Ứng dụng hỗ trợ Affiliater tham gia các mạng tiếp thị liên kết (Zone 08 ver 1.3.8)

Như các bạn quan tâm đến mảng tiếp thị liên kết hay phía affiliater còn gọi là bán hàng cùng các nhà cung cấp để kiếm hoa hồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm cụ thể tại đây (khi bạn muốn?).

Hiện tại bạn có thể tải ứng dụng Zone08 tại đây (cập nhật 16/11/2015)

Về phiên bản trước đây và những hạn chế của ứng dụng

Thời gian trước, trong quá trình tìm hiểu, học tập và thử tham gia các mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam (đặc biệt là tại Lazada Việt Nam) thì mình có phát triển 1 ứng dụng nho nhỏ để hỗ trợ các công việc lặp lại thường làm 1 cách nhanh hơn đó là ứng dụng “Tự tạo danh sách sản phẩm muốn bán cùng Lazada Việt Nam” (hiện tại phiên bản đó vẫn hoạt động tốt và hỗ trợ toàn bộ hệ thống Lazada: Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand, Vietnam, Philippine’s) – bạn có thể tải và dùng nếu đang làm tiếp thị liên kết bán hàng cho bất cứ hệ thống Lazada nào mình đề cập trên.

Tuy nhiên ứng dụng hiện tại không đáp ứng nhiều tuỳ chỉnh:
– Khả năng mang lại “Call to actionkhông cao (vấn đề về thiết kế các nút kêu gọi này) dẫn đến khả năng chuyển đổi từ khách hàng không cao.
– Thiết kế giao diện ứng dụng còn nhiều hạn chế, không đáp ứng được sự “trực quan” trong quá trình xem trình bày đầu ra của nội dung.
– Sản phẩm đầu ra không đáp ứng “tương thích trên mọi thiết bị hiển thị” (điện thoại di động thông minh – smartphone, tablet – máy tính bảng, máy vi tính, laptop…)
– Đặc biệt chỉ hỗ trợ tracking hệ thống tiếp thị liên kết bán hàng cùng Lazada.

Về phiên bản mới và các phiên bản sắp tới, cũng như loạt ứng dụng hỗ trợ Affiliater “Sức mạnh của Affiliater sẽ nhân đôi?”

Phiên bản mới của ứng dụng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ hơn thao tác soạn thảo các sản phẩm “bạn muốn bán” của các mạng tiếp thị liên kết như:
1. Ứng dụng hỗ trợ làm tiếp thị liên kết tại Amazon.com.

Nhân tiện mình lưu ý: nếu bạn mới tham gia, tìm hiểu affiliate đặc biệt là liên quan đến MMO đừng quá tin các khoá học với 1 câu triết lý duy nhất “Nếu họ kiếm được hàng ngàn đô/ 1 tháng dễ như vậy, là bạn? bạn dành thời gian để kiếm tiền với giá trị lâu dài từ đó? hay là đi dạy những khoá học?“. MMO là con đường có thật và ở nước ngoài nó là 1 nghề nhưng không có gì kiếm ra tiền mà dễ dàng cả bạn nhé!

2. Ứng dụng hỗ trợ làm tiếp thị liên kết tại mạng ACCESSTRADE.VN với các trang TMĐT nổi tiếng ở Việt Nam như: Tiki.vn, Cdiscount.vn, Siêu thị Mẹ & Bé Deca.vn, Yes24h.vn… dự kiến ứng dụng có thể sẽ hỗ trợ được tất cả các hệ thống mà AccessTrade hỗ trợ (không riêng Việt Nam).
3. Ứng dụng hỗ trợ làm tiếp thị liên kết tại mạng HasOffers với trang TMĐT Lazada Việt Nam và toàn bộ hệ thống Lazada Đông Nam Á: Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand, Vietnam, Philippine’s
4. Ứng dụng hỗ trợ tích hợp thư viện CSS Framework của boostrap với tất cả sự mạnh mẽ về thể hiện giao diện “trên nền web” (website làm tiếp thị liên kết của bạn – nếu bạn là Lập Trình Viên mảng Web bạn sẽ không lạ gì sức mạnh của CSS Framework này!).

Zone 08 (ver 1.3.8)

Zone 08 (ver 1.3.8)

Về chức năng dự kiến cho phiên bản tương lai

1. Ứng dụng sẽ hỗ trợ “tự động” sinh ra 1 website trên nền tảng WordPress từ 1 danh sách sản phẩm, danh mục đầu vào. Khi đó việc bạn chỉ cần làm là thuê hosting, mua tên miền, chạy và quảng bá website, phát triển nội dung…
2. Ứng dụng sẽ hỗ trợ “các chức năng được góp ý” từ người dùng…

Cù Kim Ngọc

 

Related Posts

About The Author

4 Comments

 1. Avatar
  Dang Phu
  28/11/2015
  • Polygon Express
   Cafe Freelancer
   29/11/2015
 2. Avatar
  Super Admin
  02/11/2015
  • Polygon Express
   Cafe Freelancer
   02/11/2015

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: