Vài điều chia sẻ về việc đăng ký Youtube Partner

Thời gian trước tôi có đăng bài viết về đăng ký youtube partner và thấy lượng khách truy cập vào bài viết rất cao, cao hơn các bài viết khác của tôi mặc dù từ khóa thì chả thấy nằm ở đâu cả, và điều này cho tôi biết rằng hiện nay các bạn trẻ đang rất quan tâm tới vấn đề đăng ký kiếm tiền cùng Youtube qua trương trình Partner.

Bình tĩnh lại một chút và ngẫm nghĩ mới thấy rằng, việc kiếm tiền trên Youtube cũng khá hay, đơn giản và nói chung là nếu bạn có chút năng khiếu lên hình hoặc biên tập video thì khả năng kiếm được bội tiền là cao đấy !

Tầm ảnh hưởng của Youtube và quyết tâm đăng ký cho bằng được Youtube Partner có lẽ xuất phát từ trào lưu tạo Vblog, trong thời gian vừa qua có rất nhiều vblogger nổi tiếng nhanh chóng như Huy Me, Toàn Shinoda hay JV, … Và một vài thông tin quanh quanh đâu đó họ kiếm được cả ngàn đô / tháng nhờ trương trình Partner của Youtube và cũng được nhanh chóng nổi tiếng nên mơ ước ấy của các bạn trẻ ngày càng cao … nói chung cũng khá nhiều người lên hình theo phong trào và đăng ký theo phong trào.

youtubepartnerBác Huy Adsense ( cái tên tôi đặt cho anh ấy ) có nói một câu rất hay rằng: Làm việc gì nghiêm túc cũng sẽ sinh ra lợi nhuận, kể cả việc làm ở nhà, chỉ cần chúng ta chăm chỉ. Nhưng lượn lờ qua các blog hướng dẫn, toàn thấy than vãn với than vãn, rằng không được approved hoặc kiếm trả được bao nhiêu, vậy là các bạn ấy vẫn chưa thực sự nghiêm túc trong vấn đề kiếm tiền trực tuyến rồi.

Bạn tôi tháng trước, do không đăng ký nổi được một tài khoản Google Adsense nên đã tấn công sang Youtube Partner cho nó lành, ổng đăng ký khá dễ dàng nhờ trương trình này, nhưng đến khi kiếm tiền, upload các video lên thì dính ngay vụ bản quyền làm nó banned luôn cả tài khoản khỏi phải kiếm tiền, nghĩ mà tội !

Vẫn là một công việc, ví dụ như Adsense, nếu các bạn thực sự nghiêm túc nhìn nhận và lao động chân chính thì chả mấy mà giàu, kiểu gì cũng kiếm được nhiều tiền cho mà xem !

Chúc các bạn thành công !

Related Posts

3 Comments

 1. Avatar
  • Avatar
   Jam Việt
   24/08/2014
  • An Nhiên
   Cù Kim Ngọc
   24/08/2014

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.