Tổng hợp các hình thức thanh toán Google AdSense hỗ trợ

Như các bạn đã biết hiện tại kiếm tiền bằng quảng cáo Google AdSense, Youtube Partner là một trong những cách thức kiếm tiền trực tuyến an toàn và hiệu quả. Hiện tại mình và rất nhiều người bạn của mình cũng đang tham gia kiếm tiền bằng hình thức này. Như bạn có thể đã theo dõi các bài viết trong mục http://polygonexpress.com/series/kiem-tien-tu-google-adsense/ mình chia sẻ, hướng dẫn trước đây.

Trong chia sẻ hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm thông tin về các hình thức thanh toán Google AdSense hỗ trợ cho các nhà quảng cáo – đó chính là chúng ta (publisher).

Kiếm tiền với Google AdSense (Ảnh: internet)

Kiếm tiền với Google AdSense (Ảnh: internet)

Các hình thức thanh toán mà Google AdSense hỗ trợ

Lưu ý quan trọng: để sử dụng hình thức nào nhận thanh toán bạn chỉ cần cấu hình nó thành phương thức nhận thanh toán chính là được.

1. Google AdSense thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Ngân Hàng của bạn.

Đây là hình thức mình đang sử dụng và mình cũng khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng vì các lần thanh toán của mình thì sau 24h kể từ thời điểm Google gửi email thông báo thanh toán đến bạn thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản.
Ở hình thức này bạn chỉ cần nhập đúng thông tin thẻ ATM, VISA… của bạn (chủ tài khoản, số tài khoản, tên Ngân Hàng, mã SWIFT-BIC).

Giới hạn: áp dụng thanh toán không giới hạn số tiền chi trả.
Thời gian: trong 24h kể từ thời điểm nhận thông báo chi trả thanh toán.

Đánh giá: đây là phương thức “nhanh, đơn giản và bảo mật để nhận thanh toán của bạn“. Đặc biệt tiện cho bạn nếu bạn trữ tiền trong tài khoản.

2. Google AdSense thanh toán bằng SEC đến địa chỉ của bạn.

Ở hình thức này đúng như Google khuyến cáo “Nhập địa chỉ bạn muốn chúng tôi gửi séc bằng thư đến. Địa chỉ này độc lập với địa chỉ thanh toán của bạn.“. Sau đó Google sẽ  chuyển SEC thanh toán đến địa chỉ bạn gửi cho họ, bạn nhận được SEC thanh toán thì chỉ cần mang SEC này ra Ngân Hàng gần nhất và bán nó để nhận số tiền tương ứng với giá trị trong tờ SEC.

Giới hạn: áp dụng thanh toán không giới hạn số tiền chi trả cho tờ SEC.
Thời gian: từ 2 đến 4 tuần kể từ thời điểm nhận thông báo thanh toán.

Đánh giá: đây là phương thức này rất mất thời gian và công sức vì bạn chờ có SEC rồi lại phải ra Ngân Hàng đợi để bán SEC nữa. Tuy nhiên nếu bạn muốn vẫn có thể thử để lấy trải nghiệm 🙂 (vì các hình thức thanh toán bạn có thể bổ sung và thay đổi trước thời điểm thanh toán hàng tháng.

3. Google AdSense thanh toán bằng Western Union.

Ở hình thức sau khi nhận được thông tin thanh toán qua Western Union trong tài khoản của bạn, bạn chỉ cần lưu các thông tin này sau đó cầm theo giấy CMND (giấy tờ tùy thân) có tên trùng với tên chủ tải khoản Google AdSense và ra Ngân Hàng có hỗ trợ thanh toán Western Union để nhận tiền.

Giới hạn: chỉ áp dụng thanh toán có giới hạn cho số tiền chi trả trong khoảng 100 USD – 4000 USD.
Thời gian: từ 2 đến 4 ngày kể từ thời điểm nhận thông báo thanh toán.

Đánh giá: đây cũng là phương thức nhanh chóng, Google không tốn phí chuyển khoản vào tài khoản của bạn, chỉ hơi bất tiện là bạn vẫn phải ra Ngân Hàng cung cấp mã ID giao dịch Google gửi để xác nhận và làm thủ tục rút tiền.

Trên đây là 3 hình thức hỗ trợ thanh toán mà Google AdSense đã cung cấp từ rất lâu rồi, tùy theo nhu cầu và điều kiện hiện có mà bạn chọn cho mình hình thức nhận thanh toán phù hợp. Hơn nữa các hình thức này bạn đều có thể thay đổi tùy vào nhu cầu sau này của bạn, khi chọn hình thức nào nhận thanh toán thì hãy chuyển nó thành hình thức nhận thanh toán chính là được.

Chúc các bạn tham gia kiếm tiền bằng mạng quảng cáo Google AdSense ngày càng hiệu quả và thành công!

Related Posts

13 Comments

 1. Avatar
  KeniVinh
  30/05/2019
 2. Avatar
  tien
  30/10/2017
 3. Avatar
  Quỳnh
  18/10/2016
 4. Avatar
  Mr.Thành
  07/10/2016
 5. Avatar
  Hiếu
  02/09/2016
   • Avatar
    Hiếu
    04/09/2016
 6. Avatar
  trần quốc tiến
  22/05/2016
   • Avatar
    trần quốc tiến
    23/05/2016

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.