thị trường Việt Nam hiện tại mà không 1 đơn vị nào có thể phủ nhận.

P/s: Như mình từng nói trong chia sẻ trước đây, nếu bạn có kinh nghiệm mảng bán vé máy bay thì sẽ khó khăn khi nền tảng không hỗ trợ các dịch vụ bán vé? Ở ACCESSTRADE gần như bạn có tất cả: tài chính – ngân hàng, khoá học, mua sắm sản phẩm, dịch vụ, deals, voucher, du lịch, nhà hàng, khách sạn, vé máy bay…

  • Các điểm mạnh của AT theo mình sẽ giúp bạn quyết định tham gia nền tảng này được chia sẻ cụ thể tại đây.
  • Nếu bạn quan tâm và đang làm tiếp thị liên kết bạn có thể cân nhắc việc tham gia nền tảng AT này tại đây.

Nền tảng tiếp thị liên kết tại MasOffer Việt Nam (MO)

Website: https://masoffer.com/
Thời điểm hiện tại MasOffer là nền tảng đáng nể và có tiềm năng và sức cạnh tranh tốt với nền tảng ACCESSTRADE ở mảng bán hàng trực tuyến, tức là cũng như AT họ hỗ trợ affiliate marketing cho các đơn vị là các site TMĐT hàng đầu tại Việt Nam như: Tiki, Adayroi, Lazada Việt Nam, Lingo…

Với hệ thống sân nhà dù chưa đa dạng nghành hàng dịch vụ như AT nhưng MO theo mình có 1 nội lực đủ để theo đuổi vị thế sánh vai với các nền tảng khác trong tương lai ở mảng mà họ theo đuổi.

  • Các điểm mạnh của MO theo mình sẽ giúp bạn quyết định tham gia nền tảng này được chia sẻ cụ thể tại đây.
  • Nếu bạn quan tâm và đang làm tiếp thị liên kết bạn có thể cân nhắc việc tham gia nền tảng MO này tại đây.

Nền tảng tiếp thị liên kết tại Adpia Việt Nam (AP)

Website: http://adpia.vn/home.htm
Đối với nền tảng này mình thực sự chưa có tìm hiểu và trải nghiệm nhiều nhưng đã nghe nhiều và chắc chắn mình sẽ tìm hiểu, trải nghiệm và chia sẻ trong tương lai.
So sánh về mô hình và đối tác thì Adpia Việt Nam là nền tảng tương đối đa dạng giống như AT khi họ kết nối các đối tác ở hầu hết các ngành sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt mình thấy có mảng game và hosting… khá phù hợp cho các bạn đam mê game hoặc web freelancer tư vấn hosting cho khách hàng.

  • Nếu bạn quan tâm và đang làm tiếp thị liên kết bạn có thể cân nhắc việc tham gia nền tảng AP này tại đây.

Nền tảng tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam

Website: http://www.lazada.vn/
Việc đưa tên Lazada Việt Nam vào có vẻ không hợp lý vì nền tảng bên dưới là HasOffers. Do đó, mình sẽ gọi là chương trình thay cho nền tảng. (danh sách mã giảm giá lazada cũng là 1 trong số loại dữ liệu được hệ thống mình tổng hợp liên tục)

Đây là chương trình tiếp thị liên kết chắc hẳn nếu bạn từng tìm hiểu thì sẽ không còn xa lạ với nó, mình cũng từng chia sẻ trải nghiệm về nó khá nhiều trên blog này.

Tuy nhiên, ở chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada Việt Nam nếu bạn hoạt động như 1 affiliate cá nhân và chưa mạnh về mảng Marketing Online, Content, Email Marketing… và quan trọng nữa bạn chưa có tệp khách hàng thì mình khuyên bạn nên chuyển lựa chọn sang MasOffer Việt Nam, nền tảng duy nhất hiện tại tích hợp HasOffers hỗ trợ affiliater làm tiếp thị liên kết cho Lazada Việt Nam.

Đăng ký tham gia kiếm tiền online với nền tảng tiếp thị liên kết tại: Dinos | ACCESSTRADE | AT D2C | DiMuaDi
Sau đó tải miễn phí bộ plugins hỗ trợ xây dựng web/ blog mã giảm giá bán tự động PXG Coupons

Chia sẻ thêm: cùng với vụ việc mua lại Lazada gần đây của Alibaba mình nghĩ sắp tới Lazada Việt Nam sẽ có rất rất nhiều sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh tận gốc (theo mình nhé)… Điều đó, ít nhiều chắc chắn cũng có lợi cho cả người tiêu dùng và người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam? Theo quan điểm cá nhân mình thì đây cũng là cơ hội cho nền TMĐT Việt Nam để học hỏi, cải thiện nhiều vấn đề đang tồn tại từ 1 ông lớn như Alibaba. Đơn giản vì những thành công của Alibaba, của Jack Ma thì không cần phải bàn thêm!

Đó là các chia sẻ nho nhỏ và nhận định của mình về 1 số nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất thời điểm hiện tại, mà theo mình đang có tốc độ phát triển tốt song song với Thương Mại Điện Tử Việt Nam. Việc lựa chọn đơn vị nào? ngành hàng nào?, dịch vụ nào?… mình khuyên bạn đều phải dựa trên các điểm mạnh bạn đang có hoặc bạn có thể có nhé.

Đối với mình tiếp thị liên kết theo nghĩa nào đó vẫn là hình thức kiếm tiền trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Đặc biệt năm 2016 tiếp thị liên kết sẽ bắt đầu là xu hướng kiếm tiền trực tuyến tại Việt Nam?.

Tại sao mình nói kiếm tiền trực tuyến từ tiếp thị liên kết an toàn và hiệu quả nhất? vì tệp khách hàng đầu tiên CHẮC CHẮN ủng hộ bạn chính là bạn bè, người thân xung quanh bạn và chính bạn.

Ai cũng có nhu cầu mua sắm, ăn uống, học tập, làm việc, du lịch… và đi lại cả?

Các chương trình tiếp thị liên kết ở Việt Nam hiện tại không quá khắt khe về việc này nhé! Và còn nhiều yếu tố khác mà mình và rất nhiều affiliater khác đã chia sẻ, chưa chia sẻ, sẽ chia sẻ trong tương lai gần? bạn có thể tìm hiểu thêm về nó từ Google.

Chúc các bạn đã tham gia chương trình thì ngày thành công và đẩy mạnh hơn nữa, còn các bạn đang làm chưa ổn, chưa làm sẽ quyết định và tìm ra định hướng để làm tốt hơn.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết tại Việt Nam và mong muốn nhận được các chia sẻ tốt hơn từ mình và các tác giả khác trong tương lai, các bạn có thể theo dõi fanpage về tiếp thị liên kết sau:

3 thoughts on “Tiếp thị liên kết – xu hướng kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2016?”

    1. Chào bạn,
      Mỗi hệ thống đều có những điểm riêng, nếu ta phù hợp với hệ thống nào thì nên chọn hệ thống đó! Giả dụ tệp khách hàng của bạn là khách hàng mua sắm trực tuyến cao + là tệp đã mua sắm tại Lazada Việt Nam, và thường xuyên thì Lazada Việt Nam là 1 lợi thế!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.